Điểm danh 20 quán ăn ngon quận 6 món gì cũng sở hữu ăn sáng đến tối

Điểm danh 20 quán ăn ngon quận 6 món gì cũng có ăn sáng đến tối

Mục lục

Điểm danh 20 quán ăn ngon quận 6 món gì cũng sở hữu ăn sáng đến tối

By quanminh

Bạn là người đi du hý tại Thành Phố Hồ Chí Minh? Hay bạn là dân chúng địa phương sống ở đây? Liệu rằng bạn đã biết cụ thể về ẩm thực của những quận hay vẫn đang gặp trắc trở trong việc kiếm tìm. Hôm nay, quanminh.com xin được giới thiệu cho những bạn các Quán ăn ngon Quận 6.

1. Nhà hàng ăn ngon ở quận 6 nỗi tiếng đông khách

#1. Nhà hàng Gia Phú Phúc Kiến – Ẩm thực Trung Hoa tại quận 6

Nhà hàng Gia Phú Phúc Kiến là 1 trong các nhà hàng đẳng cấp hàng đầu Quận 6. Có không gian đẳng cấp, tinh tế nhà hàng chính tà tà địa điểm xuất sắc để đơn vị những buổi giao lưu hay gặp mặt gia đình bạn hữu. Nhà hàng này chuyên những món ẩm thực với hương vị của Trung Hoa. Đảm bảo khi ăn 1 lần sẽ nhớ mãi. Ví như đang nghi vấn 1 Quán ăn ngon Quận 6 thì đây là lựa chọn trước nhất bạn nên ghé thử.

Thông báo về quán: Nhà hàng Gia Phú Phúc Kiến

Nhà hàng Gia Phú Phúc Kiến - Ẩm thực Trung Hoa tại quận 6
Nhà hàng Gia Phú Phúc Kiến – Ẩm thực Trung Hoa tại quận 6

#2. Mỹ Vị Bò – Danh sách nhà hàng ngon nỗi tiếng tại quận 6

Mỹ Vị Bò là 1 trong các Quán ăn ngon ở Quận 6. Nhà hàng chuyên chuyên dụng cho những món làm từ bò thí dụ như: beefsteak, bò nướng tảng, bò xào ngũ vị,… Không gian của quán đa dạng thoáng mát, viên chức nhiệt liệt năng động và chuyên dụng cho tương đối nhanh. Miếng thịt bò ở đây mềm, tươi, khi ăn không bị dai hay quá bở. Mỹ Vị Bò là 1 địa điểm mà chúng tôi khuyên những bạn nên đến thử 1 lần.

Thông báo về quán: Mỹ Vị Bò

 • Địa chỉ: Số 39 Con đường Số 26, Phường 10, Quận 6
 • Thời kì: 8:00 – 23:30
 • Giá: 100.000 đồng – 500.000 đồng
Mỹ Vị Bò - Danh sách nhà hàng ngon nỗi tiếng tại quận 6
Mỹ Vị Bò – Danh sách nhà hàng ngon nỗi tiếng tại quận 6

#3. Lẩu băng chuyền Kichi Kichi – Quán ngon quận 6

Lẩu băng chuyền Kichi Kichi đã là 1 địa điểm quá nức danh đối sở hữu người trẻ ở Sài Gòn. Quán được bày trí theo thời trang rất đương đại sở hữu lẩu băng chuyền được chạy ở giữa. Mọi người tới nhà hàng gần như đều sử dụng buffet sở hữu 1 giá thành cố định. Có hình thức này thì người dùng sở hữu thể lấy bất kỳ món nào trên băng chuyền hoặc gọi viên chức với ra. Đây là 1 hình thức tương đối một thể lợi và người dùng sở hữu thể ăn theo ý muốn của mình. Có hơn 60 món thì Kichi Kichi chính là 1 Quán ăn ngon Quận 6 mà bạn đang kiếm tìm.

Thông báo về quán: Lẩu băng chuyền Kichi Kichi

 • Địa chỉ: 296 – 298 Bình Tiên, P. 4,  Quận 6, TP. HCM
 • Thời kì: 10:00 – 22:00
 • Giá: 149.000 đồng – 300.000 đồng
Lẩu băng chuyền Kichi Kichi - Quán ngon quận 6
Lẩu băng chuyền Kichi Kichi – Quán ngon quận 6

