Quán lẩu ngon ở Đà Lạt siêu đặm đà mà bạn không nên bỏ qua

Quán lẩu ngon ở Đà Lạt siêu đậm đà mà bạn không nên bỏ qua

Mục lục

Quán lẩu ngon ở Đà Lạt siêu đặm đà mà bạn không nên bỏ qua

By quanminh

Đà Lạt là 1 địa điểm du hý được số đông người ghé tới hàng năm. Đà Lạt không chỉ là 1 nơi mang cảnh đẹp không khí mát se lạnh mát mẻ mà ẩm thực cũng rất phong phú và độc đáo. Trong bài viết này, quanminh.com xin được giới thiệu cho những bạn các Quán lẩu ngon ở Đà Lạt. Hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

#1. Quán lẩu bò ngon ở Đà Lạt xua tan lạnh giá

1-1. Lẩu bò Aba Toa

Lẩu bò Aba Toa là 1 quán lẩu bò lâu đời nhất tại Đà Lạt. Tính đến ngày nay thì quán đã hoạt động được hơn 30 năm. Mặc dầu cho ngày nay số đông quán lẩu bò được mở ra các Aba Toa vẫn giữ được các nét truyền thống của mình. Quán mang món lẩu được ninh hoàn toàn từ xương bò mà không pha thêm bất cứ gia vị gì. Thịt bò tươi mềm, ngọt nhạt ăn rất đã mồm. Quán không chỉ là 1 địa điểm ưa chuộng của khách du hý mà còn của cả dân chúng địa phương. Quán cách trọng điểm khoảng 5 phút đi xe, giả dụ bạn đang muốn tìm 1 Quán lẩu ngon ở Đà Lạt thì hãy ghé qua đây nhé.

Lẩu bò Aba Toa
Lẩu bò Aba Toa

Thông báo về quán: Lẩu bò Aba Toa

 • Địa chỉ: Tọa lạc tại số 1 tuyến đường Hoàng Diệu, Phường 6, Thành thị Đà Lạt.
 • Thời kì mở – đóng cửa: 10: 00 – 22: 00
 • Giá tham khảo: 50.000đ – 250.000đ
Lẩu bò ngon Aba Toa
Lẩu bò ngon Aba Toa

1-2. Quán lẩu bò Lạc Lối

Không mang tuổi đời lâu năm như Aba Toa, nhưng lẩu bò Lạc Lối cũng đã ghi tên mình trong top các Quán lẩu ngon ở Đà Lạt. Quán mới đi vào hoạt động không những thế lại lôi kéo số đông người mua đặc trưng là thanh niên. Lẩu bò ở đây được nấu chung có những gia vị như ớt, sả, gừng,… và 1 bí kíp mà chỉ mang 1 số đầu bếp ở nhà hàng biết. Nước lẩu ăn lạ mồm cố nhiên đồ nhúng tươi ngon và nước chấm đặm đà. Đây cứng cáp là 1 quán lẩu mà bạn nên ghé thử khi tới Đà Lạt.

Thông báo về quán: lẩu bò Lạc Lối

 • Địa chỉ: Tọa lạc tại số 206 tuyến đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 7, Thành thị Đà Lạt.
 • Thời kì mở – đóng cửa: 11: 00 – 23: 00
 • Giá tham khảo: 99.000đ – 199.000đ
Lẩu bò Lạc Lối
Lẩu bò Lạc Lối

1-3. Quán lẩu đuôi bò 33

Giả dụ bạn đang muốn tìm 1 quán lẩu ngon thì quán lẩu đuôi bò 33 là 1 sự lựa chọn không tồi. Ở đây chỉ mang độc nhất vô nhị món lẩu từ đuôi bò nên được quán rất cẩn thận và đầu tư. Lẩu ở đây được hầm hoàn toàn từ xương bò nên rất bùi và béo. Cố nhiên những gia vị làm tăng hương vị. Đuôi bò hầm mềm vừa đủ, khi ăn béo ngậy tan trong mồm, tuy nhiên còn mang thêm rau và mì ăn kèm. Quán nằm ngay ở trọng điểm Đà Lạt nên rất thuận tiện cho việc chuyển động. 1 điểm mạnh nữa là quán rất sạch sẽ và thoáng mát.

