Địa chỉ sang tay cháo lòng vừa mới đây ngon mở cửa từ sáng đến tối ở tphcm

Địa chỉ bán cháo lòng gần đây ngon mở cửa từ sáng đến tối ở tphcm

Mục lục

Địa chỉ sang tay cháo lòng vừa mới đây ngon mở cửa từ sáng đến tối ở tphcm

By quanminh

Cháo lòng từ lâu đã phát triển thành 1 nét độc đáo biệt lập trong nền văn hóa ẩm thực của người Việt Nam. Từ xa xưa, ông bà ta đã chế biến món ăn ngày càng cách đơn sơ, giản dị nhất. Cho đến bây giờ, cháo lòng vẫn giữ được các hương vị riêng và thích hợp mang sở thích của người dùng. Trong bài viết sau đây, quanminh .com sẽ giới thiệu cho bạn các Quán cháo lòng vừa mới đây ngon rẻ nhất thiết phải thử.

Đặc điểm biệt lập món cháo lòng giữa những vùng miền

Cháo Lòng Miền Nam

Cháo lòng là 1 món ăn đa dạng ở trên mọi miền của Việt Nam. Mỗi vùng sẽ với 1 hương vị đặc thù biệt lập khác nhau. Ở miền nam, cháo lòng được nấu từ gạo rang và gạo trơn hầm nhừ. Lòng được chọn lọc kỹ từ những con lợn mới được giết. Hương vị của cháo lòng miền nam cũng ngọt hơn so mang các miền còn lại.

Thường cháo lòng miền Nam khi ăn thì chỉ cần bỏ thêm 1 số loại rau thơm để dậy mùi. Giả dụ chứ vừa mồm, người dùng cũng với thiết chế thêm dấm, nước mắm,.. để mặn mà hơn.

Cháo Lòng Miền Nam
Cháo Lòng Miền Nam

Cháo Lòng Miền Bắc

Miền Bắc với thể xem là cái nôi của ẩm thực truyền thống của Việt Nam. Món cháo lòng của miền bắc cũng là 1 món ăn rất đặc trưng. Khác mang miền Nam, cháo lòng ở đây mặn mà thơm mùi những loại rau như: húng, mùi, ngò tây,… Khi ăn vào 1 lần cứng cáp bạn sẽ nhớ mãi. Bên cạnh đó, những nội tạng ăn kèm ở miền Bắc cũng phổ biến và phong phú hơn.

Khi ăn, người dùng bỏ thêm những loại rau thơm đã được cho sẵn vào tô. Nêm nếm để cho thêm dè sẻn ớt, chanh hoặc giấm. Khi cảm thấy vừa mồm thì với thể thưởng thức ngay.

Cháo Lòng Miền Bắc
Cháo Lòng Miền Bắc

Cháo Lòng Miền Trung

Cay nồng và ấm hot có nhẽ là hương vị đặc thù của cháo lòng miền Trung. Mỗi bát cháo ở đây sẽ được nêm thêm rộng rãi gia vị như tiêu, ớt chưng,… Khi ăn vào sẽ rất kích thích vị giác. Về gạo cũng như lòng thì cũng khác rộng rãi so mang miền Bắc.

Khi ăn, những bạn cũng nhớ thêm các gia vị để tô cháo lòng thêm độc đáo. Người miền trung khi ăn với thiết chế thêm một tí ớt chưng, một tí chanh cho dậy vị.

Cháo Lòng Miền Trung
Cháo Lòng Miền Trung

Cháo Lòng Miền Tây

Đặc biệt của cháo lòng miền Tây chính là được nấu hoàn toàn từ gạo rang. Bởi thế bát cháo ở đây với màu vàng, khá nâu và rất thơm mùi gạo đã rang chín. Khác mang miền Bắc, ở miền Tây người ta nấu cháo loãng hơn để ăn kèm mang quẩy. Đặc thù, sẽ không với món dồi huyết như ở miền Bắc.

Người miền Tây thường ăn cháo lòng kèm giá sống và 1 số loại rau thơm. Đặc thù phải với một tí hơn tươi băm sẵn mới đúng vị. Khi ăn bạn với thể ăn cùng quẩy để đỡ ngán hơn nhé.

