10 quán chay quận 7 lừng danh bạn nên thử 1 lần!

10 quán chay quận 7 nổi tiếng bạn nên thử một lần!

Trong khuynh hướng ẩm thực hành nay, lề thói ăn chay đã dần phát triển thành phổ thông đối sở hữu mọi thứ mọi người. Ăn chay không còn hạn chế trong định nghĩa tâm linh mà còn hiện diện trong những bữa ăn của từng gia đình, trong những cuộc họp mặt bạn hữu, tiệc thiết đãi thực khách đẳng cấp của giới CEO doanh nhân…Trên khu vực quận 7 mang đông đảo quán chay ngon, nhưng để liệt vào top 10 thì ko phải quán nào cũng được đề cập tới. quanminh.com sẽ giúp bạn kiếm tìm ra 10 quán chay quận 7 lừng danh, lôi kéo thực khách sở hữu thực đơn phổ biến và chất lượng.

1. Chay Thiên Phước (Trục đường Dương gian Xuân Soạn)

Sở hữu menu không phổ thông chỉ sở hữu hủ tiếu chay, hủ tiếu xào chay, bún bò chay, bún riêu chay, cơm chay,… Nhưng bù lại món nào cũng thơm ngon, vừa mồm nên Chay Thiên Phước luôn được những giáo đồ món chay ưa thích. Dù quán không lớn, chỉ đủ sức cất khoảng 30 người nhưng sở hữu đông đảo điểm hay của quán: Đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm; không gian sạch sẽ. Quán chay quận 7 này luôn nở rộ khách ra vào.

Thông báo liên hệ: Chay Thiên Phước

 • Địa chỉ: 622 Dương gian Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7
 • Giờ hoạt động:
 • Giá làng nhàng: 30.000 – 60.000
Chay Thiên Phước

2. Chay Hoa Sen (Trục đường Dương gian Xuân Soạn)

Chay Hoa Sen là 1 trong các sự lựa chọn bậc nhất cho các ngày ăn chay hoặc đơn thuần là để đổi món đạm bạc cho thực khách trong khu vực sở hữu các món ăn ngon. Tại quán chay quận 7 này mang đủ món ăn ngon nào là bánh canh, mì, hủ tiếu, phở, … Sở hữu thực đơn phong phú, cứng cáp sẽ giải quyết được nhu cầu và sở thích của những thực khách khắt khe nhất.

Thông báo liên hệ: Chay Hoa Sen (Trục đường Dương gian Xuân Soạn)

 • Địa chỉ: 621 Dương gian Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7
 • Giờ hoạt động: 9h-22h
 • Giá làng nhàng: 16.000-33.000
Chay Hoa Sen (Trục đường Dương gian Xuân Soạn)

3. Pháp Uyển 2 (Trục đường Lâm Văn Bền)

Đến sở hữu Quán chay Pháp Uyển 2, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn chay rất phổ biến. Sở hữu bò nướng lá lốt ăn cùng bánh hỏi và nước mắm chua ngọt, những món lẩu, những món ăn chơi như : chả cuốn, bì cuốn, giò lụa…., Những món khai vị: gỏi, soup,… Không gian nơi đây nhiều, thoáng mát, mang 3 lầu sở hữu sức cất khoảng 80 – 100 người, thích hợp để đặt tiệc, gặp mặt gia đình, bạn hữu,… Pháp Uyển 2quán chay quận 7 độc nhất mang nghệ thuật Trà đạo đặc thù với lại cảm giác lặng yên, thảnh thơi cho bất cứ ai khi thưởng thức.

Thông báo liên hệ: Quán chay Pháp Uyển 2

 • Địa chỉ: 72/1B Lâm Văn Bền, phường Tân Thuận Tây, quận 7
 • Giờ hoạt động: 10h-22h
 • Giá làng nhàng: 150.000-220.000
Quán chay Pháp Uyển 2

4. Cơm Chay Việt ( Trục đường Huỳnh Tấn Phát)

Cơm chay Việt mang đủ những món chay từ cơm, cháo, súp, lẩu, bún, hủ tiếu, những món rán, những món xào, canh, cỏi cuốn,… Cho thực khách lựa chọn để thưởng thức khi đến đây.

Sở hữu mong muốn mang đến cho người dùng các món ăn chay quyến rũ. Chủ quán luôn tìm hiểu các bí quyết nấu khác nhau để sáng tạo ra các món chay mới, hương vị đặm đà hơn. Chính vì vậy mà quán Cơm Chay Việt luôn được thẩm định là quán chay có các món chay ngon lạ mồm, ăn hoài không chán. Ngoài ra, điểm hay của quán chính là không gian yên tĩnh và sạch sẽ. Với 1 điểm lưu ý rằng, giả dụ những bạn đến quán chay quận 7 này vào các ngày rằm. Và mùng 1 thì đến sớm vì quán hơi đông khách.

Thông báo liên hệ: Cơm Chay Việt ( Trục đường Huỳnh Tấn Phát)

 • Địa chỉ: 829A Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7
 • Giờ hoạt động: 10h-21h
 • Giá làng nhàng: 50.000
Cơm Chay Việt ( Trục đường Huỳnh Tấn Phát)

5. Chay Thuận Đức ( Trục đường Tân Quy)

Sở hữu menu phong phú, Chay Thuận Đức rất xứng đáng khi nằm trong top 10 quán chay quận 7 mà thực khách nên lui tới. Thuận Đức mang tới 120 món chay. Từ món lót lòng đơn thuần như bún bò, bún mắm, bún riêu,… Đến các món cơm cho bữa tiệc chay gặp mặt cùng gia đình, người nhà và bạn hữu. Những món ăn mang hương vị đặm đà, đặc biệt của các món chay độc đáo mà không quán chay ở Sài Gòn nào mang được.

