Quán ăn ngon quận 4 mang giá rẻ, nỗi tiếng đông khách nhất

Quán ăn ngon quận 4 có giá rẻ, nỗi tiếng đông khách nhất

Mục lục

Quán ăn ngon quận 4 mang giá rẻ, nỗi tiếng đông khách nhất

By quanminh

1 món ăn ngon hay 1 cách giao thiệp gần gũi cũng đủ để nhớ về 1 vùng đất. Trong bài viết này, quanminh .com xin được giới thiệu cho những bạn về các Quán ăn ngon Quận 4. Kỳ vọng rằng mang các tổng hợp này sẽ làm phong phú hơn về ẩm thực của những bạn.

1. Top các nhà hàng ăn ngon ở quận 4 mang giá rẻ chẳng thể bỏ lỡ

#1. Nhà hàng Elisa – Trên thuyền nổi view sông sài gòn đẹp

Nhà hàng Elisa là 1 Quán ăn ngon Quận 4 được phổ quát người ghé tới, Nhà hàng mang sức cất lên đến hơn 1000 người. Mang không gian phổ biến, sạch sẽ thích hợp cho cả những hội nghị hay tụ tập bằng hữu. Nhà hàng mang mọi thứ những món Á và Âu, được chế biến bởi các người đầu bếp tài hoa. Vì thế khi đến đây thưởng thức 1 lần thì cứng cáp các bạn sẽ không quên được hương vị. Không những thế, 1 điểm hay nữa ở nhà hàng là viên chức nhiệt thành, kỹ lưỡng và dùng cho nhanh gọn.

Thông báo về quán: Elisa Floating Restaurant

Nhà hàng Elisa - Nhà hàng quán ăn quận 4
Nhà hàng Elisa – Nhà hàng quán ăn quận 4

#2. Bangkok BBQ Buffet 360B – Nhà hàng Bến Văn Đồn, quận 4

Bangkok BBQ Buffet – 360B từ lâu đã nổi tiếng rằng 1 Quán ăn ngon ở Quận 4 mà bạn không nên bỏ qua. Nhà hàng này chuyên về những món nướng và lẩu. Không những thế, nhà hàng còn dùng cho rất phổ thông và phong phú những món ăn khác. Vì thế, mọi đối tượng các bạn đều mang thể ghé tới đây.

Đồ ăn của nhà hàng rất chất lượng, vật liệu tươi ngon được nhập trong ngày và xoành xoạch đảm bảo kê sinh an toàn thực phẩm. Không gian quán được bày trí đương đại, phong cách, rất phù hợp để đơn vị những buổi chiêu đãi hoặc liên hoan.

Thông báo về quán: Bangkok BBQ Buffet – 360B

 • Địa chỉ: 360B Bến Vân Đồn, Phường 10, Quận 4, TP.HCM
 • Điện thoại: 0947.29.68.39 – 0912.390303 – 0988.222.971
 • Giờ mở cửa: 16:30 – 22:30
 • Giá tham khảo: 12.000 – 279.000 đồng
Bangkok BBQ Buffet 360B - Nhà hàng Bến Văn Đồn, quận 4
Bangkok BBQ Buffet 360B – Nhà hàng Bến Văn Đồn, quận 4

#3. Nhà hàng Oliu Đỏ – Ẩm thực Âu ngon ở Hoàng Diệu quận 4

Kế bên hai quán trên thì nhà hàng Oliu Đỏ cũng được giám định là Quán ăn ngon Quận 4. Nhà hàng này chuyên dùng cho những món châu Âu, do đó giả dụ muốn tìm 1 món Âu ngon thì đừng bỏ qua nhé. Những món ăn ở đây được chế biến rất công phu và tận tường bởi các người đầu bếp tài ba. Tùy vào mỗi món ăn mà sẽ mang hương vị riêng, 1 số món ăn ăn bạn nên thử khi đến quán là: xúc xích Đức, bò hầm rượu chát, Salad, …

Không gian của quán được kiểu dáng đậm chất Châu Âu từ tường gạch đến bàn ghế và ánh sáng. Mang không gian này thì bạn mang thể hứa hò, họp hay tụ hội gia đình.

Thông báo về quán: Nhà hàng Oliu Đỏ

Nhà hàng Oliu Đỏ - Ẩm thực Âu ngon ở Hoàng Diệu quận 4
Nhà hàng Oliu Đỏ – Ẩm thực Âu ngon ở Hoàng Diệu quận 4

2. Địa chỉ ăn sáng ngon ở Quận 4 mà bạn nên ghé thử!

