Dịch vụ chụp ảnh cho bé Hà Nội chuyên nghiệp

Sau khi có em bé, các phụ huynh ngày nay ngoài sự quan tâm lớn nhất là đảm bảo cho em bé sự phát triển khỏe mạnh, họ còn muốn ghi lại từng khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành của con để làm kỉ niệm sau này. Luôn trân trọng và nâng niu những thiên thần nhỏ của bạn, picture.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé Hà Nội chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của con trẻ.

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho bé chuyên nghiệp

Picture.vn mang đến dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho bé chất lượng với việc cung cấp trọn gói dịch vụ chụp ảnh cho bé. Từ việc lên ý tưởng, concept chụp ảnh, đến việc trang điểm cơ bản, chuẩn bị phụ kiện chụp,.. để mang đến những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc tuổi thơ đáng yêu của bé một cách hoàn hảo nhất.

Chụp ảnh cho bé tại studio – concept chụp ảnh cùng đồ vật

Tại Picture.vn bạn có thể sử dụng các dịch vụ: 

Chụp ảnh cho bé trong Studio: Đối với những bé còn nhỏ và chưa biết đi lựa chọn chụp ảnh  cho bé trong Studio là lựa chọn hợp lí nhất. Với không gian trang trí đẹp, lung linh, nhiều dồ chơi phù hợp dành cho bé. Với mục đích tạo cảm giác thích thú, quen thuộc như ở nhà để trẻ có thể thoải mái vui đùa và thể hiện những cảm xúc vui tươi hồn nhiên và đáng yêu nhất của trẻ nhỏ. Khi chụp ảnh trong studio, giúp các bé tránh được tác động của thời tiết bên ngoài, đảm bảo sức khỏe của bé luôn khỏe mạnh để có sức phối hợp ăn ý với các nhiếp ảnh gia. 

Bé gái tạo dáng chụp ảnh trong studio

Chụp ảnh cho bé ngoại cảnh: Phù hợp với những bé đã biết đi và “chững chạc” hơn 1 chút. Với không gian rộng rãi, thoáng mát ngoài tự nhiên, các bé có thể thỏa sức chạy nhảy vui đùa xung quanh để thể hiện được hết nét hồn nhiên vui tươi của mình. Cha mẹ có thể lựa chọn 1 số không gian mà con trẻ thích thú khi đến đây như: Công viên, trung tâm thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ,… để chụp ảnh ngoại cảnh cho bé và ghi lại những khoảnh khắc hồn nhiên vui tươi nhất của con mình tại nơi đây nhé  

Lợi thế dịch vụ chụp ảnh tại Picture.vn

Để thực hiện được những điều trên, picture.vn cam kết đảm bảo:

  • Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ

Trong các studio chụp ảnh cho bé ở Hà Nội, Studio picture.vn sở hữu cơ sở vật chất, thiết bị về máy ảnh, ánh sáng,… hiện đại phục vụ cho việc chụp lại được những bức ảnh đẹp nhất cho bé. Hơn nữa, những đạo cụ chúng tôi dùng chụp hình như mũ, áo, mền,… đều được xử lý sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho bé khi chụp hình.

Bé trai chơi đùa
  • Đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp, tâm lý

Để chụp ảnh cho bé đẹp ở Hà Nội, tại picture.vn, chúng tôi sở hữu một ekip có nhiều kinh nghiệm chụp hình cho bé, dồi dào ý tưởng và luôn biết cách bắt được những khoảnh khắc tự nhiên nhất của bé.

Khi chọn studio chụp ảnh cho bé yêu tại Hà Nội, gia đình cũng nên quan tâm đến việc đội ngũ chụp ảnh đó có dịu dàng, nâng niu bé hay không. Việc chụp ảnh vài tiếng đồng hồ rất dễ gây mệt mỏi, nhưng với những photographer tâm lý của picture.vn, bé sẽ luôn vui vẻ để có những bức ảnh đáng nhớ nhất..

Một vài ý tưởng chụp ảnh nghệ thuật cho bé

  • Chụp ảnh cho bé dã ngoại
Chụp ảnh bé ngoại cảnh – concept công chúa
  • Chụp ảnh cho bé tại bối cảnh
Chụp ảnh bé tại studio – concept ngộ nghĩnh
Chụp ảnh cho bé concept ngủ

Cùng tham khảo một số ảnh chụp cho bé từ picture.vn

Mục lục