Quán chè vừa mới đây sang tên lâu đời nức tiếng ngon nhất sài gòn với ship

Quán chè gần đây bán lâu đời nổi tiếng ngon nhất sài gòn có ship

Mục lục

Quán chè vừa mới đây sang tên lâu đời nức tiếng ngon nhất sài gòn với ship

By quanminh

Bạn đang muốn tìm 1 quán chè ngon tại Sài Gòn? Các bạn không biết phải lấy thông báo ở đâu để chuẩn xác nhất. Đừng lo vì đã với quanminh.com – nơi gợi ý cho bạn các địa điểm ăn uống uy tín nhất. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu các Quán chè vừa mới đây ngon nhất Sài Gòn.

Những món chè ngon ở Sài Gòn

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 số món chè ngon quyến rũ hàng đầu tại Sài Gòn nhé:

 • Chè trôi nước
 • Chè bưởi
 • Chè khoai lang
 • Chè trứng
 • Chè thái
 • Chè chuối
 • Chè đậu đen, chè đậu đỏ
 • Chè hạt sen…
Các món chè ngon ở Sài Gòn
Những món chè ngon ở Sài Gòn

Top quán chè vừa mới đây ngon nức tiếng nhất ở Tphcm

#1. Chè Hà Ký

Chè Hà Ký là cái tên trước nhất mà chúng tôi nhắc đến trong danh sách Quán chè vừa mới đây. Quán này đã còn đó rất lâu tại Quận 5 nên đầy đủ các người sành ăn ở Sài Gòn đều biết. Quán sang tên ngay tại nhà nên đồ ăn được chế biến rất sạch sẽ và ngăn nắp. Không gian không quá rộng nhưng cũng đủ để bạn với thể hưởng thụ các món chè thơm ngon.

Chè Hà Ký chính yếu sang tên những món chè Hoa như: chè hột gà, chè vừng đen, chè tuyết giáp hầm lê, chè hột gà rong biển,… Chè ở đây có đậm hương vị đặc biệt của người Hoa, không quá ngọt, thanh nhẹ thơm mùi thuốc bắc. So có mặt bằng chung thì giá chè cao hơn. Các bù lại rất chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông báo liên hệ: Chè Hà Ký

 • Địa chỉ: 138 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 23:00
 • Giá tham khảo: 15.000 đến 33.000 đồng
 • Điện thoại: 083 856 7039
Chè Hà Ký
Chè Hà Ký

#2. Chè Hiển Khánh

Chè Hiển Khánh là cái tên tiếp theo khi đề cập đến Quán chè vừa mới đây tại Sài Gòn. Chè Hiển Khánh tới bây giờ đã còn đó được 3 thế hệ. Trong 1 gia đình và truyền từ đời này khuất khác. Vậy bởi thế, trải qua bấy nhiêu thăng trầm thì quán chè vẫn giữ được hương vị đặc biệt như ngày nào.

Quán sang tên những loại chè đặc biệt của người miền nam mát lạnh. chẳng hạn như chè hạt sen, chè đậu đen, chè đậu xanh, chè sâm bổ lượng, chè khúc bạch, …. Thực đơn của quán rất phổ biến và phong phú. Giá tiền lại hợp lý nên lôi kéo được mọi đối tượng. Quán hơi đông vào giờ cao điểm nên bạn hãy lưu ý để hạn chế phải đợi lâu nhé.

Thông báo liên hệ: Chè Hiển Khánh

 • Địa chỉ: 718 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 12:30 | 14:30 – 22:00
 • Giá tham khảo: 10.000 – 33.000 đồng/ phần chè
Chè Hiển Khánh
Chè Hiển Khánh

#3. Chè Tường Phong

Chè Tường Phong là 1 trong các Quán chè vừa mới đây ngon nức tiếng hàng đầu Quận 5. Quán chuyên sang tên những món chè chính gốc của người Tàu. Những món chè ở đây chẳng những với hương vị thơm ngon cơ mà rất tẩm bổ. 1 số món chè nổi trội tại quán như: chè bạch quả, chè trứng, cao quy linh, chè sâm bổ lượng,…