#4. Bánh canh cua – Dì Bình – Quán ăn sáng ở quận 4

Bánh canh cua là 1 món ăn đã quá thân thuộc đối mang dân chúng Sài Thành trong bữa ăn sáng. Bánh canh
cua Dì Bình
là 1 Quán ăn ngon Quận 4 được tất cả người truyền tai nhau. Quán nằm ở 28 Xóm Chiếu do đó rất dễ tìm và dễ thấy. Bánh canh của quán nhìn chung rất chất lượng và vừa mồm đối mang phổ quát người. Nước lèo ngon, ngọt được hầm hoàn toàn từ xương ống. Thịt cua phổ quát, chắc, bạn mang thể gọi cả con cua giả dụ muốn. Không những thế, cô còn sang tên thêm giò heo và thịt ăn kèm.

Thông báo về quán: Bánh canh cua – Dì Bình

Bánh canh cua - Dì Bình - Quán ăn sáng ở quận 4
Bánh canh cua – Dì Bình – Quán ăn sáng ở quận 4

#5. Bò né Thanh Tuyền – Ăn sáng ngon nhất ở Sài Gòn

Bò né Thanh Tuyền là 1 quán đã quá nức danh mang dân chúng Sài Gòn. Quán chuyên sang tên đồ ăn sáng trong khoảng thời kì từ 5:00 – 11:00. Vậy nên giả dụ muốn thưởng thức đồ ăn ngon thì hãy ghé đúng thời khắc nhé. 1 phần bò né ở đây tương đối phổ quát mang những loại topping như: thịt bò, ốp la, patê, rau sống,… Miếng thịt bò của quán nhìn chung được thái tương đối dày, khi ăn vào ngập mồm. Những đồ ăn kèm cũng rất vừa mồm và ngon.

Nước sốt mặn mòi, ăn cùng bánh mì không bị mặn hay nhạt. Không gian của quán tương đối bình dân, rất thích hợp mang phổ quát người và phổ quát đối tượng để mang 1 bữa sáng ngon lành. Nếu như như bạn đang muốn tìm 1 Quán ngon ở Quận 4 thì hãy ghé qua đây nhé.

Thông báo về quán: Bò né Thanh Tuyền

 • Địa chỉ: 20/6-7 Nguyễn Trường Tộ, phường 12, quận 4, TP.HCM
 • Mức giá: 25.000 – 55.000 đồng
 • Giờ mở cửa: 05h00 – 11h00 mọi thứ những ngày
Bò né Thanh Tuyền - Ăn sáng ngon nhất ở Sài Gòn
Bò né Thanh Tuyền – Ăn sáng ngon nhất ở Sài Gòn

3. Các quán ăn trưa ngon ở Quận 4 nhìn là mê, ăn là nghiền

#6. Bún Đậu Homemade – Quán ăn hoàng diệu, quận 4

Bún Đậu Homemade là 1 trong các quán ăn ngon mang tiếng tại quận 4. Quán rất thích hợp để mang 1 bữa ăn trưa ngon, no và gần như chất dinh dưỡng. Mẹt bún đậu ở đây nhìn chung tương đối đầy đặn và phổ quát. Bún phổ quát, cắt thành miếng dài khi ăn bỏ vừa vào mồm. Đậu được chiên chín tời, vàng ươm, khi ăn vừa giòn vừa mềm.

Người dùng mang thể gọi đậu chiên tùy theo khẩu vị của mình. Thịt chân giò luộc vừa chín tới, ăn mềm ngọt. Không những thế, các bạn mang thể gọi thêm dồi hay chả cốm tùy thuộc vào sức ăn của mình. Mắm tôm ở đây ngon và pha rất vừa mồm, khi ăn vào rất bùng nổ và kích thích vị giác.

Thông báo về quán: Bún Đậu Homemade

Bún Đậu Homemade - quán ăn hoàng diệu, quận 4
Bún Đậu Homemade – quán ăn hoàng diệu, quận 4

#7. Thiên Tân quán – Ăn cơm trưa bình dân quận 4

Nếu như bạn đang muốn tìm 1 quán cơm để mang 1 bữa trưa no lâu thì Thiên Tân quán là 1 sự lựa chọn tuyệt vời. Thiên Tân quán là địa điểm được tất cả người ghé đến từ dân lao động cho đến dân văn phòng. Quán mang rất phổ thông những món ăn, đặc trưng cơm là món ăn được tất cả người gọi. 1 số món cơm đặc trưng của quán như là: cơm rán dương châu, cơm gà, cơm mực, cơm bò lúc lắc, cơm sườn,… 1 phần cơm ở đây tương đối đầy đặn và phổ quát.