Cháo Lòng Miền Tây
Cháo Lòng Miền Tây

Top quán cháo lòng ngon nức tiếng mở cửa sáng đến đêm ở sài gòn

#1. Cháo lòng bà Út – Cô Giang

Cháo lòng bà Út – cô Giang mang tuổi đời hơn 80 năm là 1 địa điểm chẳng thể bỏ qua trong danh sách Cháo lòng ngon vừa mới đây. Quán chào lòng gia truyền này là nơi được rộng rãi thế hệ ưa chuộng. Qua bấy nhiêu thăng trầm, quán cháo này vẫn giữ được các hương vị truyền thống riêng của mình. Hạt cháo mềm, dẻo ngấm vị ngọt của nước ninh xương và luộc lòng. Những loại đồ như: tim, gan, ruột non,… đều được nhập từ Vissan nên rất đảm kiểm so
át an ninh sinh an toàn thực phẩm. Đặc thù, món dồi chiên ngon trứ danh tại quán, bạn nhất thiết phải thử 1 lần trong đời.

Thông báo liên hệ: Cháo lòng bà Út – cô Giang

 • Địa chỉ: 193 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1
 • Điện thoại: 0933 096 886 – 0903 081 905
 • Mở cửa: 06:00 – 14:00
Cháo lòng bà Út - Cô Giang
Cháo lòng bà Út – Cô Giang

#2. Quán cháo lòng Trà Khúc T77

Cái tên tiếp mà chúng tôi muốn đề cập đến trong danh sách “Quán cháo lòng ngon vừa mới đây” chính là Quán cháo lòng Trà Khúc t77. Đây là 1 quán hè phố quá thân thuộc mang dân chúng Sài Gòn. Vì khi đến đây, bạn không chỉ được thưởng thức món cháo lòng siêu ngon mà còn được nghe cô chủ quán hát quan họ. Cháo lòng của quán được nấu từ loại gạo rang vàng sau đó hầm thật kỹ. Lòng lợn được chế biến sạch sẽ, không còn mùi hôi. Ấn tượng khi đến quán là những phòng ban của lòng lợn được bày vẽ gọn ghẽ, trông rất sạch sẽ và quyến rũ. Bên cạnh đó, quán với còn sang tay rộng rãi món như tiết canh, …

Thông báo liên hệ: Cháo lòng Trà Khúc t77

 • Địa chỉ: 32 Trà Khúc, P. 2,  Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Mở cửa: 07:00 – 21:00
 •  Giá nhàng nhàng: 15.000đ – 20.000đ
Quán cháo lòng Trà Khúc T77
Quán cháo lòng Trà Khúc T77

#3. Quán cháo lòng Hà Nội

Quán cháo lòng Hà Nội trên phố Nguyễn Thị Thập quận 7 là 1 trong các quán hãn hữu hoi với đặc thù của người miền Bắc. Đây là 1 địa điểm rất được ham của rộng rãi người. Người mua khi đến đây cứng cáp sẽ chẳng thể quên được hương vị mặn mà, thơm phức mũi. Mùi thơm của rau húng, mùi, ngò gai đương nhiên tiêu xay cũng đã làm đủ kích thích vị giác. Miếng lòng tươi ngon được nhập trong ngày, khi ăn không bị hôi, rất bùi và giòn. Quán cháo lòng ngon vừa mới đây này cứng cáp là 1 địa điểm chẳng thể bỏ qua của các người sành ăn.

Thông báo liên hệ: Cháo lòng Hà Nội

 • Địa chỉ: 268 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy,  Quận 7, TP. HCM
 • Mở cửa  07:00 – 11:00 | 16:00 – 21:00
 • Giá nhàng nhàng: 25.000đ – 60.000đ
Quán cháo lòng Hà Nội
Quán cháo lòng Hà Nội

#4. Cháo lòng 153 Nguyễn Thị Minh Khai

Giả dụ như bạn đang loay hoay để kiếm tìm 1 Quán cháo lòng ngon vừa mới đây. Thì quán 153 Nguyễn Thị Minh Khai chính là câu giải đáp dành cho bạn. Sở hữu tuổi đời hơn 15 năm, tới bây giờ địa điểm này vẫn giữ được các hương vị như thủa từ đầu. Hương vị đăng trưng là mùi thơm của gạo rang và những loại gia vị. Cô chủ san sẻ: “Điều để làm ra được 1 bát cháo lòng ngon chính là vật liệu tươi ngon và đảm kiểm soát an ninh sinh an toàn thực phẩm”. Lòng của cô ăn vào ngon, ngọt vẫn giữ được độ tươi. Đảm bảo bạn chỉ cần đến đây 1 lần là sẽ nhớ mãi.

