Quán chay quận Phú Nhuận – Điểm hứa của thực khách ăn chay

Quán chay quận Phú Nhuận – Điểm hẹn của thực khách ăn chay

Top 10 quán chay quận Phú Nhuận được chúng tôi gợi ý dưới đây. Sở hữu menu phong phú nhiều, được chế biến từ bàn tay của các đầu bếp am tường về ẩm thực chay. Cùng sở hữu đó, không gian êm ấm, viên chức chuyên dụng cho khôn cùng nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt thành là thế mạnh cho quán.

Nhà hàng chay Đóa Sen Vàng 1 (Nguyễn Văn Trỗi)

Đóa Sen Vàng nằm trên khuôn viên rộng tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi. Quán chay quận Phú Nhuận này luôn hướng thiền phật trong chính cách sắp đặt không gian và lựa chọn màu sắc chủ đạo. Các bộ bàn ghế mộc mạc, không lệch pha sở hữu tông màu nâu sậm của các mảng tường và đồng phục viên chức tạo nên không khí thâm trầm, sâu sắc.

Đóa Sen Vàng kiêu hãnh về các món ăn chay trong sáng. Chỉ từ các vật liệu giản đơn tươi ngon sạch an toàn, những đầu bếp Đóa Sen Vàng đã khéo léo tạo nên các món ăn chay phong phú và quyến rũ về màu sắc, đẹp mắt không kém ẩm thực cung đình. Đến sở hữu quán cháy nay, thực khách được thưởng thức 1 menu nhiều: Cơm cháy ngũ vị; cơm trái thơm; nem vuông… Toàn bộ những món ăn đều với màu sắc , hương vị thanh tịnh, trong sáng nhưng ko phải đơn điệu, đượm đà và rất kích thích vị giác.

Thông báo liên hệ: Đóa Sen Vàng

 • Địa chỉ: 253/8 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Quận Phú Nhuận
 • Giờ hoạt động: 8h-22h
 • Giá làng nhàng: 30.000-100.000
Không gian quán chay Đóa Sen Vàng 1.

2. Chay Here & Now (Trục đường Nguyễn Công Hoan)

Giữa trọng tâm náo nhiệt khu Miếu Nổi – Phan Xích Long, quán chay Here & Now hiện hữu sở hữu vẻ đẹp cổ điển, yên bình. Nếu như thực khách muốn tìm đến không gian quen thuộc, nhẹ nhàng để thưởng thức những món thuần chay hữu dụng cho sức khỏe thì quận Phú Nhuận với quán chay này là sự lựa chọn tương đối tuyệt vời.

Sở hữu nguồn nguyên nguyên liệu được tuyển lựa kỹ lưỡng cùng sở hữu sự chế biến tận tường, tinh tế và cách bài trí đẹp mắt, Here & Now luôn mong muốn thực khách ai cũng chấp thuận và quay trở lại phổ biến lần sau khi thưởng thức. Menu của quán phong phú sở hữu những món cơm chay hay những món nước.. sở hữu vị thanh ngọt trùng hợp của rau củ, quán chay quận Phú Nhuận này luôn nở rộ khách vào ra đặc thù những ngày rằm, mùng 1.

Thông báo liên hệ: Chay Here & Now

 • Địa chỉ: 220/12 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 8, Quận Phú Nhuận
 • Giờ hoạt động: 7h30-21h30
 • Giá làng nhàng: 50.000-100.000
Here & Now (Nguyễn Công Hoan)

3. Cà phê cơm chay Thuyền Viên ( Trục đường Nguyễn Văn Đậu)

Không đẳng cấp như những quán chay quận Phú Nhuận khác nhưng nhà hàng nhưng Thuyền Viên lại được thực khách lui tới thường xuyên nhờ có phổ biến món chay tương đối ngon. Có 2 chi nhánh, các theo nhận xét thì chi nhánh Hoàng Hoa Thám với phổ biến món và ngon hơn chi nhánh Nguyễn Văn Đậu.

Quán với không gian tương đối đẹp và thoáng mát, bên Hoàng Hoa Thám còn với thêm khu vực sân vườn và sân thượng nhiều. Về đồ ăn thì quán với menu tương đối phong phú, nhiều những món chay và chế biến tương đối vừa mồm.

Thông báo liên hệ: Cà phê cơm chay Thuyền Viên

 • Địa chỉ: 11 Nguyễn Văn Đậu, P. 5, Quận Phú Nhuận
 • Giờ hoạt động: 8h-21h
 • Giá làng nhàng: 20.000-50.000
Món chay Thuyền Viên (Nguyễn Văn Đậu).

4. Cơm Chay Hương Sen (Trục đường Hồ Văn Huê)

Bước chân vào bên trong quán chay quận Phú Nhuận này ấn tượng trước hết là không gian êm ấm, sự điềm tĩnh hòa trong ánh sáng nhạt, một tí nhạc điệu nhẹ nhàng sở hữu nhạc Phật cách bày trí đậm đặc cá tính Phật giáo.

Chay Hương Sen với phổ biến món chay sở hữu những chế biến khôn xiết phong phú, ngoài ra còn sang tên kèm những thực phẩm chay khô sở hữu giá cả hợp lý. Buổi tối, quán tương đối đông khách, thức ăn lên chậm nhưng nóng sốt, thơm ngon.