Chè ở đây không quá ngọt, hương vị thanh mát, ăn 1 lần đảm bảo sẽ nhớ mãi. Cô chủ bảo nấu theo công thức gia truyền của gia đình nên mới với hương vị thơm ngon tương tự. Quán với không gian hơi cũ kỹ nhưng vẫn sôi động khách ra vào. Phần vì chè ở đây rất ngon và cô chủ lại gần gũi nữa. Nếu như bạn đang ở Sài Gòn thì hãy thử ngay hôm nay nhé.

Thông báo liên hệ: Chè Tường Phong

 • Địa chỉ: 83 An Điềm, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa: 19:00 – 22:00
 • Giá tham khảo: 10.000 đến 28.000 đồng
 • Điện thoại: 098 889 42 29
Chè Tường Phong
Chè Tường Phong

#4. Chè Cột Điện

Chè cột điện hay người ta vẫn gọi que
n thuộc có cái tên là “Chè ma”. Quán chè này sang tên gần cột điện ở dưới ánh đèn mờ. Càng về khuya thì người ta càng đến ăn và thưởng thức đa dạng hơn. Quán chè nằm ở Quận 5 ở chè người Hoa khu đèn năm ngọn. Là 1 quán lòng đường nhưng lại lôi kéo được hầu hết người mua ghé qua.

Quán chuyên sang tên những món chè đặc biệt của người Hoa. bao gồm: chè hạt sen, đậu đỏ, đậu phộng, mè đen, nhãn nhục, bạch quả, củ năng, sâm bổ lượng, quy linh cao, hột gà trà đen. Đặc trưng món hột gà trà đen ở đây được hầu hết người ưa chuộng. Hương vị bùi, béo đậm vị trà khi ăn 1 lần vững chắc sẽ nhớ mãi. Những món chè còn lại cũng với các hương vị đặc biệt riêng mà bạn một mực phải thử 1 lần.

Thông báo liên hệ: Chè cột điện

 • Địa chỉ: 476 – 478 Thế gian Hưng Đạo B,  Quận 5, TP. HCM
 • Mở cửa  17:00 – 22:30
 • Giá làng nhàng: 15.000đ – 33.000đ
Chè Cột Điện
Chè Cột Điện

#5. Chè Mâm Khánh Vy

Chè Mâm Khánh Vy là 1 quán chè nổi rầm rầm trên Internet trong 1 thời kì rất dài. Và cho tới tận hiện nay quán vẫn đang tạo được đa dạng sức hấp dẫn có mọi người. Quán này sang tên đầy đủ những loại chè như: chè chuối, chè bà ba, chè bắp, chè ĩ, chè đậu trắng, chè trôi nước,… Đặc trưng với món chè mầm được hầu hết người ham thích. Chè mâm là hội tụ của gồm 16 món  với giá 117.000 đồng. Nếu như bạn đi đông người với thể gọi mâm chè này để thưởng thức hết những vị. Bên cạnh đó thì quán vẫn sang tên lẻ từng loại chè nhé.

Chè Mâm Khánh Vy nằm tại quận 10, hơi gần trọng tâm nên được hầu hết người ghé qua. Giá chè không quá đắt lại rất chất lượng, gọi 1 – 2 ly chè là đã đủ no nê rồi. Chè ở đây mát lạnh, không quá ngọt và rất béo vị nước cốt dừa. Nếu như bạn vẫn đang tìm 1 Quán chè vừa mới đây tại Sài Gòn thì một mực không được bỏ qua địa điểm này nhé.

Thông báo liên hệ: Chè Mâm Khánh Vy

 • Địa chỉ:240 Sư Vạn Hạnh, P. 2,  Quận 10, TP. HCM
 • Mở cửa  15:00 – 22:30
 • Giá làng nhàng: 5.000đ – 30.000đ
Chè Mâm Khánh Vy
Chè Mâm Khánh Vy

#6. Chè Kỳ Đồng

Quán chè Kỳ Đồng là 1 địa điểm được hơi đa dạng người ghé qua. Ngoài ra xét về chất lượng thì cũng không với gì quá nổi trội. Quán không chỉ sang tên chè mà còn hầu hết món ăn vặt khác nữa. Nếu như bạn đang ở Quận 3 mà muốn tìm 1 Quán chè vừa mới đây thì chúng tôi rất gợi ý quán này.