Thông báo liên hệ: Cháo lòng 153

 •  Địa chỉ: 153/6 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Mở cửa: 14:30 – 21:30
 • Giá nhàng nhàng: 30.000đ – 50.000đ
Cháo lòng 153 Nguyễn Thị Minh Khai
Cháo lòng 153 Nguyễn Thị Minh Khai

#5. Quán Cháo lòng 374

Giả dụ như bạn muốn tìm 1 quán cháo lòng ngon và sạch sẽ thì quán 374 chính là gợi ý bậc nhất. Cháo lòng 374 là quán được bày vẽ sạch sẽ trong nhà, mang không gian phổ thông và thoáng mát. Địa điểm này rất tuyệt vời cho việc tụ tập gia đình hay đồng nghiệp. Viên chức của quán mặc đồng phục, giỏi và rất tận tâm.

Món cháo lòng của quán là món được rộng rãi người thưởng thức nhất. Cháo nấu không quá đặc, ăn chung mang quẩy. Nước hầm ngọt nhạt, những loại lòng được chế biến sạch sẽ mà làm luôn trong ngày. Khi ăn vào bạn sẽ cảm nhận được độ tươi của lòng. Đặc thù quán còn sang tay gần như món nên bạn với thể thả phanh lựa chọn nhé. Quán còn giúp đỡ giao hàng không mất tiền nữa đấy.

Thông báo liên hệ: Cháo lòng 374

 • Địa chỉ: 374 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0903.705.703 – 028 38463674
Quán Cháo lòng 374

#6. Quán cháo lòng 170b

Sở hữu các giáo đồ của món cháo lòng thì cứng cáp chẳng thể bỏ qua địa chỉ Quán cháo lòng 170b. Quán nằm trên phố Võ Thị Sáu, không gian quan mới được xây lại hơi mới và sạch sẽ. Ở đây, toàn bộ đã được chuẩn bị sẵn và bày lên kệ. Người mua đến gọi món cô sẽ luộc lại . Miếng lòng ở đây khi bưng ra nóng sốt, ăn vào dai giòn, không bị hôi. 1 tô cháo mang đa số huyết, dồi, gan tim,… Chỉ cần ăn 1 to là đã đủ để no rồi.

Thông báo liên hệ: Cháo lòng 170b

 • Địa chỉ: 170B Võ Thị Sáu, phường 8, quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3820 0762
 • Mở cửa: 11:00 – 22:30
 • Giá nhàng nhàng: 40.000 đồng – 70.000 đồng
Quán cháo lòng 170b
Quán cháo lòng 170b

#7. Cháo lòng 144

Cháo lòng 144 nằm trên phố Phan Đăng Lưu, là 1 địa điểm quá thân thuộc mang rộng rãi dân chúng lao động. Đây là 1 quán hè phố, được bài trí mang vài chiếc bàn nhựa đơn thuần. Nhưng lúc nào cũng nhộn nhịp người ra vào đặc trưng là lúc tan tầm. Cháo lòng ở đây với hương vị mặn mà ăn 1 lần sẽ nhớ mãi. Lòng lợn được làm sạch sẽ, ăn vào không bị hôi, dai giòn và vẫn giữ được độ tươi. 1 tô cháo ở đây hơi rẻ chỉ khoảng 18.000 đồng. Rất thích hợp mang rộng rãi đối tượng người dùng.

Thông báo liên hệ: Cháo lòng 144

 • Địa chỉ: 144 Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0327 658 620
 • Mở cửa: 13:30 – 3:00
 • Giá nhàng nhàng: 15.000 đ – 25.000 đ
Cháo lòng 144
Cháo lòng 144

#8. Cháo lòng chị Thanh

Cháo lòng chị Thanh có nhẽ là 1 món ăn quá thân thuộc mang rộng rãi người quận 4. Quán bình dân mang giá bán khoảng 25.000 1 bát. Bao gồm đa số tim, gan, phèo, ruột non,… Lòng ở đây được chi bày vẽ sẵn khi ăn thì chị mới cắt ra và thả vào cháo. Lòng vẫn giữ được độ dai, ngon và không bị hôi. Chị san sẻ lòng được chị nhập vào sáng sớm, sau đó chế biến sạch sẽ và chu đáo. Phải làm được các khâu này tốt thì bát cháo lòng mới ngon. Đặc thù, chị chủ ở đây rất tận tâm và gần gũi. Bạn với thể đến và thử cháo lòng tại địa điểm này nhé.