Thông báo liên hệ: Cơm Chay Hương Sen

 • Địa chỉ: 143 Hồ Văn Huê, P.9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Giờ hoạt động: 8h-21h
 • Giá làng nhàng: 15.000-33.000
Quán chay Hương Sen

5. Chay Liên Khai ( Trục đường Phan Đăng Lưu)

Chay Liên Khai nổi danh khắp Sài Thành bởi các món rất ngon và lành được chế biến bởi các người đầu bếp am tường ẩm thực chay 1 cách sâu sắc. Các món ăn được phổ biến người thương thích ở đây như: Gỏi củ hũ dừa, Cơm cháy hải sản, Cơm rán trái dừa, Cơm rán Dương Châu, Lẩu mắm,… cứng cáp sẽ khiến bạn ghiền luôn đó.

Thông báo liên hệ: Chay Liên Khai

 • Địa chỉ: 49A20 Phan Đăng Lưu, P. 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Giờ hoạt động: 6h-21h
 • Giá làng nhàng: 15.000-150.000
Quán chay quận Phú Nhuận Liên Khai

6. Chay Thanh Phương (Trục đường Thích Quảng Đức)

quán chay quận Phú Nhuận được đầy đủ thực khách nhớ tên, Chay Thanh Phương không chỉ với các món ăn ngon mà không gian cũng rất khoáng đãng, êm ấm. Nguồn vật liệu rau củ quả sạch được nhập mới mỗi ngày, đảm bảo với đến các món ăn rất lành cho bữa ăn sum hiệp, sum vầy.

Thông báo liên hệ: Chay Thanh Phương

 • Địa chỉ: 225 Thích Quảng Đức, P. 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Giờ hoạt động: 7h-22h
 • Giá làng nhàng: 15.000-70.000
Quán chay Quận Phú Nhuận Thanh Phương

7. Chay Lá Bồ Đề (Trục đường Phan Xích Long)

Chỉ sở hữu những vật liệu từ rau củ quả, nhưng các đầu bếp của quán chay Lá Bồ Đề đã chế biến ra tương đối phổ biến món ăn ngon và cách thể hiện quyến rũ như: giò lụa chay, súp cua chay, lẩu những loại (đặc thù là lẩu Thái), gỏi chay… và những món cơm, mì, bún.

Quán chay quận Phú Nhuận này được bề ngoài sở hữu lối kiến trúc đơn thuần, tiên tiến nhưng vẫn đậm chất tâm linh sở hữu các bức tranh thư pháp, lời Phật dạy. Thêm vào đó là sự sắp đặt ngăn nắp, đơn thuần bàn ghế, công cụ ăn… mang đến cho thực khách cảm giác đích thực thanh thoả khi tới đây thưởng thức đồ ăn.

Thông báo liên hệ: Chay Lá Bồ Đề

 • Địa chỉ: 103 Phan Xích Long, P. 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Giờ hoạt động: 7h-21h30
 • Giá làng nhàng: 25.000-33.000
Quán chay Lá Bồ Đề.

8. Cơm chay Diệu Ý

Tuy chỉ là 1 quán cơm chay nhỏ, bình dân nhưng bù lại Cơm Chay Diệu Ý lại tạo cho thực khách cảm giác rất thân thiện, êm ấm, cùng sở hữu đó là menu nhiều và được đổi thay liên tiếp. Quán chay quận Phú Nhuận này với đầy đủ món ăn chay từ cơm, phở tới hủ tiếu, bánh canh,… rất nhiều cho thực khách thả phanh lựa chọn, thưởng thức. Những món ăn ở đây được nêm nếm rất vừa vặn vẹo và đượm đà.

Thông báo liên hệ: Cơm chay Diệu Ý

Địa chỉ: 190A Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận

Giờ hoạt động: 9h-21h

Giá làng nhàng: 30.000

Quán chay quận Phú Nhuận Diệu Ý

9. Chay Hỷ Lạc quán (Trục đường Thích Quảng Đức)

Mì Quảng, Mì vịt tiềm, bún mắm, bún riêu, p
hở đặc thù… là các món vượt bậc trong menu của Cơm chay Hỷ Lạc quán. Mặc dầu là quán bình dân nhưng quán chay quận Phú Nhuận này tiếp đón đầy đủ thực khách, kể cả các thực khách sành ăn nhất.

Thông báo liên hệ: Chay Hỷ Lạc quán

 • Địa chỉ: 227 Thích Quảng Đức, P. 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Giờ hoạt động: 7h-22h
 • Giá làng nhàng: 20.000-55.000
Quán chay quận Phú Nhuận Hỷ Lạc Quán

10. Quán chay Mani (Hoa Mai)

Menu của nhà hàng Chay Mani lấy cảm hứng từ phổ biến nền ẩm thực đậm chất Á Đông như món Hoa, món Ấn, Mã Lai, Singapore và Việt Nam và được vun đắp theo 4 chỉ tiêu là ngon mồm, số đông chất, tốt cho sức khỏe và thân thiện như bữa cơm nhà. Các món ăn đặc sắc của nhà hàng phải kể đến như: Bún Huế Mani, Gỏi Mani, Tào phở cay Mani, Sake tẩm mè rán, Giò lụa Mani, Đậu hủ Tứ Xuyên, Ngũ vị quay Mani,…

Toàn bộ những thực khách tới Mani 1 lần đều chẳng thể không quay lại bởi ngoài các bữa ăn lành mạnh, đủ dưỡng chất, không gian quán chay quận Phú Nhuận này còn đậm chất nghệ thuật.

Thông báo liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Hoa Mai, P. 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Giờ hoạt động: 7h-21h
 • Giá làng nhàng: 10.000-149.000
Quán chay Mani sở hữu không gian thoáng mát

rên đây là danh sách Top 10 quán chay quận Phú Nhuận thân thuộc sở hữu các thực khách ăn chay. Nhớ theo dõi quanminh.com, chúng tôi sẽ cập nhật thông báo thường xuyên để cung ứng cho những bạn các địa chỉ quán chay.


Mục lục