2. Chỗ ăn sáng ngon ở quận 6 càng ăn càng mê

#4. Bánh mì xíu mại Cô Phương – Quán ăn sáng quận 6

Bánh mì là 1 món ăn sáng rất thích hợp sở hữu rộng rãi người vì đảm bảo được chỉ tiêu nhanh và rẻ.Vậy nên chúng tôi xin được giới thiệu 1 địa điểm ăn sáng xuất sắc đó là bánh mì chảo Cô Phương. Đây là 1 quán sang tên đồ ăn sáng hè phố nhưng lại đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ví như ai đã đến đây thì sẽ thấy đồ ăn cô bày vẽ rất sạch sẽ. 1 chảo ở đây tương đối rộng rãi sở hữu thịt bò, ốp la
, pate, xíu mại,… Nước sốt mặn mà, ăn vào rất vừa mồm. Vì vậy sở hữu thể khẳng định rằng Bánh mì xíu mại Cô Phương chính là 1 Quán ăn ngon Quận 6 mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông báo về quán: Bánh mì xíu mại Cô Phương

 • Địa chỉ: 141 Trang Tử,  Quận 6, TP. HCM
 • Thời kì: 06:00 – 11:00
 • Giá: 11.000 đồng – 40.000 đồng.
Bánh mì xíu mại Cô Phương - Quán ăn sáng quận 6
Bánh mì xíu mại Cô Phương – Quán ăn sáng quận 6

#5. Bún chả cá Cô Sương – Những quán ăn ngon ở quận 6 TPHCM

Bún chả cá Cô Sương chính là địa điểm tiếp theo trong quán ăn ngon ở quận 6 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho những bạn để sở hữu 1 bữa sáng xuất sắc. Bún chả cá ở đây được nấu theo hương vị của người Nha Trang nên khi ăn vào rất thanh mát. Sợi bún tươi, trắng được chan sở hữu nước lèo ngọt thanh từ cá và xương. Khi ăn vào rất vừa mồm, 1 tô bún tương tự sẽ bao gồm cá tươi, chả cá và bún. Các bạn sở hữu thể gọi thêm tùy theo sức ăn của mình.

Bên cạnh đó, quán sở hữu không gian sạch sẽ, thoáng mát, viên chức nhiệt liệt năng động. Đây chắc hẳn là 1 lựa chọn đầu tay cho Quán ăn ngon Quận 6.

Thông báo về quán: Bún chả cá Cô Sương

Bún chả cá Cô Sương - Các quán ăn ngon ở quận 6 TPHCM
Bún chả cá Cô Sương – Những quán ăn ngon ở quận 6 TPHCM

3. Địa điểm quán ăn trưa ngon ở quận 6 ăn no say không lo về giá

#5. Cơm trưa 143 – Địa chỉ ăn trưa ngon ở quận 6

Cơm trưa 143 là 1 trong các địa điểm rất xuất sắc cho dân văn phòng và công nhân. Cơm của quán tương đối nhiều về món ăn từ thịt gà, thịt lợn cho tới những loại rau củ. Đồ ăn được tẩm ướp mặn mà, vừa mồm, thích hợp sở hữu phần nhiều đối tượng. Ví như bạn đang muốn tìm 1 Quán ăn ngon Quận 6 sở hữu thể ghé qua quán cơm trưa này nhé.

Thông báo về quán: Cơm trưa 143

 • Địa chỉ: 143 Mai Xuân Thưởng, P. 4 , Quận 6, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 15:00
 • Giá tham khảo: 18.000 – 25.000 đồng
Cơm trưa 143 - Địa chỉ ăn trưa ngon ở quận 6
Cơm trưa 143 – Địa chỉ ăn trưa ngon ở quận 6

#7. Phở Lẩu Bò Xuân Mai – Quán phở ngon ở quận 6

Phở Lẩu Bò Xuân Mai cũng là 1 quán được phần nhiều người biết đến bởi đảm bảo được chỉ tiêu Quán ăn ngon Quận 6. Quán chuyên sang tên phở và lẩu bò. Ví như bạn đang muốn tìm 1 bữa ăn trưa số đông chất dinh dưỡng thì sở hữu thể ghé qua đây. Phở bò của quán là 1 món được phần nhiều người ưa thích bởi nước lèo mặn mà và ngọt từ xương. Bánh phở rộng rãi, thịt bò được thái lát tương đối dày. Bên cạnh đó còn sở hữu những loại rau thơm ăn kèm để tăng thêm hương vị của phở.

Thông báo về quán: Phở Lẩu Bò Xuân Mai

Phở Lẩu Bò Xuân Mai - Quán phở ngon ở quận 6
Phở Lẩu Bò Xuân Mai – Quán phở ngon ở quận 6

4. Quán ăn tối, ăn đêm ngon sài gòn quận 6 mà bạn không nên bỏ qua

#8. Quán 7 bún riêu – Chổ ăn tối trên phố Hậu Giang

Ví như như bạn đang không biết phải ăn món gì cho bữa tối thì bún riêu là 1 lựa chọn xuất sắc. Và đặc thù Quán 7 bún riêu là 1 Quán ăn ngon Quận 6 nên thử qua. 1 tô bún riêu ở đây tương đối đầy đặn, bao gồm riêu, huyết, đậu,… Ăn 1 bát này đảm bảo sẽ no đến chiều.