Thông báo liên hệ: Cháo lòng chị Thanh

 • Địa chỉ: 401 Đoàn Văn Bơ, P. 13, Quận 4, Hồ Chí Minh
 • Mở cửa: 12:00 – 19:00
 • Giá nhàng nhàng: 15.000VND – 35.000VND
Cháo lòng chị Thanh
Cháo lòng chị Thanh

#9. Cháo tiều – cô út

Cháo tiều – cô út là địa điểm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu khi nói đến Quán cháo lòng ngon vừa mới đây. Quán cháo tiều này chuyên sản xuất những món về lòng. Đặc thù trong đó cháo lòng là món rất được rộng rãi người ưa thích. Sở hữu tầm giá khoảng 75.000 đồng 1 tô. Thì cháo ở đây lại siêu chất lượng và đầy ú ụ.

1 người chưa chắc đã với thể ăn hết 1 tô cháo ở đây. Cháo tiều với hương vị đặc thù của người miền nam mang gạo rang lẫn gạo trơn được trộn lẫn mang nhau và nấu. 1 tô cháo thập cẩm sẽ đa số mọi loại bao gồm: tim, gan, ruột non, dồi,…

Thông báo liên hệ: Cháo tiều – cô út

 • Địa chỉ: 51/33 Cao Thắng, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 090 290 42 79
 • Mở cửa: 15:30 – 22:00
 • Giá nhàng nhàng: 25.000 đồng – 70.000 đồng
Cháo tiều - cô út
Cháo tiều – cô út

#10. Cháo lòng bình dân – Cao Đạt

Quán cháo lòng Cao Đạt là 1 quán bình dân hè phố. Nằm ở ngay chỗ giao nhau của tuyến đường Cao Đạt và Nguyễn Biểu, ngay ở bên trái đi xuống từ cầu. Bạn với thể thấy 1 quán sang tay cháo lòng sáng đèn và gần như người nhộn nhịp ra vào. Là 1 quán ăn hè phố nhưng lại rất sạch sẽ và đảm kiểm soát an ninh sinh. Lòng được cô để trong xe đẩy và che đậy chu đáo nên không sợ bụi.

1 tô cháo ở đây giá chỉ 20.000 đồng lại lại đa số nội tạng. Bên cạnh đó, chúng mình cũng gợi ý những bạn nên gọi thêm quẩy để thưởng thức được hết vị của cháo lòng. Bạn nên ghé thử Quán cháo lòng ngon vừa mới đây này để thưởng thức nhé.

Thông báo liên hệ: Quán cháo lòng Cao Đạt

 • Địa chỉ: Cao Đạt, Quận 5, TP. HCM
 • Mở cửa: 16:00 – 23:00
 • Giờ nhàng nhàng: 20.000đ – 25.000đ
Cháo lòng bình dân - Cao Đạt
Cháo lòng bình dân – Cao Đạt

#11. Cháo lòng Hải Phòng

Cháo lòng Hải Phòng là 1 trong các quán giữa lòng Sài Gòn với hương vị riêng của người miền Bắc. Đây không chỉ là 1 địa điểm ham của các người con xa xứ mà còn của dân Sài Gòn chính hiệu. Cháo ở đây ngọt từ nước hầm, không pha thêm chất phụ gia. Lòng đa số và phổ biến từ tim, gan, cho tới dồi chiên, phèo,… Mỗi miếng lòng khi ăn vào không phải bị hôi mà trái lại còn dai, giòn. Đặc thù phải nói đến món dồi lợn đặc thù riêng của người miền Bắc. Ăn vào bùi bùi, thơm thơm mùi lạc, đỗ, rau thơm,…

Thông báo liên hệ: Cháo lòng Hải Phòng

 • Địa chỉ: 99/1 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Tân Bình, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 5:30 – 23:00
 • Điện thoại: 096 947 36 64
 • Giá nhàng nhàng: 25.000đ – 50.000đ
Cháo lòng Hải Phòng
Cháo lòng Hải Phòng

Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở Quận 1

Cháo Lòng Chị Thanh

 • Địa chỉ: 47 Cô Giang, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 14:00 – 21:00
 • Điện thoại: 090 318 41 30

Cháo Lòng Cô Ba

 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Huy Tự, Đa Kao, Quận 1, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 14:00 – 21:00
 • Điện thoại: 090 785 33 14

Cháo Lòng 153

 • Địa chỉ: 153/6 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 14:00 – 22:00

Cháo Lòng Hẻm 25

 • Địa chỉ: 25/1 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 14:00 – 18:00

Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở Quận 2

Quán Cháo Lòng – Tiết Canh Lợn Cường

 • Địa chỉ: 369 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 798 68 68

Cháo lòng Tám Hương

 • Địa chỉ: 110 Trục đường Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 774 14 40

Cháo lòng 18 Nam Định

 • Địa chỉ: 643 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 15:00 – 23:00
 • Điện thoại: 0865 244 342

Cháo lòng má heo Nam Định

 • Địa chỉ: Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 15:00 – 23:00

Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở Quận 3

Quán Cháo Lòng

 • Địa chỉ: 87B Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 14:30 – 0:00
 • Điện thoại: 093 639 49 04

Cháo lòng Phước ngon, chợ Bàn Cờ.