Thông báo về quán: Quán lẩu đuôi bò 33

 • Địa chỉ: Tọa lạc tại số 33 tuyến đường Hai Bà Trưng, Phường 6, Thành thị Đà Lạt.
 • Thời kì mở – đóng cửa: 10: 00 – 21: 00
 • Giá tham khảo: 50.000đ – 200.000đ
Quán lẩu đuôi bò 33
Quán lẩu đuôi bò 33

#2. Quán lẩu rau ngon rẻ ở Đà Lạt vô tiền khoáng hậu

2-1. Nhà hàng Léguda Buffet rau Đà Lạt

Giả dụ bạn đã quá ngán có những món lẩu từ thịt, cá thì lẩu rau chính là 1 sự lựa chọn tuyệt vời đấy. Nhà hàng Léguda Buffet rau Đà Lạt là 1 trong các quán lẩu rau rất lừng danh . Quán chính yếu dùng cho những loại rau tươi ngon, được trồng và thu hoạch ngay tại vườn. Khi ăn vào thanh mát, ngọt dịu. Ngoài rau ra thì quán cũng dùng cho những món như cá, tôm, thịt,… Chỉ có giá bán là 49.000 đồng/ người thì người mua đã mang thể ăn rau thỏa thích tại đây. Bởi vậy giả dụ bạn đang muốn tìm 1 quán lẩu ngon rẻ ở Đà Lạt thì hãy ghé qua đây nhé.

Thông báo về quán: Nhà hàng Léguda Buffet rau Đà Lạt

 • Địa chỉ: Chỗ sân cáp treo đồi Robin, tuyến đường 3 tháng 4, phường 3, đô thị Đà Lạt.
Nhà hàng Léguda Buffet rau Đà Lạt
Nhà hàng Léguda Buffet rau Đà Lạt

2-2. Quán lẩu rau Túy Tửu Lầu

Quán lẩu rau Túy Tửu Lầu là 1 quán lẩu rau được số đông người ghé tới. Quán tận dụng được nguồn rau củ phổ quát của mảnh đất Đà Lạt để cho ra món lẩu thơm ngon tẩm bổ. Nước lẩu ngon thanh mát được hầm từ rau củ. Ăn vào không bị ngán mà rất nhẹ nhàng, ngọt thanh. Giả dụ bạn muốn thanh lọc thân thể và bổ sung thêm chất xơ thì quán là 1 địa điểm rất tuyệt vời đó.

Thông báo về quán: Quán lẩu rau Túy Tửu Lầu

 • Địa chỉ: Số 9, Thủ Khoa Huân, Phường 1, Thành thị Đà Lạt
Quán lẩu rau Túy Tửu Lầu
Quán lẩu rau Túy Tửu Lầu

#3. Quán lẩu gà ngon rẻ ở Đà Lạt ăn ngon mà không lo chặc chém

3-1. Lẩu gà lá é Tao Ngộ

Lẩu gà mang thể xem là 1 trong các đặc sản rất lừng danh của Đà Lạt. Giữa cái tiết trời se lạnh mà ăn 1 nồi lẩu gà thì còn gì lý tưởng hơn. Quán lẩu gà lá é Tao Ngộ là 1 quán mang tuổi đời lâu nhất tại Đà Lạt. Quán không chỉ lôi kéo khách du hý mà người bản địa cũng thường xuyên ghé qua đây. Quán mang không gian nhỏ, xinh, với đậm nét truyền thống của người Đà Lạt. Lẩu gà lá é ngọt thanh, mang vị tương đối đắng nhẹ. Đồ nhúng kèm đa dạng, ăn hết mang thể gọi thêm các phần mình muốn. Vậy nên giả dụ bạn đang muốn tìm Quán lẩu ngon rẻ ở Đà Lạt thì mang thể ghé qua đây nhé.

Lẩu gà ngon Đà Lạt
Lẩu gà ngon Đà Lạt

Thông báo về quán: Lẩu gà lá é Tao Ngộ

 • Địa chỉ: Tọa lạc tại số 5 tuyến đường 3 Tháng 4, Phường 4, Thành thị Đà Lạt.
 • Thời kì mở – đóng cửa: 15: 00 – 23: 00
 • Giá tham khảo: 20.000đ – 150.000đ
Lẩu gà lá é Tao Ngộ
Lẩu gà lá é Tao Ngộ

3-2. Lẩu gà lá é Hạnh

Lẩu gà lá é Hạnh là quán được số đông thanh niên ghé tới. Quán không chỉ ngon mà còn rất rẻ. Quán hạnh nằm trên phố Yersin, ngay ở trọng điểm nên rất dễ kiếm tìm. Quán được đa dạng người nhận xét là mang nước lẩu ngọt béo được hầm hoàn toàn từ xương gà. Nấu cùng có lá é dịu nhẹ, không bị quá nồng và quá đắng. Không những thế, quán mang không gian thoáng mát và viên chức tận tâm. Bởi vậy giả dụ bạn đang câu hỏi quán lẩu ngon thì đây chính là câu tư vấn đó.