Đồ ăn được nấu và tẩm ướp tương đối vừa mồm, đặc thù hương vị ở đây là của người Hoa. Vì thế giả dụ bạn đang muốn tìm 1 Quán ăn ngon Quận 4 thì hãy ngay tức thì ghé đến quán nhé.

Thông báo về quán: Thiên Tân quán

Thiên Tân quán - Cơm bình dân quận 4
Thiên
Tân quán – Cơm bình dân quận 4

4. Quán ăn tối, ăn đêm ngon sài gòn Quận 4 giá rẻ khét tiếng tại Sài Gòn

#8. Cơm tấm bãi rác – Muốn ăn cơm tấm đêm ngon ở quận 4 ghé đây

Cơm tấm bãi rác đã quá thân thuộc và nức danh đối mang cả dân chúng Sài Thành và người du hý. Quán cơm nằm ở lòng đường nhưng đồ ăn lại đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi đến quán, điểm nhấn trước hết chính là 1 bàn đồ ăn được bày rất phong cách bao gồm những loại như: sườn nướng, lạp xường, trứng, chả, mực nhồi thịt, thịt heo quay, bì, gà quay,… Người dùng sẽ gọi các món mà mình muốn ăn và cô sang tên hàng sẽ bỏ vào đĩa.

Những món ăn ở đây chao đảo từ 50.000 đồng – 100.000 đồng. Giá này tương đối cao bên cạnh đó chất lượng lại rất ổn. Vì thế giả dụ bạn đang muốn tìm Quán ăn ngon Quận 4 thì cơm tấm bãi rác chính là 1 lựa chọn bậc nhất.

Thông báo về quán: Cơm tấm bãi rác

Thiên Tân quán - Cơm bình dân quận 4
Thiên Tân quán – Cơm bình dân quận 4

#9. Quán Ốc Đầu Hẻm 20 Thước – Thích ăn ốc đêm ngon rẻ nên ghé đây

Quán Ốc Đầu Hẻm 20 Thước là 1 cái tên không quá xa lại đối mang dân chúng sống ở Quận 4. Đây là 1 quán ốc lòng đường chuyên dùng cho những món về ốc đặc trưng là vào buổi chiều tối. Quán ốc nằm ở hẻm thước là 1 trong các thiên đàng ẩm thực của Quận 4. Vì thế ngoài ốc ra, khi đến đây bạn mang thể thử tất cả những món khác.

Ốc của quán nhìn chung tương đối tươi ngon, là 1 quán lòng đường nhưng vẫn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Quán ăn mang phổ thông và phong phú những món làm từ ốc. chẳng hạn như: ốc len xào dừa, ốc mít, càng ghẹ rang muối,… Quán ốc này xứng đáng khi được giám định là 1 Quán ăn ngon Quận 4.

Thông báo về quán: Quán Ốc Đầu Hẻm 20 Thước

 • Địa chỉ: Tuyến đường 20 Thước, Phường 9, Quận 4.
 • Thời kì: 16:00 – 22:00
 • Giá: 10.000 – 50.000 đồng
Quán Ốc Đầu Hẻm 20 Thước - Quán ăn đêm Sài Gòn
Quán Ốc Đầu Hẻm 20 Thước – Quán ăn đêm Sài Gòn

#10. Quán súp cua Hằng – Phổ quát món ăn vặt ngon rẻ quận 4

Đề cập đến súp cua chắc hẳn ai cũng biết đây là 1 món rất nức danh ở Sài Gòn. Vào 1 buổi xế chiều hoặc tối mà mang 1 tô súp cua thì còn gì bằng. Súp cua Hằng là 1 Quán ăn ngon Quận 4 được phổ quát người truyền tai nhau. Súp của ở đây được ninh từ xương gà nên mang độ ngon và ngọt, ko phải pha thêm chất phụ gia hay bất cứ gì khác. Quan sát nồi súp rất quyến rũ, bao gồm: thịt gà, cua, óc heo, nấm,…

1 tô ở đây mang giá thành chao đảo từ 10.000 đồng đến 45.000 đồng. Vì thế tùy vào sức ăn của mình mà bạn mang thể gọi 1 phần ăn hợp lý nhé.