 • Địa chỉ: 174 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Tỉnh thành Hồ Chí Minh

Cháo lòng ngon

 • Địa chỉ: Hẻm, 491/6a Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tỉnh thành Hồ Chí Minh

Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở Quận 4

Cháo Lòng Miền Tây CN2

 • Địa chỉ: 400 Đoàn Văn Bơ, Phường 14, Quận 4, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 10:00 – 23:00
 • Điện thoại: 093 274 69 49

Bánh canh cháo lòng Trà Vinh – Tâm

 • Địa chỉ: 161 Trục đường Tôn Đản, Phường 14, Quận 4, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 7:00 23:00
 • Điện thoại: 090 250 35 74

Cháo Lòng 3 Phương

 • Địa chỉ: Hẻm 64 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 7:00 – 17:00
 • Điện thoại: 090 789 26 79

Quán Cháo Lòng 132Bis

 • Địa chỉ: 132 Trục đường Tôn Đản, Phường 10, Quận 4, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3825 9952

Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở Quận 5

Cháo lòng Tân Hiệp

 • Địa chỉ: 1 Mạc Thiên Tích, Phường 11, Quận 5, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 6:00 – 21:00

Cháo lòng 35

 • Địa chỉ: 35 Dương thế Hưng Đạo B, Phường 6, Quận 5, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 372 21 38

Quán Cháo 211

 • Địa chỉ: 15 Trục đường Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 16:00 – 0:00
 • Điện thoại: 090 317 92 11

Cháo lòng Phù Đổng Thiên Vương

 • Địa chỉ: 99 Phù Đổng Thiên Vương, Quận 5, TP. HCM
 • Những giờ: 07:00 – 05:00
 • Điện thoại: 091 481 15 76

Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở Quận 6

Quán cháo lòng,cháo giò heo 221 Mai Xuân Thưởng

 • Địa chỉ: 221 Mai Xuân Thưởng, Phường 6, Quận 6, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 10:30 – 17:30
 • Điện thoại: 093 334 51 41

Cháo Lòng Minh Mập

 • Địa chỉ: 32B Trục đường Hậu Giang, Phường 2, Quận 6, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 17:00 – 23:00
 • Điện thoại: 093 789 10 63

Cháo lòng 92

 • Địa chỉ: 92 Trục đường Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, Tỉnh thành Hồ Chí Minh

Cháo Lòng chị Hòa

 • Địa chỉ: 257 Trục đường Phạm Văn Chí, Phường 3, Quận 6, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 12:00 – 20:00

Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở Quận 7

Quán Cháo Lòng Hà Nội

< ul>

 • Địa chỉ: 268 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Những giờ: Mở cả ngày
 • Điện thoại: 097 332 42 38
 • Cháo Lòng Miền Tây

  • Địa chỉ: 24 Trục đường số 1, Tân Phú, Quận 7, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 6:00 – 14:00
  • Điện thoại: 0379 548 505

  CHÁO LÒNG NAM ĐỊNH

  • Địa chỉ: 92 Trục đường số 79, Tân Quy, Quận 7, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 17:00 – 23:00
  • Điện thoại: 093 389 90 85

  Cháo lòng 425

  • Địa chỉ: 425 Lê Văn Lương, Tân Hưng, Quận 7, Tỉnh thành Hồ Chí Minh

  Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở Quận 8

  • Địa chỉ: 601 Trục đường Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 15:00 – 20:00
  • Điện thoại: 094 924 00 78

  Quán Cháo Lòng Tiết Canh

  • Địa chỉ: Phường 3, Quận 8, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 384 42 73

  Quán Cháo Lòng 260 Bùi Minh Trực

  • Địa chỉ: 260 Trục đường Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: Mở cả ngày
  • Điện thoại: 090 869 37 57

  Cháo lòng Má heo

  • Địa chỉ: 928 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 16:00 – 23:00

  Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở Quận 9

  Quán Cháo Lòng Giò Heo Kim Lành

  • Địa chỉ: Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 093 271 90 32

  Quán Cháo lòng 178 (25k)

  • Địa chỉ: 87 Trục đường số 4, Phước Bình, Quận 9, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 05:30–10:30, 15:00–22:30

  Cháo lòng 18A

  • Địa chỉ: 103 Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 15:00 – 20:00