1 số món chè rộng rãi được đa dạng người gọi như chè củ năng, chè long nhãn, chè sương sa hạt lựu, chè khúc bạch,… Chè ở đây thiên hơi đa dạng về vị ngọt, khi ăn bạn nên thêm đa dạng đá vào.

Thông báo liên hệ: Quán chè Kỳ Đồng

 • Địa chỉ: 16C Kỳ Đồng, P. 9,  Quận 3, TP. HCM
 • Mở cửa: 09:00 – 22:00
 • Giá làng nhàng: 10.000đ – 22.000đ
Chè Kỳ Đồng
Chè Kỳ Đồng

#7. Chè Thái Ý Phương

Chè Thái Ý Phương là 1 trong các quán chè Thái với hương vị thơm ngon và đúng chuẩn nhất nằm giữa lòng Sài Gòn. Quán hiện tại với 2 chi nhánh là ở quận 10 và quận Gò Vấp. Vì thế bạn với thể lựa chọn quán nào để luôn thể lợi nhất có mình.

Vật liệu chính của 1 ly chè thái ở đây bao gồm hơn 10 loại, trong đó phải kể đến như là: xoài, mít, thốt nốt, nước cốt dừa, sữa tươi, … Đặc biệt là mùi sầu riêng béo ngậy, quyện có nước cốt dừa ăn vào rất béo. Chè thái ở đây dành cho các người hảo ngọt, còn nếu như bạn bạn không muốn ăn quá ngọt thì với thể thêm đá vào nhé. 1 ly chè thái đầy đá ở đây rất thích hợp để giải nhiệt cho thời tiết nắng hot của Sài Gòn đấy.

Thông báo liên hệ: Chè Thái Ý Phương

 • Địa chỉ: 80 Nguyễn Tri Phương, P. 4,  Quận 10, TP. HCM
 • Mở cửa: 10:00 – 01:30
 • Giá làng nhàng: 18.000đ – 33.000đ
Chè Thái Ý Phương
Chè Thái Ý Phương

#8. Chè Mỹ Nguyễn Văn Đậu

Chè Mỹ Nguyễn Văn Đậu với tuổi đời lên đến hơn 20 năm, cho đến  nay vẫn đang là 1 địa chỉ lôi kéo được hầu hết đối tượng. Ấn tượng trước nhất của quán chính là không gian phổ quát và rất thoáng mát. Bàn ghế sạch sẽ, được bày trí trong nhà, với chỗ để xe riêng free và hơi rộng.

Những loại chè ở đây rất phổ biến, có hơn hàng chục món chè khác nhau. 1 số món bạn nên thử khi đến quán như: Chè thập cẩm, chè sương sa hạt lựu, chè khúc bạch, chè bưởi, chè đậu xanh,… Những món chè ở đây nằm mức tương đương nhau. Không với món nào quá nổi trội hay quá dở tệ. Giá tiền nhìn chung không quá cao, thích
hợp có các công nhân, sinh viên cho đến văn phòng. Đây là 1 trong các Quán chè vừa mới đây tại TPHCM bạn một mực phải thử 1 lần.

Thông báo liên hệ: Chè Mỹ Nguyễn Văn Đậu

 • Địa chỉ: 168A Nguyễn Văn Đậu, P. 7,  Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Mở cửa: 09:30 – 22:30
 • Giá làng nhàng: 16.000đ – 33.000đ
Chè Mỹ Nguyễn Văn Đậu
Chè Mỹ Nguyễn Văn Đậu

#9. Xôi Chè Bùi Thị Xuân Gò Vấp

1 địa chỉ tiếp theo trong danh sách Quán chè vừa mới đây mà chúng tôi muốn giới thiệu tiếp theo chính là Xôi Chè Bùi Thị Xuân Gò Vấp. Quán này nằm ở tuyến phố Nguyễn Oanh quận Gò Vấp. Bạn cần phân biệt có quán xôi chè nằm trên phố Bùi Thị Xuân nhé.