Thông báo về quán: Súp cua Hằng

Quán súp cua Hằng - Quán ăn quận 4 giá rẻ
Quán súp cua Hằng – Quán ăn quận 4 giá rẻ

5. Địa chỉ các quán ăn gia đình ngon ở quận 4 nỗi tiếng đông khách

#11. Nhà Hàng Hương Lúa – Phổ quát món ngon lẩu nướng và hải sản

Nhà hàng Hương Lúa chính là 1 trong các Quán ăn ngon Quận 4 dành cho gia đình của bạn. Quán mang không gian phổ biến, thoáng mát, bàn ghế được bày trí phong cách. Rất phù hợp để tụ hội gia đình vào 1 buổi tối cuối tuần. Nhà hàng mang tất cả món từ Á cho tới Âu, vậy nên bạn hoàn toàn mang thể gọi theo khẩu vị của mình.

Thông báo về quán: Nhà hàng Hương Lúa

 • Địa chỉ
 • 226 Tuyến đường số 48, Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh
 • 196 Tuyến đường số 48, Phường 3, Quận 4, Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 23:00
 • Giá tham khảo: 20.000 – 1.100.000 đồng
Nhà Hàng Hương Lúa – Quán ăn gia đình quận 4

#12. Bà Cô Lốc Cốc – Cá tính ẩm thực tuyến đường phố dân dã quận 4

Ốc từ lâu đã trở nên 1 nét ẩm thực rất đặc thù của dân chúng Sài Gòn. Khác mang Hà Nội ốc ở Sài Gòn mang phổ thông những món và những loại nước sốt hơn. Và giả dụ như bạn đang muốn tìm 1 Quán ăn ngon Quận 4 dành cho cả gia đình thì Bà Cô Lốc Cốc chính là 1 địa điểm hoàn hảo.

Quán mang tất cả món từ ốc như: ốc sốt phô mai, ốc sốt chanh leo. lẩu ốc, càng ghẹ, sò huyết,… Ốc ở đây tươi ngon, sạch sẽ, khi ăn cảm nhận được hết độ dai và giòn. Nước sốt mặn mòi, hòa quyện vào ốc khi ăn chua cua ngọt ngọt rất vừa mồm. Không những thế quá mang sốt phô mai rất đôc lạ và bắt mồm.

Thông báo về quán: Bà Cô Lốc Cốc

Bà Cô Lốc Cốc - Địa chỉ ăn ngon tại quận 4
Bà Cô Lốc Cốc – Địa chỉ ăn ngon tại quận 4

#13. An An Quán – Phổ quát món ăn ngon bình dân

An An quán là 1 địa điểm rất phù hợp dành cho gia đình của bạn vào mỗi dịp cuối tuần. Quán mang không gian ngoài trời rất thoáng mát và phổ biến, món ăn phổ thông thích hợp mang mọi lứa tuổi. Vượt bậc nhất của quán là những món nướng do đó giả dụ đến đây thì hãy thử món này nhé.

Đồ nướng của quán tương đối đang dạng, từ thịt bò, gà, lợn cho đến những loại hải sản như tôm, mực, bạch tuộc,… Gia vị được tẩm ướp mặn mòi, khi ăn rất vừa mồm. Bạn mang thể gọi nướng tại bàn hoặc nhờ viên chức nướng. An An quán là 1 Quán ăn ngon Quận 4 mà bạn nên ghé qua để thưởng thức.

Thông báo về quán: An An Quán

 • Địa chỉ: 122 Vĩnh Khánh, phường 10, quận 4
 • Giờ mở cửa: 16:30 – 23:00
 • Giá sang tên: từ 30.000 đồng – 150.000 đồng
An An Quán – chuyên lẩu nướng
An An Quán – chuyên lẩu nướng

6. Các quán ăn vặt, lề tuyến đường, lòng đường ngon rẻ ở quận 4 dành cho tuổi teen

#14. Phá lấu Cô Oanh – Thích ăn phá phá lấu ngon quận 4 nên đến đây

Phá lấu Cô Oanh là 1 cái tên đã gắn bó suốt hơn 20 năm của hẻm Xóm Chiếu Quận 4. Là 1 quán lòng đường nhỏ nằm trong hẻm nhưng quán lúc nào cũng sôi động khách ra vào.

Mọi người đến đây ăn vì hương vị thơm ngon và đặc thù truyền thống. Nồi phá lấu của Cô mang gần như những nội tạng từ bò thí dụ như: sách, gan, lách, bao tử,… Nội tạng được làm sạch sẽ, hầm mang nước cốt dừa và những loại gia vị. Khi ăn chấm mang nước mắm mặn ngọt, mọi thứ làm bùng lên vị giác của các bạn. Nhìn chung phá lấu Cô Oanh là 1 Quán ăn ngon Quận 4 bạn một mực phải thử.