Thông báo liên hệ: Chay Thuận Đức ( Trục đường Tân Quy)

 • Địa chỉ: số 81 Trục đường 79, phường Tân Quy, quận 7
 • Giờ hoạt động: 7h-21h
 • Giá làng nhàng: 100.000-200.000
Chay Thuận Đức ( Trục đường Tân Quy)

6. Ngọc Hương Cội Nguồn ( Trục đường Dương gian Trọng Cung)

Sở hữu menu quyến rũ sở hữu những món chay như. Tàu hũ rán sả ớt, tàu hũ kho nấm, nấm kho tộ, cơm rán Dương Châu, cơm rán trái thơm, canh hẹ, canh rong biển, lẩu Thái, lẩu nấm, lẩu Ngọc Hương,… Ngọc Hương Nguồn Cội sẽ làm thỏa mãn bất cứ giáo đồ ẩm thực chay nào. Ngoài menu chính, quán chay quận 7 này còn mang menu đồ uống cũng rất phổ biến cho những bạn lựa chọn.

Thông báo liên hệ: Ngọc Hương Cội Nguồn ( Trục đường Dương gian Trọng Cung)

 • Địa chỉ: 001 – 06 Lô A Chung Cư Bridge View, KDC Nam Long, Dương gian Trọng Cung, Quận 7, TP. HCM
 • Giờ hoạt động: 9h-21h
 • Giá làng nhàng: Dưới 125.000
Ngọc Hương Cội Nguồn ( Trục đường Dương gian Trọng Cung)

7. Sài Gòn Phố chay (Trục đường Hưng Gia 2)

Chẳng những thực đơn phong phú sở hữu các món ăn chay đặm đà, ngon mồm. Quán chay quận 7 này có không gian sân vườn nhiều tha hồ và mát mẻ tại cho thực khách cảm giác thảnh thơi mỗi lần đặt chân đến đây. Đến sở hữu Sài Gòn Phố chay cứng cáp thực khách khắt khe nhất cũng sẽ ưng ý.

Thông báo liên hệ: Sài Gòn Phố chay (Trục đường Hưng Gia 2)

 • Địa chỉ: 44 Hưng Gia 2, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
 • Giờ hoạt động: 9h-21h
 • Giá làng nhàng: 35.000-250.000
Sài Gòn Phố chay (Trục đường Hưng Gia 2)

8. Trăng Sen (Trục đường Lê Văn Lương)

Lấy màu xanh là gam màu trang hoàng chủ đạo trong 1 không cảnh trang hoàng đơn thuần. Không quá cầu kì khiến thực khách cảm thấy rất an lành khi được ngồi đây thưởng thức các món ăn chay từ bỗng dưng. Menu của Trăng Sen – 1 trong các quán chay quận 7 quyến rũ, cũng rất phổ biến. Và luân phiên đổi thay hàng ngay với đến thời cơ được thưởng thức phổ thông món chay quyến rũ và mới lạ cho thực khách. Quán dùng cho cả lót lòng sáng cho những thượng đế!

Thông báo liên hệ: Trăng Sen (Trục đường Lê Văn Lương)

 • Địa chỉ: 213 Lê Văn Lương, phường Tân Kiểng, quận 7
 • Giờ hoạt động: 7h-22h
 • Giá làng nhàng: 25.000-55.000
Trăng Sen (Trục đường Lê Văn Lương)

9. Phở và Hủ Tiếu chay (Trục đường Nguyễn Thị Thập)

Phở chay và hủ tiếu chay, mì chay của Phở & Hủ tiếu chay Nguyễn Thị Thập luôn quyến rũ thực khách bởi sự thơm ngon, nước lèo đặm đà được nấu sở hữu cách thức riêng. Chẳng những thơm ngon, đặm đà, hủ tiếu chay của Phở và Hủ tiếu chay Nguyễn Thị Thập còn rất đầy đặn. Đây cũng là 1 trong các nguyên tố lôi kéo đa số thực khách của quán chay quận 7 này.

Thông báo liên hệ: Phở & Hủ tiếu chay Nguyễn Thị Thập

 • Địa chỉ: 334 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, quận 7
 • Giờ hoạt động: 7h-21h
 • Giá làng nhàng: 30.000-50.000
Phở & Hủ tiếu chay Nguyễn Thị Thập

10. Nấm Thiên Đàng (Trục đường Lê Văn Lương)

Nấm Thiên Đàng cũng là 1 địa chỉ bạn nên “bỏ túi” cho mình giả dụ yêu các món chay. Dù rằng còn hơi mới mẻ, nhưng Nấm Thiên Đàng cũng chẳng phải thua kém so sở hữu các “đàn anh” khác trong giới chay tại quận 7. Tuy không gian nhỏ nhưng quán rất ấm áp, sạch sẽ và gọn ghẽ.

Thực đơn tại đây cũng rất phổ biến. Đặc trưng vào mùng 1 và 15 hàng tháng quán còn đơn vị tiệc buffet chay sở hữu các món chay hơi ấn tượng nữa đó (khoảng hơn 20 món).

Thông báo liên hệ: Nấm Thiên Đàng (Trục đường Lê Văn Lương)

 • Địa chỉ: 278 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, HCM
 • Giờ hoạt động: 10h – 22h
 • Giá làng nhàng: 25 000 – 180 000
10 quán chay quận 7 nổi tiếng bạn nên thử một lần!
Nấm Thiên Đàng (Trục đường Lê Văn Lương)

Mục lục