Quán không chỉ chuyên về chè mà còn với những món mặn khác như xôi, gỏi cuốn. Đến đây bạn với thể thưởng thức những món mặn sau đó chuyển qua ăn chè. Những món chè của quán hơi phổ biến có hơn 20 loại topping. Khi ăn bạn với thể gọi theo thị hiếu của mình hoặc theo thực đơn với sẵn có 1 số món như: chè đậu đen, chè đậu xanh, chè bưởi, chè sương sa hạt lựu,… Giá tiền hơi rẻ cho mỗi ly chè, chao đảo khoảng từ 15.000 đồng đến 20.000 đồng.

 Thông báo về quán: Xôi Chè Bùi Thị Xuân

 •  Địa chỉ: 160 Nguyễn Oanh, P. 17, Quận Gò Vấp
 •  Điện thoại: 1900 636 091
 •  Mở cửa: 6:00 – 22:00
 •  Giá làng nhàng: 25.000VND – 55.000VND
Xôi Chè Bùi Thị Xuân Gò Vấp
Xôi Chè Bùi Thị Xuân Gò Vấp

#10. Chè Campuchia Chợ Lê Hồng Phong

Quán chè Campuchia ở chợ Lê Hồng Phong có tuổi đời hơn 50 năm là 1 địa điểm một mực chẳng thể bỏ lỡ. Quán chè này do 1 người Việt Nam sinh sống ở Campuchia mở ra vào các năm 1970. Quán đặc biệt những loại chè chính gốc của người Campuchia mà thảng hoặc ở đâu tại Sài Gòn sang tên.

Những món chè ở đây hơi độc lạ nhưng đã ăn 1 lần thì đảm bảo nhớ mãi. 1 số món chè bạn phải thử khi đến quán là: chè mì trứng, chè chuối, chè thưng, chè trôi nước Campuchia, xôi xiêm, bánh Flan bí đỏ, chè đậu trắng xứ chùa tháp,… Mỗi món ăn đều với nước tuyến phố thốt nốt và sầu riêng ăn kèm. Mỗi món sẽ với độ bùi, béo biệt lập nhau. Nhưng nhìn chung đều rất chất lượng và một mực bạn phải thử 1 lần.

Thông báo liên hệ: Quán chè Campuchia ở chợ Lê Hồng Phong

 • Địa chỉ: Hẻm 374, Lê Hồng Phong, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh
Chè Campuchia Chợ Lê Hồng Phong
Chè Campuchia Chợ Lê Hồng Phong

#11. Chè Thái 280 Nguyễn Tri Phương

Chè thái 280 mở vào đầu năm 1990 đến nay đã hoạt động được hơn 30 năm. Trải qua đa dạng thế hệ, cho đến ngày ngay quán vẫn giữ được các hương vị đặc biệt như thuở từ đầu. Nếu như bạn chạy dọc tuyến phố Nguyễn Tri Phương quận 10 sẽ thấy 1 quán chè lớn sáng đèn với tên là 280 Nguyệt Hỷ.

Quán rất sôi động khách ra vào, đặc trưng là vào giờ tan tầm chiều tối. Lúc đó nếu như bạn đến thì phải chờ tương đối lâu một chút. Quán hơi phổ quát, với cả trong nhà lẫn ngồi ở lòng đường. Viên chức cực kỳ hết dạ và gần gũi. Nói đến những món chè của quán thì không với gì để chê.. Những loại topping được bày trong tô lớn, biệt lập và rất sạch sẽ. Các bạn gọi đến đâu thì cô mới bắt đầu múc đến đó. Đặc biệt của quán là món chè thái béo ngậy cốt dừa và thơm mùi sầu riêng. Hài hòa có dè sẻn thạch và hoa quả tạo nên hương vị rất lý tưởng. Bên cạnh đó, quán còn giúp đỡ ship tận nhà nữa nhé.