  Cháo lòng, bánh hỏi lòng heo Cô Thu

  • Địa chỉ: 56/4 Trục đường Số 147, Phước Long B, Quận 9, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 06:00–12:00, 15:00–20:00
  • Điện thoại: 090 303 32 72

  Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở Quận 10

  Cháo Lòng Bà Bắc – Bà Hạt

  • Địa chỉ: 002 Lô A, Chung Cư Ấn Quang, Bà Hạt,  Quận 10, TP. HCM
  • Mở cửa  13:30 – 22:00

  Cháo lòng Má heo

  • Địa chỉ: 246 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 9:00 – 20:00
  • Điện thoại: 098 961 50 94

  Cháo Lòng NGON

  • Địa chỉ: 245B, Phường 2, Quận 10, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 15:00 – 23:00
  • Điện thoại: 0888 011 080

  Cháo Lòng Đặng Thanh MAI

  • Địa chỉ: Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 13:00 – 22:00
  • Điện thoại: 0334 950 374

  Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở Quận 11

  Cháo lòng Phường 1

  • Địa chỉ: Số 6 – Trục đường 762, Hồng Bàng, Phường 1, Quận 11, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 6:30 – 20:00
  • Điện thoại: 090 908 74 68

  Cháo Lòng Bò 251

  • Địa chỉ: 251 Dương thế Quý, Phường 4, Quận 11, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 12:30–17:00

  Cháo lòng Quang Chiến

  • Địa chỉ: 107E Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 06:00–10:00, 15:30–18:30

  Cháo Lòng Hồng Bàng

  • Địa chỉ: 764A Hồng Bàng,  Quận 11, TP. HCM
  • Mở cửa  16:00 – 21:30

  Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở Quận 12

  Quán cháo lòng tiết canh

  • Địa chỉ: 187 Dương thế Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: Mở cả ngày
  • Điện thoại: 090 860 37 11

  Cháo lòng Trung Kiên

  • Địa chỉ: 74/5 Bis Đ. Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tỉnh thành Hồ Chí Minh

  Cháo Lòng Bà Tư Mập

  • Địa chỉ: 197 Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc,  Quận 12, TP. HCM
  • Mở cửa  06:00 – 11:00 | 15:00 – 20:00

  Quán Hưng – Cháo Lòng & Má Heo

  • Địa chỉ: 1 /1 Hà Huy Giáp,  Quận 12, TP. HCM
  • Mở cửa  08:00 – 22:00

  Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở quận Bình Thạnh

  Quán Cháo Lòng Như Ý

  • Địa chỉ: 30 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 098 214 05 14

  Cháo Lòng – Má Heo Chu Văn An

  • Địa chỉ: 358 Chu Văn An, Phường 26, Bình Thạnh, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 7:00 – 18:00

  Cháo lòng Nguyễn Huy Lượng

  • Địa chỉ: 37 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Bình Thạnh, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 11:00 – 20:00

  Quán Cháo Lòng – Cháo Cá

  • Địa chỉ: 536 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 097 837 66 57

  Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở quận Phú Nhuận

  Cháo Lòng 144

  • Địa chỉ: 144 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Phú Nhuận, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 13:30 – 3:00
  • Điện thoại: 0327 658 620

  Quán Cháo Lòng 205

  • Địa chỉ: 205 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Phú Nhuận, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 831 57 76

  Cháo lòng Tràng An

  • Địa chỉ: 182 Phan Xích Long, Phường 7, Phú Nhuận, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 10:00 – 21:00

  Quán Cháo Lòng

  • Địa chỉ: 388 Phan Xích Long, Phường 2, Phú Nhuận, Tỉnh thành Hồ Chí Minh

  Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở quận Gò Vấp

  Hủ tiếu cháo lòng Bà Tư Mập

  • Địa chỉ: 14 Trục đường Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Gò Vấp, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: Mở cả ngày
  • Điện thoại: 099 375 33 57

  Cháo Lòng

  • Địa chỉ: 36 Trục đường Lê Văn Thọ, Phường 11, Gò Vấp, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: Mở cả ngày
  • Điện thoại: 090 603 33 30

  Cháo Lòng Dì Bảy

  • Địa chỉ: 1236 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Tỉnh thành Hồ Chí Minh

  Quán cháo lòng

  • Địa chỉ: 310 Đ. Phạm Văn Đồng, Phường 1, Gò Vấp, Tỉnh thành Hồ Chí Minh

  Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở quận Tân Phú

  Cháo Lòng Má Heo

  • Địa chỉ: 41 Lê Thiệt, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 12:00 – 9:00

