Dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm cưới tại Hà Nội

Kỷ niệm ngày cưới đang đến gần, và bạn đang muốn lưu lại một ngày có ý nghĩa như vậy, nhưng chưa biết chọn studio nào,và chưa có ý tưởng chụp ảnh ra sao. Hãy đến với chúng tôi Picture.vn – với dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm cưới tại Hà Nội bạn sẽ có được bộ ảnh kỷ niệm ý nghĩa nhất.

Dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm cưới tại Hà Nội

Ý nghĩa của kỷ niệm ngày cưới

Ngày cưới vẫn được coi là một trong những dịp trọng đại nhất của các cặp đôi. Vì vậy, hàng năm đến kỷ niệm ngày cưới, các cặp đôi thường tổ chức tiệc tùng và dành thời gian cho nhau. Kết hôn càng lâu, bạn càng không thể bỏ lỡ những dịp đặc biệt như kỷ niệm ngày cưới. Đây sẽ là cơ hội để hâm nóng tình cảm, đoàn tụ bên gia đình. Đối với ông bà, cha mẹ, ngày kỷ niệm ngày cưới còn là thời khắc sum họp của đại gia đình.

Ngày cưới ở Việt Nam không phổ biến như ở bên châu Âu. Nhưng hiện nay kỷ niệm ngày cưới ngày càng được các cặp vợ chồng chú ý đến và muốn lưu giữ lại một cách trọn vẹn nhất.

Ngày cưới là mốc đánh dấu khi hai người yêu nhau chính thức về chung một nhà. Kỷ niệm ngày cưới là một dịp đặc biệt để đôi vợ chồng thể hiện tình cảm sau những năm tháng bên nhau và nhìn lại mốc thời gian đã ở bên nhau. Đây là một ngày lễ ý nghĩa đối với vợ chồng  và ngày càng được đề cao.

Ở mỗi nơi trên thế giới các cặp vợ chồng lại có cách kỷ niệm ngày này một cách khác nhau. Ở Anh người ta kỷ niệm bằng những vật dụng ứng với từng mốc thời gian kỷ niệm cưới, và có nguyên một bảng các chất liệu ứng với các mốc mà các bạn có thể tham khảo nếu muốn có một ngày kỷ niệm mang phong cách Anh Quốc

Ở Canada một cặp vợ chồng kỷ niệm lễ cưới 50 – 65 sẽ nhận được lời chúc từ Toàn quyền.  Thủ tướng, người lãnh đạo liên bang của phe đối lập, các thành viên địa phương của Quốc hội cũng như Thống đốc bang có thể gửi lời chào tới ngày kỷ niệm cưới và những ngày tương tự.

Ở Mỹ một cặp vợ chồng kỷ niệm lễ cưới 50 năm sẽ nhận được lời chúc từ chính tổng thống Mỹ.

Kỷ niệm ngày cưới cũng giống như bất kỳ sự kiện trọng đại nào khác. Chúng ta nên lập kế hoạch trước và chuẩn bị đầy đủ. Nhờ đó, những người tham gia mới cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Một số ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới:

Điều nghĩ đến đầu tiên là không gian riêng tư của hai vợ chồng. Bạn hoàn toàn có thể dành thời gian và không gian này cho cả hai người. Một buổi hẹn hò lãng mạn vào ngày kỷ niệm ngày cưới hoặc một chuyến du lịch ngắn ngày thích hợp. Đây sẽ là cơ hội để hai người thư giãn, nghỉ ngơi và hâm nóng tình cảm của nhau. Ngoài ra, một hoạt động cần thiết khi kỷ niệm cột mốc 5 năm hay 10 năm ngày cưới là thực hiện một bộ ảnh mới. Đó chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời để kỷ niệm một cột mốc quan trọng của hôn nhân, phải không?

Ngoài ra, một ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới khác dành cho đại gia đình. Nhân dịp kỷ niệm 15, 20, 30 ngày cưới của ông bà cha mẹ sẽ là món quà ý nghĩa nhất để đại gia đình quây quần, chụp ảnh tập thể. Đây không chỉ là dịp sum họp gia đình mà còn là ngày kỷ niệm trọng đại, để chúng ta học hỏi được tình cảm bền chặt của ông bà, cha mẹ.

Dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm cưới tại Hà Nội

Vì sao chọn Picture:

  • Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành
  • Dàn Thiết bị hiện đại, update liên tục 
  • Sự thấu hiểu và trân trọng
  • Ý tưởng sáng tạo concept mới lạ 
  • Quan trong nhất là có TÂM