Thông báo về quán: Chè thái 280

 • Địa chỉ: 272B Nguyễn Tri Phương, P. 4, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 0906 384 011 – 0943 045 905
 • Thời kì mở cửa: 8h30 – 24h hàng ngày
Chè Thái 280 Nguyễn Tri Phương
Chè Thái 280 Nguyễn Tri Phương

#12. Quán Chè Chang Hi

Quán chè Chang Hi là 1 địa điểm rất được đam mê của những giới trẻ. Quán chè này không có hương vị truyền thống mà đã sáng tạo nên các món chè rất ngon và đặc trưng. Các món chè nổi trội của quán phải kể đến như là: Chè dừa non khoai dẻo, chè dừa dầm, chè Mochi Khoai Tím Singapore, Chè Beancurd sầu riêng,…

Những món chè ở đây hơi vừa mồm, không quá ngọt, rất thích hợp có sở thích hiện tại. Chè khoai dẻo, ăn cùng nước cốt dừa béo bùi. Đảm bảo khi ăn 1 lần bạn sẽ nhớ mãi hương vị. Đây là 1 trong các Quán chè vừa mới đây bạn một mực phải thử 1 lần.

Thông báo liên hệ: Quán chè Chang Hi

 • Địa chỉ: 13 Phạm Ngũ Lão, P. 3,  Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Mở cửa: 10:00 – 22:00
 • Giá làng nhàng: 15.000đ – 50.000đ
Quán Chè Chang Hi
Quán Chè Chang Hi

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở Quận 1

Quán Chè Campuchia

 • Địa chỉ: 57/21A Hồ Thị Kỷ, Phường 1, Quận 1, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 8:00 – 23:00
 • Điện thoại: 090 991 87 07

Chè Cô Giang

 • Địa chỉ: 85 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành thị Hồ Chí Minh

Chè Khúc Bạch Thanh

 • Địa chỉ: 68/210 Thế gian Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 9:00 – 21:30
 • Điện thoại: 028 3848 2286

Chè Hoa – Thế gian Cao Vân

 • Địa chỉ: 25 Thế gian Cao Vân, Đa Kao, Quận 1, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 10:00 – 21:30 

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở Quận 2

Chè Ngon cô Ba

 • Địa chỉ: 48/2 Các con phố Số 5, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 9:00 – 20:30
 • Điện thoại: 094 905 94 90

Chè Thái

 • Địa chỉ: An Phú, Quận 2, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 8:00 – 21:00

Chè Bưởi Kiến Hòa

 • Địa chỉ: 311K21, Lương Định Của, KDC, Quận 2, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 11:00 – 21:00
 • Điện thoại: 096 487 36 48

Quán Chè Tâm Thủ Thiêm

 • Địa chỉ: 6 Các con phố Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành thị Hồ Chí Minh

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở Quận 3

Chè

 • Địa chỉ: 239 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành thị Hồ Chí Minh

Quán Chè 399 – Nguyễn Đình Chiểu

 • Địa chỉ: 339 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 809 26 68

Chè lòng đường cô Điệp

 • Địa chỉ: 241 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 17:00 – 23:00

Chè ngon mẹ nhím

 • Địa chỉ: 80 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 413 81 22

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở Quận 4

Thi Thi Chè

 • Địa chỉ: 233 Các con phố Tôn Đản, Phường 15, Quận 4, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 14:00 – 23:30
 • Điện thoại: 093 276 68 51

Quán Chè Hà Trâm

 • Địa chỉ: 200/8 Xóm Chiếu, Phường 16, Quận 4, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 14:00 – 22:00
 • Điện thoại: 093 416 09 66

Chè Thái 29E

 • Địa chỉ: 243/29E Các con phố Tôn Đản, Phường 15, Quận 4, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 11:00 – 22:30
 • Điện thoại: 028 3941 2068