  Quán Cháo Lòng Tri Kỷ

  • Địa chỉ: 56 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Tỉnh thành Hồ Chí Minh

  Cháo lòng 109

  • Địa chỉ: 109 Nguyễn Hữu Tiến, Phường 15, Tân Phú, Tỉnh thành Hồ Chí Minh

  CHÁO LÒNG TRUNG KIÊN

  • Địa chỉ: 171 Tây Thạnh, Tân Phú, Tỉnh thành Hồ Chí Minh

  Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở quận Bình Tân

  Quán Cháo Lòng Má Heo

  • Địa chỉ: 57A Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 096 366 93 60

  Quán Hủ Tiếu, Cháo Lòng Hạnh

  • Địa chỉ: 200 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 091 965 46 06

  Quán cháo lòng

  • Địa chỉ: 18 Trục đường số 4, An Lạc A, Bình Tân, Tỉnh thành Hồ Chí Minh

  Quán Cháo Lòng Má Heo Lòng Heo

  • Địa chỉ: 216A Trục đường số 5, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 096 782 30 07

  Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở quận Tân Bình

  CHÁO LÒNG 91

  • Địa chỉ: 18 Trục đường Nguyễn Hồng Đào, Phường 13, Tân Bình, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 12:30 – 19:00

  Quán Cháo Lòng 374

  • Địa chỉ: 374 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 6:00 – 22:00
  • Điện thoại: 028 3846 3674

  Quán Cháo Lòng Trà Khúc T77

  • Địa chỉ: 32 Trà Khúc, Phường 2, Tân Bình, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 5:30 – 11:00
  • Điện thoại: 093 438 63 65

  Quán Cháo Lòng 34

  • Địa chỉ: 34 Trà Khúc, Phường 2, Tân Bình, Tỉnh thành Hồ Chí Minh

  Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở quận Thủ Đức

  Cháo Lòng Má Heo

  • Địa chỉ: Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 13:00 – 22:00
  • Điện thoại: 096 322 37 78

  Cháo Lòng

  • Địa chỉ: 574 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Tỉnh thành Hồ Chí Minh

  Cháo Lòng Nam Định

  • Địa chỉ: 18 Trục đường Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 14:00 – 0:00
  • Điện thoại: 096 805 88 19

  Cháo Bánh Hỏi Lòng Heo

  • Địa chỉ: 42 Trục đường Số 18, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tỉnh thành Hồ Chí Minh

  Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở quận Bình Dương

  Quán Cháo Lòng – Cháo Má Heo

  • Địa chỉ: 48 Đ. Hoàng Hoa Thám, Hiệp Thành, Thủ Dầu 1, Bình Dương
  • Những giờ: 17:00 – 23:00

  Quán Cháo Lòng Bún Lòng

  • Địa chỉ: Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
  • Những giờ: 7:00 – 21:00
  • Điện thoại: 0327 750 619

  Cháo lòng Cổng Xanh

  • Địa chỉ: Ngân khố Nhà Nước, Tân Bình, Tân Uyên, Bình Dương
  • Những giờ: 5:30 – 9:00
  • Điện thoại: 098 833 08 16

  Cháo Lòng Má Heo

  • Địa chỉ: 31 Nguyễn Tri Phương, Khu phố 4, Dĩ An, Bình Dương
  • Những giờ: Mở cả ngày
  • Điện thoại: 098 375 85 61

  Địa chỉ Quán cháo lòng ngon vừa mới đây ở quận Hóc Môn

  HOA VINH Quán: Cháo lòng, bún lòng, rượu bắc

  • Địa chỉ: 32a ấp 1, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Những giờ: 06:30–12:00, 15:30–22:30
  • Điện thoại: 096 861 12 67

  Quán Cháo Lòng – Bún Lòng – Má Heo

  • Địa chỉ: 5 Trục đường Huỳnh Thị Na, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0388 333 065

  Nam Định Quán – Cháo lòng,bún lòng, má heo

  • Địa chỉ: Trục đường Nguyễn Thị Thảnh, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 983 98 66

  Quán Cháo Lòng – Hủ Tiếu Lòng

  • Địa chỉ: 63/4B, 6, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tỉnh thành Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 094 776 58 23

  Phương pháp nấu cháo lòng ngon như quán sang tay

  Lựa chọn vật liệu làm món cháo lòng

  Vật liệu của món cháo lòng rất phổ biến và phong phú. Và điều quyết định 1 tô cháo lòng ngon chính là lòng lợn. Lòng lợn buộc phải phải lấy trong ngày, không được là đồ đông lạnh hoặc để quá lâu. Lòng phải chọn từ những con lợn khỏe mạnh. Khi chọn lòng phải quan tâm tới màu sắc tươi, sáng, độ đàn hồi tốt, không với mùi hôi.

