Quán chay quận Thủ Đức thân thuộc có thực khách sành ăn

Quán chay quận Thủ Đức quen thuộc với thực khách sành ăn

Chay Viên Dung, Chay Ngọc Quyên hay Chay Sen Hồng… là các quán chay quận Thủ Đức quá thân thuộc có các thực khách sành ăn. Ko phải là các nhà hàng cao cấp. Hay các quán ăn chay sang chảnh. Nhưng nếu như tới 1 lần, các quán chay sau đây sẽ đủ níu trung thực khách quay trở lại

1.Chay Viên Dung ( Tuyến đường Đặng Văn Bi)

Quán Chay Viên Dung là quán chay nức tiếng. Mang những món chay sở hữu hương vị của vùng sông nước miền Tây.

Mang mong muống sở hữu đến cho thực khách các món chay đặc sắc nhất. Quán không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra các món chay mới. Sở hữu hương vị mới lạ, độc đáo, chinh phục được khẩu vị của đa dạng người.

Lướt qua menu của quán chay quận Thủ Đức cho thấy, menu khôn xiết quyến rũ. Rau muống xào, lèo nhèo xào, tàu hũ rán… Đặc trưng, quán nức tiếng có món lẩu mắm chay ngon khó cưỡng.

Thông báo liên hệ: Quán Chay Viên Dung

 • Địa chỉ: 14 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
 • Giờ hoạt động: 10h-21h30
 • Giá nhàng nhàng: 50.000-100.000
quán chay Thủ Đức

2. Chay Ngọc Quyên (Tuyến đường Dương Văn Cam)

Mang hơn 10 năm kinh nghiệm, đầu bếp Chay Ngọc Quyên. Quán chay quận Thủ Đức sở hữu tới cho thực khách các món chay ngon khó cưỡng. Được làm ra từ rau củ quả sạch làm người ăn cảm thấy rất yên tâm.

Quán sở hữu không gian tháng mát, sạch sẽ. Mang 2 khu riêng gồm khu lấy thức ăn và khu dùng món để thực khách luôn tiện thưởng thức.

Thông báo liên hệ: Chay Ngọc Quyên

 • Địa chỉ: 32 Dương Văn Cam, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
 • Giờ hoạt động: 8h-21h
 • Giá nhàng nhàng: 30.000-50.000
Quán chay Ngọc Duyên.

3. Ẩm Thực Chay Sen Hồng ( Tuyến đường Đặng Văn Bi)

Menu của Ẩm Thực Chay Sen Hồng tương đối phong phú có đa dạng món ngon như salad,gỏi… vừa ngon giá lại rất bình dân, dành cho đa dạng đối tượng thưởng thức.

Đặc trưng, những món chay giả mặt được chế biến kỹ càng sở hữu hương vị như món mặn. Thật khiến ai cũng phải ngạc nhiên.

Nói tới Chay Sen Hồngquán chay quận Thủ Đức nức tiếng. Không ai là không biết món lẩu nấm chay ngon đặc trưng. Nước lẩu thanh thanh phối hợp có vị chua chua nhè nhẹ khôn xiết kích thích vị giác. Đồ nhúng lẩu tất cả những những loại nấm và rau nhưng ăn khôn xiết ngon, không quá ngán.

Thông báo liên hệ: Chay Sen Hồng

 • Địa chỉ: 249 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
 • Giờ hoạt động: 6h30-22h30
 • Giá nhàng nhàng: 10.000-30.000
Quán chay Sen Hồng.

4. Chay Vọng Cát (Tuyến đường Nguyễn Văn Bá)

Mang menu chay phong phú, đủ dưỡng chất. Chay Vọng Cát luôn là điểm đến xuất sắc cho những thực khách ăn chay.

Mang hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm. Hàng ngũ đầu bếp sở hữu giỏi chế biến món chay. Quán chay quận Thủ Đức là lý do để thực khách quay lại thưởng thức đa dạng lần.

Menu ở đây rất phổ biến và sở hữu hương vị riêng: gỏi cá Vọng Cát, chả lụa Vọng Cát

Thông báo liên hệ: chay Vọng Cát

 • Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức
 • Giờ hoạt động: 6h30-21h
 • Giá nhàng nhàng: 50.000-160.000
Quán chay Vọng Cát.

5. Chay Quang Minh (Tuyến đường Hoàng Diệu 2)

Quán chay quận Thủ Đức này nức tiếng có nghệ thuật bày trí đồ ăn, các món chay lành mạnh. Được làm từ nguồn vật liệu sạch, phong cách luôn mang lại cho thực khách cảm giác thèm ăn. Dù quán không quá rộng, nhưng không gian thoáng mát là ưu điểm cho Chay Quang Minh.

Menu của quán
rất phổ biến.Trong đó chẳng thể bỏ qua: Nấm xào, đậu phụ rán cẩm… Những món ăn này dù rất đơn thuần. Nhưng được chế biến công phu, bày vẽ đẹp mắt khiến nó trở thành khôn cùng trị giá.

Quán nỗi bật có menu lẩu Cao Lâu. Không ai sở hữu thể quên được hương vị của món lẩu này. Nếu như đã từng thưởng thức tại quán chay quận Thủ Đức này 1 lần

Thông báo liên hệ: Chay Quang Minh

 • Địa chỉ: 69 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Giờ hoạt động: 8h-17h
 • Giá nhàng nhàng: 50.000-100.000

6. Chay Kỳ Duyên (Tuyến đường Tô Ngọc Vân)

Menu của quán chay Kỳ Duyên tuy không phong phú phổ biến như đa dạng quán chay khác. Nhưng món nào món nấy đều khôn xiết ngon, quyến rũ. Đặc trưng là những món giả mặn. Được chế biến từ các vật liệu khô đảm bảo chất lượng và an toàn khiến thực khách an tâm sử dụng.