Chè Bưởi Mai Liên

 • Địa chỉ: 232 Đoàn Văn Bơ, Phường 10, Quận 4, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 10:00 – 21:00
 • Điện thoại: 0814 026 752

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở Quận 5

Quán chè Hà Ký – Chè Mè Đen

 • Địa chỉ: 138 Các con phố Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 10:00 – 23:30
 • Điện thoại: 028 3856 7039

Quán chè Thanh Tâm 1

 • Địa chỉ: 100 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 17:00 – 22:00
 • Điện thoại: 028 3504 0443

Chè Tường Phong

 • Địa chỉ: 83 An Điềm, Phường 10, Quận 5, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 18:30 – 22:00
 • Điện thoại: 028 3855 0694

Chè Hoa Nhà Đèn

 • Địa chỉ: 476 Thế gian Hưng Đạo B, Phường 14, Quận 5, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 16:00 – 23:00

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở Quận 6

Quán Chè Thập Cẩm Phục Linh

 • Địa chỉ: 200 Lê Quang Sung, Phường 6, Quận 6, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 9:00 – 22:00
 • Điện thoại: 093 267 86 98

Chè Hương Lan

 • Địa chỉ: Q6 Các con phố Phạm Văn Chí, Phường 8, Quận 6, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 10:00 – 22:00
 • Điện thoại: 090 826 26 16

Chè Nghĩa

 • Địa chỉ: 861 Các con phố Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 807 72 99

Cửa Hàng Chè – Sâm Bổ Lượng

 • Địa chỉ: 249, Cao Văn Lầu, Phường 2, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3969 4849

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở Quận 7

Quán Chè Mỹ 2

 • Địa chỉ: 591 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Quận 7, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 8:00 – 21:45
 • Điện thoại: 028 3771 9320

Chè bưởi 340

 • Địa chỉ: 340 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 10:00 – 23:00
 • Điện thoại: 0335 686 118

Chè Cung Đình Huế

 • Địa chỉ: 482 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 767 45 39
 • Địa chỉ: Mỹ Phước, SC03, Khu Phố Mỹ Đức, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 16:00 – 21:30
 • Điện thoại: 090 278 35 18

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở Quận 8

Chè Bưởi 877

 • Địa chỉ: 877 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 14:00 – 23:00

Quán Chè Thái – Chè 3 Màu

 • Địa chỉ: 01 lô 38 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3850 6840

Chè Ng
on

 • Địa chỉ: 19, 267B Ba Tơ, Phường 7, Quận 8, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 15:00 – 23:00

Chè Cẩm Nguyên

 • Địa chỉ: 385 Tùng Thiện Vương, Phường 12, Quận 8, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 17:30 – 22:00
 • Điện thoại: 093 673 00 67

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở Quận 9

Chè Thái Man Thiện

 • Địa chỉ: 35 Các con phố Man Thiện, Hiệp Phú, Quận 9, Thành thị Hồ Chí Minh

Chè Tô Phan ( Chè Thảo Mộc Đài Loan)

 • Địa chỉ: 138 Các con phố Man Thiện, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 13:00 – 23:00
 • Điện thoại: 093 364 87 06

Quán Chè Cô An

 • Địa chỉ: Hẻm 136, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 10:00 – 22:00

Quán Chè Anh Bự

 • Địa chỉ: 39 Thế gian Hưng Đạo, Hiệp Phú, Quận 9, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 9:00 – 22:00
 • Điện thoại: 090 701 68 71

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở Quận 10

Chè Cô 7

 • Địa chỉ: 384 Sư Vạn Hạnh, Phường 2, Quận 10, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 12:00 – 22:00
 • Điện thoại: 090 920 94 16

Chè Sinh Viên

 • Địa chỉ: Lo R P2 Q 10, Phường 2, Quận 10, Thành thị Hồ Chí Minh

Chè bưởi Vĩnh Long

 • Địa chỉ: 220 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành thị Hồ Chí Minh