  Cách chế biến lòng và má heo sạch

  Để chế biến lòng sạch bạn với thể ngâm cùng mang rượu và gừng. Hoặc với thể bóp cùng muối hoặc chanh để với màu trắng và sạch sẽ, không còn mùi hôi.

  Cách làm dồi cháo lòng ngon

  Việc làm dồi cháo lòng ngon không phải đơn thuần. Nhưng người dùng với thể thử công thức đơn thuần nhất sau đây tại nhà. Đấu tiên, ruột heo phải rửa sạch mới muối, chanh, rượu và gừng. Cần rửa cả trong lẫn ngoài để lòng với thể sạch nhất.

  Sau đó, chế biến nhân bao gồm huyết heo mang nước vào 1 chậu lớn. Trộn thêm đậu xanh, đậu phộng, mỡ heo, sụn, hành, rau thơm. Nêm thêm dè sẻn gia vị như muối, hạt nêm, tiêu, nước mắm. Xong rồi nhét vào lòng non rồi buộc lại. Lưu ý nhét đều tay và không quá căng. Sau đó cho lòng nghỉ khoảng 10 phút và cho lên luộc. Bạn hãy nhớ dùng tăm đâm vài lỗ nhỏ để dồi với thể thoát khí.

  Mẹo luộc lòng, dồi và má heo giòn ngon

  Việc luộc lòng, dồi và má heo giòn ngon chính yếu phụ thuộc vào thời kì và lửa. T
  rước nhất, bạn cần đun 1 nồi nước thật sôi, bỏ thêm dè sẻn muối và giấm vào. Sau đó, bỏ lòng, dồi và má heo vào luộc. Giấm sẽ khiến cho lòng của bạn được trắng hơn.

  Sau khi nước sôi trở lại thì bạn giảm lửa để lòng chín từ từ. Dùng tăm để rà soát lòng đã chín hay chưa. Giả dụ chín rồi thì không còn máu chảy ra nữa.

  Cách nấu cháo sánh ngon

  Cháo sánh và ngon chính là vong linh của mỗi bát cháo lòng. Trước nhất, bạn nên với nước hầm của 1 nồi xương heo. Sau đó, thả gạo tẻ và gạo nếp vào. Giả dụ muốn cháo với màu vàng và thơm hơn thì với thể sang qua gạo trước khi nấu. Gạo được hầm nhừ cho đến khi nở bung ra, sau đó bạn nên dùng chính nước luộc lòng vừa nãy đổ vào. Thêm huyết trộn để cháo lòng với màu khá nâu thời trang. Nêm nếm thêm những loại gia vị như muối, hạt nêm, nước mắm, mì chính để mặn mà hơn. Sau đó đun lửa thật nhỏ để giảm thiểu bị khê nhé.

  Cách khử mùi khi cháo bị khê, bị vữa

  Giả dụ nồi cháo của bạn mới bị khê, vữa một tí dưới đáy nồi thì hãy ngay ngay tức thì múc phần trên sang 1 cái nồi khác. Phần trên chưa bị khê nên cũng không quá nặng mùi. Giả dụ nồi cháo của bạn bị khê quá rộng rãi thì cũng làm như vậy mức phần cháo phía trên ra. Sau đó thêm vào những gia vị như tiêu, rau thơm, ớt, hành để lấn đi mùi của cháo khê.

  Sở hữu món ăn với đậm hương vị đặc thù truyền thống như cháo lòng thì bạn nhất thiết phải thử 1 lần. Trong bài viết trên quanminh .com đã chạy theo xu hướng các địa chỉ về Quán cháo lòng vừa mới đây vừa ngon vừa rẻ. Mong rằng người dùng sẽ tìm được các nơi bằng lòng hoặc cũng với thể tự nấu 1 nồi cháo tại nhà. Hãy theo dõi chúng tôi để với thể rộng rãi bạn viết hữu dụng nhé.

  >>Gợi ý xem thêm:

  Những siêu thị vừa mới đây lớn nức tiếng nhất ở Sài Gòn đang mở cửa

  Quán hamburger vừa mới đây: 20+ tiệm sang tay ngon giá rẻ với giao hàng tphcm

  10+ tiệm bánh kem vừa mới đây ở Sài Gòn nức tiếng siêu ngon với giao hàng

  25 quán ăn vặt Sài Gòn ngon rẻ nóng nhất ngày nay với giao hàng


  Mục lục

  Mục lục