Thông báo về quán: Quán 7 bún riêu

Quán 7 bún riêu – Quán ăn trên phố Hậu Giang

#9. Quán ăn Tỷ Mập – Con đường Hậu Giang sở hữu gì ăn thì hãy ghé đây

Quán ăn Tỷ Mập là 1 quán rất nổi mang tiếng Quán ăn ngon Quận 6. Có không gian quán đa dạng, thoáng mát, sở hữu thể đón tiếp 1 lượng lớn khách. Quán rất phù hợp để tập kết ăn đêm. Quán sang tên những món rất bình dân và hợp sở hữu khẩu vị của rộng rãi người. Quán sang tên những món đơn thuần như: cơm, mì, bún,… nhưng lại tương đối ngon và an toàn.

Thông báo về quán: Tỷ Mập

Quán ăn Tỷ Mập – Con đường Hậu Giang sở hữu gì ăn thì hãy ghé quán

#10. Chay Quan Âm -Tìm quán chay ngon ở quận 6 hãy ghé đây

Ví như như bạn đã quá sở hữu những món ăn từ thịt, cá thì món chay là 1 sự lựa chọn xuất sắc cho bữa tối. Chay Quan Âm là địa điểm đã quá nức danh khi tìm “Quán ăn ngon Quận 6”. Quán sở hữu không gian nhẹ nhàng, thanh tịnh, khi mới bước vào quán bạn đã ngay tức thời thấy thanh thoát. Món ăn ở đây được chế biến từ rau củ, không quá mặn mà. Ăn vào thanh mát, cảm nhận được hết vị ngọt tự dưng đến từ rau củ.

Thông báo tin về quán: Chay Quan Âm

Chay Quan Âm - Những quán ăn đêm ngon
Chay Quan Âm – Các quán ăn đêm ngon

5. Danh sách địa chỉ quán ăn gia đình ngon ở quận 6

#11. Chang Kang Kung – Quán ăn gia đình quận 6

Chang Kang Kung là cái tên đã quán thân thuộc sở hữu rộng rãi người. Đây là 1 quán nằm ở Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên chuyên dụng cho những món hấp. Có cách thức hấp cách thủy này thì gần như mọi dinh dưỡng và hương vị của quán đều được giữ trọn vẹn. Quán sở hữu không gian đẳng cấp, ấm áp, rất thích hợp cho gia đình của bạn. Khi đến đây, bạn sở hữu thể gọi những món ăn như thịt gà, nấm, thịt bò, hải sản,… Vậy bởi thế, nếu như bạn đang muốn tìm Quán ăn ngon Quận 6 thì sở hữu thể đến quán để thử nhé.

Thông báo về quán: Chang Kang Kung

Chang Kang Kung - Quán ăn gia đình quận 6
Chang Kang Kung – Quán ăn gia đình quận 6

#12. Quán ăn gia đình Thạch Thảo – Món ăn ngon quận 6 Hậu Giang

Thách Thảo là 1 cái tên đã quá thân thuộc, bởi đảm bảo chỉ tiêu Quán ăn ngon Quận 6. Quán chính là địa điểm xuất sắc để gia đình bạn sở hữu thể tập kết vào cuối tuần. Thực đơn của quán tương đối nhiều và phong phú. Bạn sở hữu thể gọi những món giống như hương vị gia đình hằng ngày hay những món khác.

Thông báo về quán: Thách Thảo

Quán ăn gia đình Thạch Thảo - Món ngon quận 6 Hậu Giang
Quán ăn gia đình Thạch Thảo – Món ngon quận 6 Hậu Giang

#13. Gà nướng Ò Ó O – Muốn ăn gà nướng ngon ở quận 6 hãy đến đây

Gà nướng Ò Ó O cũng là 1 cái tên rất nóng khi kiếm tìm Quán ăn ngon Quận 6. Quán gà này là 1 địa điểm rất thích hợp cho những gia đình bởi giá cả phải chăng và hương vị thơm ngon. Gà là món ăn đặc biệt nhất của quán sở hữu 1 số món như sau: gà nướng mật ong, gà sốt mắm, gà quay, … Thịt gà của quán được chứng thực vệ sinh an toàn thực phẩm nên người dùng hãy yên tâm nhé.