Xôi chè cô Mang, chuyên vị Campuchia

 • Địa chỉ: 51 Hồ Thị Kỷ, Phường 1, Quận 10, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: Mở cả ngày
 • Điện thoại: 090 813 06 75

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở Quận 11

Chè 24

 • Địa chỉ: 24 Tôn Thất Hiệp, Phường 13, Quận 11, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 14:00 – 22:30
 • Điện thoại: 028 3962 8081

Quán chè Sweet Hut

 • Địa chỉ: 124 Đ. Hà Tôn Quyền, Phường 4, Quận 11, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 15:00 – 22:30
 • Điện thoại: 028 3955 9007

CHÈ HOA 3/2

 • Địa chỉ: 992 Các con phố 3/2, Phường 12, Quận 11, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 18:00 – 23:00

Quán Chè Bó Ký

 • Địa chỉ: 186 Công chúa Ngọc Hân, Phường 12, Quận 11, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 15:00 – 21:30
 • Điện thoại: 028 3858 3816

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở Quận 12

Quán Chè Cô Phúc

 • Địa chỉ: 41B tuyến phố Các con phố Quán Tre, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 14:00 – 21:00

Quán Chè Tân Thới Hiệp

 • Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 099 514 97 68

Chè Thái

 • Địa chỉ: 282 Nguyễn Thành Vĩnh, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành thị Hồ Chí Minh

Chè Ánh Phương Song Hành

 • Địa chỉ: 4/21 tổ 8, kp6, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 12:00 – 23:00

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở quận Bình Thạnh

Quán chè Cô Sâm

 • Địa chỉ: 394 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 17:00 – 22:00
 • Điện thoại: 098 392 73 68

Chè Thái Biển Ngọc

 • Địa chỉ: 61 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 9:00 – 23:00
 • Điện thoại: 028 3512 1519

Chè Quảng Đông

 • Địa chỉ: 83 Các con phố Ngô Tất Tố, Phường 21, Bình Thạnh, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0834 500 408

Chè Chị Đẹp

 • Địa chỉ: 514 Đ. Phạm Văn Đồng, Phường 13, Bình Thạnh, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 13:00 – 23:00
 • Điện thoại: 093 776 30 31

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở quận Phú Nhuận

Chè 75

 • Địa chỉ: 77 Thế gian Huy Liệu, Phường 12, Phú Nhuận, Thành thị Hồ Chí Minh

Quán chè Đèn Dầu

 • Địa chỉ: 504 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 20:30 – 23:59

Quán Chè Thái Thủy Tiên

 • Địa chỉ: 8-8A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Phú Nhuận, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 511 06 58

Chè dừa dầm Thái Lan

 • Địa chỉ: 94 Phùng Văn Cung, Phường 7, Phú Nhuận, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 9:00 – 21:00
 • Điện thoại: 093 265 98 98

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở quận Gò Vấp

Chè 476

 • Địa chỉ: 476 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 11:00 – 0:00
 • Điện thoại: 090 386 40 42

Quán Chè Mỹ

 • Địa chỉ: 226, Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 207 93 45

Quán Chè Ngon

 • Địa chỉ: 104 Đ. Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 9:00 – 23:00
 • Điện thoại: 098 916 66 95

Mr. Chè

 • Địa chỉ: 92 Đ. Số 2, Phường 16, Gò Vấp, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 10:00 – 22:00
 • Điện thoại: 0397 145 154

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở quận Tân Phú

Quán Chè Ngon Tân Phú

 • Địa chỉ: 299A Trịnh Đình Trọng, Hòa Thanh, Tân Phú, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 615 63 96

Chè Chap

 • Địa chỉ: 18 Vườn Lài, Hòa Thanh, Tân Phú, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 11:00 – 0:00
 • Điện thoại: 090 773 37 91

Quán Chè 3 Màu Ngon

 • Địa chỉ: 19 Nguyễn Nhữ Lãm, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 12:30 – 22:30
 • Điện thoại: 090 664 98 68

Chè Thái – Độc Lập

 • Địa chỉ: 23 Đ. Độc Lập, Tân Thạnh, Tân Phú, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 8:00 – 22:00