Nói đến chay Kỳ Duyênquán chay quận Thủ Đức. Thực khách chẳng thể bỏ qua những món ăn đằm thắm vừa mồm như: cá kèo, cá thu… Mỗi món đều sở hữu 1 hương vị riêng, đằm thắm, nêm nếm rất vừa khẩu vị người ăn.

Thông báo liên hệ: chay Kỳ Duyên

 • Địa chỉ: 120 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
 • Giờ hoạt động: 10h-19h
 • Giá nhàng nhàng: 30.000-150.000
Quán chay Kỳ Duyên.

7. Cơm chay Thiện Quang (Tuyến đường Liên Chiểu)

Quán chay quận Thủ Đức này nằm ngay trên quốc lộ số 13 là gợi ý xuất sắc cho các ai mê say món chay ngon, chất lượng.

Mặc dầu quán không quá rộng, không gian trang hoàng tương đối đơn thuần, bình dị nhưng quán lúc nào cũng nở rộ khách ra vào bởi những món chay ngon, quyến rũ từ mùi vị cho đến cách trang hoàng món ăn.

Điều đặc trưng của chay Thiện Quangquán chay quận Thủ Đức là vật liệu dùng để chế biến đồ ăn là thực phẩm an toàn organic. Những món chay tại Cơm chay Thiện Quang phổ biến và phong phú, được kỹ lưỡng chẳng những ở hương vị mà còn ở hình thức món ăn, kích thích vị giác của thực khách.

Thông báo liên hệ: Cơm chay Thiện Quang

 • Địa chỉ: Số 12, con đường 5, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
 • Giờ hoạt động: 10h-22h
 • Giá nhàng nhàng: 20.000-100.000
Cơm chay Thiện Quang.

Cơm Chay Tùy Duyên (Tuyến đường Tô Ngọc Vân)

Quán chay quận Thủ Đức nức tiếng có những món chay 3 miên Bắc – Trung – Nam. Quán không chỉ là nơi thưởng thức món ăn chay. Mà còn là nơi bạn làm việc thiện, ích công mỗi khi đến đây dùng bữa. Quán Cơm Chay Kỳ Duyên quán ăn chay Thủ Đức. Ngon nức tiếng có đủ những món chay như cơm, bún, hủ tiếu, lẩu,… tuy nhiên còn sở hữu sang tay những loại thực phẩm chay sở hữu về.

Món ăn được mê say nhất, tại Chay Kỳ Duyên là lẩu chay thập cẩm. Mang nước lèo được hầm từ những loại củ quả thanh ngọt bỗng dưng . Nếu như tới đây, những bạn nhớ dành thời kì thưởng thức món lẩu được gợi ý này nhé. Điểm nổi bật của quán chay Tùy Duyên. Chính là mùi vị những món chay thích hợp có khẩu vị của đa dạng người.

Thông báo liên hệ: Cơm Chay Kỳ Duyên

 • Địa chỉ: 509 Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, quận Thủ Đức
 • Giờ hoạt động: 8h30-21h
 • Giá nhàng nhàng: 25.000-50.000
Cơm chay Tùy Duyên.

Chay Tâm Đắc (Tuyến đường Tuyến đường Số 10)

Dù ở trong hẻm, nhưng quán chay quận Thủ Đức này được tương đối đa dạng người ăn chay biết tới. Điều làm nên sự mê say của mọi người có quán chay Tâm Đắc. Đó chính là món ăn quyến rũ mà giá tiền siêu rẻ.

Điểm đặc trưng tại Cơm chay Tâm Đắc. Đó chính là hương vị thơm ngon, đặc thù của quán không lầm lẫn có bất cứ nơi đâu.

Đến có Chay Tâm Đắc. Bạn sẽ được thưởng thức những món chay sở hữu hương vị khó quên như đậu phụ rán, bò viêm chay…. Đầu bếp tại quán chay Tâm Đắc chính là chủ quán. Người đã sở hữu giỏi chế biến món chay.

Thông báo liên hệ: Cơm chay Tâm Đắc

 • Địa chỉ: Hẻm 2, Tuyến đường Số 10, Quận Thủ Đức
 • Giờ hoạt động: 8h-21h
 • Giá nhàng nhàng: 15.000-30.000
Quán chay Tâm Đắc.

10. Cơm chay Đại học Đất nước (Đối diện trường Đại học Đất nước)

Quán cơm chay nằm đối diện Đại học Quốc Tế. Đã trở nên điểm đến thân thuộc của giới sinh viên, trong khu vực quận Thủ Đức có giá tiền khôn xiết phải chăng. Chẳng những thế, các người ăn chay cũng không lạ gì quán chay quận Thủ Đức này.

Mặc dầu không với mẫu mã quá khang trang. Nhưng nhờ các món ăn thanh bạch, đảm bảo kê sinh và “ngon như cơm nhà”.

Thông báo liên hệ: Cơm chay Đại học Đất nước

 • Địa chỉ: Đối diện Đại học Quốc Tế (thuộc Đại học Đất nước) – Quận Thủ Đức
 • Giờ hoạt động: 7h-18h
 • Giá nhàng nhàng: 10.000-20.000
Cơm chay Đại Học Đất nước.

Ăn chay đang là khuynh hướng ẩm thực trong cuộc sống tiên tiến. Ăn chay đem lại người khỏe, giảm bệnh tật. Mỗi người chúng ta nên học lề thói ăn chay ngay từ hôm nay. Và nhớ theo dõi quanminh.com của chúng tôi để biết thêm đa dạng thông báo thú vị về ẩm thực chay.


Mục lục