Thông báo về quán: Gà nướng Ò Ó O

 • Địa chỉ: 231 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 636009
 • Giờ mở cửa: 11:00 – 22:00
Gà nướng Ò Ó O - Các quán nướng ngon ở quận 6
Gà nướng Ò Ó O – Những quán nướng ngon ở quận 6

6.  Các quán ăn vặt, lề con đường, hè phố ngon rẻ ở quận 6

#14. Bánh hẹ Lê Quang Sung ở quận 6

Bánh hẹ là 1 món ăn đã quá thân thuộc đối sở hữu dân chúng ở Sài Gòn. Bánh hẹ Lê Quang Sung mặt dù quán sang tên ở hè phố nhưng được phần nhiều người ghé đến. Bánh hẹ của quán sở hữu những loại như: bánh hẹ tròn, bánh hẹ khoai môn, bánh hẹ sắn,… Bánh hẹ của quán ăn vào bùi béo, thơm mùi đặc biệt của hẹ. Ăn cùng sở hữu đồ chua và nước xì dầu nên không bị ngán. Ví như như bạn vẫn đang loay hoay tìm 1 Quán ăn ngon Quận 6 thì đây là 1 lựa chọn hoàn hảo đấy.

Thông báo về quán: Bánh hẹ Lê Quang Sung

Bánh hẹ Lê Quang Sung ở quận 6
Bánh hẹ Lê Quang Sung ở quận 6

#15. Ăn vặt Ba Chị Em – Khu ăn vặt ở quận 6

Kế bên các quán ở trên thì Ăn vặt Ba Chị Em cũng được xếp vào Quán ăn ngon Quận 6. Quán chuyên sang tên những món ăn vặt dành cho bạn teen. Từ trà sữa, trà đào cho tới trứng cút nướng, bánh tráng,… Quán được mọi người giám định là tương đối rẻ và đồ ăn hơi rộng rãi. Hương vị tuy không quá đặc sắc nhưng lại rất vừa mồm và dễ ăn. Quán rất phù hợp để ăn vào 1 bữa xế chiều.

Thông báo về quán: Ăn vặt Ba Chị Em

 • Địa chỉ: 162 Tháp Mười, Phường 2, Quận 6, TP HCM
 • Giờ mở cửa: 19:00 – 23:00
 • Giá tham khảo: 10.000 đồng – 50.000 đồng
Ăn vặt Ba Chị Em - Những quán ăn vặt ở quận 6
Ăn vặt Ba Chị Em – Các quán ăn vặt ở quận 6

#16. Trà sữa Hồng Gấm – Địa chỉ ăn vặt ngon ở quận 6

1 Quán ngon Quận 6 mà chúng tôi muốn giới thiệu tiếp đó chính là Trà sữa Hồng Gấm. Trà sữa ở đây đúng chuẩn trà sữa nhà làm. Hương vị thơm ngon mặn mà, những loại topping nhiều.

Các bạn sở hữu thể thả phanh lựa chọn các món mà mình đam mê. Vào lúc xế chiều quán rất đông khách bởi thế bạn hãy quyết tâm đợi một tí nhé. Quán nằm trong hẻm, là 1 xe đẩy ở hè phố nhưng rất sạch sẽ. Cô chủ lại nhiệt liệt và rất dễ thương.

Thông báo về quán: Trà sữa Hồng Gấm

 • Địa chỉ: Địa chỉ: 242/6a Bà Hom, phường 13, quận 6, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 07h00 – 22h00
 • Mức giá: 15.000 – 40.000 đồng
Trà sữa Hồng Gấm - Địa chỉ ăn vặt ngon ở quận 6
Trà sữa Hồng Gấm – Địa chỉ ăn vặt ngon ở quận 6

7.  Ăn gì ngon ở quận 6? Các món ăn ngon bổ rẻ được đam mê nhất

 • Xôi Bình Tiên. Địa chỉ: 88 Minh Phụng, Phường 5, Quận 6, Thành thị Hồ Chí Minh.
 • Bánh Flan Quen Mà Lạ. Địa chỉ: 15 Lê Quang Sung, Phường 6, Quận 6, Thành thị Hồ Chí Minh.
 • Quán Ty Thy. Địa chỉ: 2B Bến Phú Lâm, Phường 9, Quận 6, Thành thị Hồ Chí Minh.
 • Trà sữa phô mai viên. Địa chỉ: 199/1 Lê Quang Sung, P. 6,  Quận 6, TP. HCM
 • Chè thập cẩm Phục Linh. Địa chỉ: 200 Lê Quang Sung, P. 6,  Quận 6, TP. HCM
 • Quán ốc 235A. Địa chỉ: 235A Mai Xuân Thưởng, P
  . 6,  Quận 6, TP. HCM

Có các thông báo mà quanminh.com đã tổng hợp ở trên. Thì mong rằng người dùng sẽ sở hữu các trải nghiệm về ẩm thực hoàn hảo. Hãy theo dõi chúng tôi để sở hữu thêm thông báo về những Quán ăn ngon Quận 6 hơn nữa nhé. Lựa chọn cho mình vị trí quán gần khu vực nhất. Để một thể cho việc đi lại ăn uông cũng như ship đặt giao hàng được chóng vánh hơn.

>> Gợi ý xem thêm:


Mục lục

Mục lục