Thông báo về quán: Phá lấu Cô Oanh

 • Địa chỉ: 200/44 Xóm Chiếu, P. 14, Quận 4, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: 17:00 – 22:00
 • Giá tham khảo: 10.000 – 22.000 đồng
Phá lấu Cô Oanh - Ăn vặt vẻ hè Sà Gòn
Phá lấu Cô Oanh – Ăn vặt vẻ hè Sà Gòn

#15. Bánh tráng kẹp dì Hoa – Sở hữu đặt món và ship tận nơi

Bánh tráng kẹp dì Hoa cũng là 1 trong các Quán ăn ngon Quận 4 được tất cả bạn teen ưa chuộng. Quán chuyên sang tên bánh tráng kẹp và bánh tráng cuộn. Bánh tráng trắng được nướng trên than hồng, kèm mang pate hay bò khô tùy theo các bạn gọi. Bánh tráng vừa mới nướng xong giòn, thơm, ngập mồm. Chấm mang nước sốt từ bò kho rất thơm ngon và mặn mòi. Đảm bảo ăn 1 lần sẽ nhớ mãi. Quán dì Hoa là 1 quán lòng đường mang vài bộ bàn ghế thô sơ nhưng lại được phổ quát bạn teen ghé qua.

Thông báo về quán: Bánh tráng kẹp dì Hoa

Bánh tráng kẹp dì Hoa – Các quán ăn lòng đường Sài Gòn

#16. Chè Hà Trâm – Quán ăn vặt mang tiếng lâu đời quận 4

Nếu như như thời tiết Sài Gòn làm bạn quá oi bức thì chè sâm bổ lượng là 1 món ăn giải khát rất hoàn hảo. Chè Hà Trâm mang phổ thông những loại topping, do đó các bạn mang thể gọi theo thị hiếu của mình. Nước chè ở đây được nấu không quá ngọt, ăn vào vừa mồm, thanh mát. Khi ăn những bạn nên bỏ thêm đá để ngon hơn và mát hơn. Chè Hà Trâm luôn đảm bảo mục tiêu là 1 Quán ăn ngon Quận 4.

Thông báo về quán: Chè Hà Trâm

 • Địa chỉ: C200/8 200 Xóm Chiếu, P. 14, Quận 4, TP. HCM
 • Thời kì mở cửa: 13:00 – 21:00
 • Chi phí: 10.000 đồng – 25.000 đồng
Chè Hà Trâm - Quán ăn vặt quận 4, giá rẻ
Chè Hà Trâm – Quán ăn vặt quận 4, giá rẻ

7. Ăn gì ở quận 4? Các món ăn ngon bổ rẻ ở quận 4 một mực bạn phải thử

 • Bánh chiên Khôn Ngoan. Địa chỉ: 479 Lô Q Đoàn Văn Bơ, Tuyến đường 20 Thước, Quận 4, Tp. HCM
 • Phá lấu bò Cô Thảo. Địa chỉ: 243/29G Tôn Đản, p15, Quận 4. TP.HCM
 • Tiệm bánh Quỳnh Anh. Địa chỉ: F88 Hoàng Diệu, P. 8, Quận 4, TP. HCM
 • Chuối ngào tuyến đường. Địa chỉ: Chợ 200, Xóm Chiếu, Quận 4, TP. HCM
 • Quán Ốc Giàu. Địa chỉ: 134/56 Tuyến đường 20 Thước, Phường 9, Quận 4
 • Quán Xúc Xích Đức Ông Tây. Địa chỉ: 336 Tôn Đản, P. 4, Quận 4
 • Quán Mì Ốc Hến Dì Lan. Địa chỉ: 2/4 Ngô Văn Sở, P. 13, Quận 4
 • Quán Sushi Viên Phương Mập. Địa chỉ: 188 Hoàng Diệu, Quận 4.
Các món ăn ngon rẻ gần quận 4 nhất
Những món ăn ngon rẻ gần quận 4 nhất

Kỳ vọng mang bài viết quanminh .com đã tổng hợp và san sớt thông báo này sẽ giúp ích cho những bạn mang được phổ quát thông báo chọn lựa . Hãy theo dõi Website của chúng tôi để mang thêm phổ quát thông báo hơn về những Quán ăn ngon Quận 4 nhé. Nếu như muốn đi ăn hãy lựa chọn cho mình quán gần quận 4 nhất. Tạo điều kiện cho việc đi lại thuận lợi hơn và ship giao đồ ăn được nhanh giảm giá thành nhà sản xuất hơn.

>>> Gợi ý xem thêm:


Mục lục

Mục lục