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở quận Bình Tân< /h2>

Quán Chè Thái Phương Mai

 • Địa chỉ: 167 Các con phố số 19, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 840 14 49

Chè Thái Thùy Linh

 • Địa chỉ: 121/67 Khiếu Năng Tĩnh, An Lạc A, Bình Tân, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: Mở cả ngày
 • Điện thoại: 090 677 27 02

Quán chè thái Thảo Vy

 • Địa chỉ: 225 Lê Văn Quới, Bình Trị Đông, Bình Tân, Thành thị Hồ Chí Minh

Chè Ngon

 • Địa chỉ: 812 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành thị Hồ Chí Minh

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở quận Tân Bình

Quán chè Thái 360

 • Địa chỉ: 15 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 14:00 – 22:00
 • Điện thoại: 098 498 46 41

Chè Cô Quy

 • Địa chỉ: 58 Cách Internet Tháng Tám, Phường 5, Tân Bình, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: Mở cả ngày
 • Điện thoại: 090 945 87 27

Che utlyly

 • Địa chỉ: 384 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Tân Bình, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 8:00 – 20:20
 • Điện thoại: 093 201 73 69

Quán Chè Mỹ Chè Thái

 • Địa chỉ: 51 Đồng Đen, Phường 13, Tân Bình, Thành thị Hồ Chí Minh

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở Thủ Đức

Mười Chè (10 Chè)

 • Địa chỉ: Trương Văn Ngư, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 10:00 – 22:00
 • Điện thoại: 0837 201 188

Quán Chè Thái 17

 • Địa chỉ: 112 Các con phố số 17, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 8:00 – 21:00
 • Điện thoại: 093 919 81 21

Quán Chè Út Nga

 • Địa chỉ: 758 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 8:00 – 22:00
 • Điện thoại: 090 988 61 95

Chè Chú Gấu

 • Địa chỉ: 105 Đ. Tô Ngọc Vân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: Mở cả ngày
 • Điện thoại: 098 233 64 55

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở quận Bình Dương

Quán Chè Thái

 • Địa chỉ: 79 Lý Thường Kiệt, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu 1, Bình Dương
 • Những giờ: 8:00 – 22:00
 • Điện thoại: 0274 3829 767

Chè Mâm Cô Ú Bình Dương

 • Địa chỉ: 240 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu 1, Bình Dương
 • Những giờ: 9:00 – 22:00
 • Điện thoại: 097 651 67 39

Chè Cô Hà

 • Địa chỉ: 44 Võ Thành Long, Phú Cường, Thủ Dầu 1, Bình Dương
 • Những giờ: 14:00 – 18:00
 • Điện thoại: 0274 3858 812

Quán Chè Hương Đào

 • Địa chỉ: 141/5 Phan Đình Phùng, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
 • Những giờ: 9:00 – 23:00
 • Điện thoại: 0274 3754 589

Địa chỉ quán chè ngon vừa mới đây ở quận Hóc Môn

Chè Thái Kim Thoa

 • Địa chỉ: 56 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 13:00 – 23:00
 • Điện thoại: 0336 789 889

Chè Kim Yến Hóc Môn

 • Địa chỉ: Thế gian Bình Trọng, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: Mở cả ngày

Chè Bưởi An Giang

 • Địa chỉ: 32 Quang Trung, Khu Phố 6, Hóc Môn, Thành thị Hồ Chí Minh
 • Những giờ: 16:00 – 21:00

Quán Chè Lạnh Ái Như

 • Địa chỉ: Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn, Thành thị Hồ Chí Minh

Tương tự, quanminh.com đã tổng hợp cho người mua các Quán chè vừa mới đây ngon tại Sài Gòn. Mong rằng bạn sẽ tìm được các địa điểm thích hợp cho bản thân, gia đình và bạn hữu. Hãy theo dõi chúng tôi để nhận thêm được đa dạng bài viết hữu dụng hơn nữa nhé.

>> Gợi ý xem thêm


Mục lục

Mục lục