Thông báo về quán: Lẩu gà lá é Hạnh

 • Địa chỉ: Tọa lạc tại số 6 tuyến đường Yersin, Phường 10, Thành thị Đà Lạt.
 • Thời kì mở – đóng cửa: 10: 00 – 23: 00
 • Giá tham khảo: 200.000đ – 350.000đ
Lẩu gà lá é Hạnh
Lẩu gà lá é Hạnh

#4. Quán lẩu Tả Pín Lù ngon rẻ tại Đà Lạt ngon độc lạ

4-1. Nhà hàng Hoàng Lan

Nhà hàng Hoàng Lan là 1 trong các địa điểm rất được ưa thích của dân du hý. Nhà hàng mang số đông món đặc sản của Đà Lạt, nhưng nổi trội nhất vẫn là món lẩu Tả Pín Lù. Lẩu ở đây được nấu hoàn toàn từ xương, không pha thêm chất tạo vị. Khi ăn vào ngọt, béo, đồ nhúng phổ quát có hơn 10 loại. Khi ăn người mua sẽ cảm nhận được riêng hương vị của từng loại đồ ăn. Quán mang không gian đẳng cấp, đa dạng và rất thoáng mát. Vừa thích hợp cho gia đình và những cuộc hứa. Hoàng Lan là 1 quán lẩu mang tiếng Đà Lạt, bởi vậy giả dụ mang thời cơ những bạn hãy ghé qua để thử nhé.

Quán lẩu Tả Pín Lù ngon rẻ tại Đà Lạt
Quán lẩu Tả Pín Lù ngon rẻ tại Đà Lạt

Thông báo về quán: Nhà hàng Hoàng Lan

 • Mở cửa: 09:00 –  Đóng cửa: 22:00
 • Địa chỉ: 118 Phan Đình Phùng, Phường 02, Thành thị Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263 3822 213
Lẩu Tả Pín Lù ở Đà Lạt

4-2. Lẩu Tả Pín Lù Tài Ký

Giả dụ bạn đã 1 lần ghé chơi ở Đà Lạt thì hãy thưởng thức món lẩu Tả Pín Lùn. Bởi món này chính là cái hồn của người Đà Lạt xưa. Và giả dụ bạn đang không biết phải tìm Quán lẩu ngon ở Đà Lạt ở đâu thì chúng tôi xin được giới thiệu quán Tài Ký. Quán mang từ rất lâu đời và là 1 trong các nơi nấu món lẩu Tả Pín Lùn đúng hương vị nhất. Quán mang số đông loại đồ nhúng từ: thịt dê, thịt gà, mực, tôm, ếch đến những loại rau như cải thìa, cải bẹ xanh,… Mỗi món thì mang 1 hương vị đặc thù riêng mà khi ăn vào sẽ cảm nhận được.

Thông báo về quán: Lẩu Tả Pín Lù Tài Ký

 • Địa chỉ: 1 A2, Bùi Thị Xuân, P. 2, Thành thị Đà Lạt, T. Lâm Đồng
 • Điện thoại:  (84-63) 3 820 946
Lẩu Tả Pín Lù Tài Ký
Lẩu Tả Pín Lù Tài Ký

#5. Quán lẩu hoa ngon rẻ ở Đà Lạt cực ngon, cực thích

5-1. Quán lẩu hoa Đà Lạt

Lẩu hoa là 1 cái tên còn hơi lạ có đa dạng người. Không những thế, ở Đà Lạt món lẩu này lại rất phổ quát và được đa dạng người ưa thích. Ở cái xứ sở của những loại hoa thì những món ăn từ hoa cũng với hương vị rất biệt lập. Nước lẩu hoa được hầm từ những loại rau củ nên vẫn giữ được độ ngọt thanh vốn mang. Ăn kèm những loại hoa như hoa súp lơ, hoa atiso, hoa súng, hoa bèo nhèo,… Không những thế, người mua mang thể gọi thêm 1 số đồ các kèm như thịt, cá, … tại quán. Vậy nên giả dụ bạn đang muốn tìm 1 quán ở Đà Lạt thì hãy ghé qua quán lẩu hoa này nhé.

Thông báo về quán: Quán lẩu hoa ngon rẻ ở Đà Lạt

 • Địa chỉ: Đ. Hùng Vương, Phường 11, Thành thị Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Mở cửa: 9:00
 • Điện thoại: 091 119 79 25
Quán lẩu hoa ngon rẻ ở Đà Lạt
Quán lẩu hoa ngon rẻ ở Đà Lạt

5-2. Lẩu Lagim

Quán Lẩu rau Lagim cũng là 1 trong các quán nỗi tiếng tại Đà Lạt. Quán không chuyên về lẩu hoa nhưng giả dụ người mua muốn nếm thử các hương vị đặc sắc khác của Đà Lạt thì mang thể ghé quán này. Lẩu lagim chính yếu dùng cho người mua những loại rau và 1 số loại hoa lừng danh ở Đà Lạt. Khi đến quán, người mua mang thể lựa chọn gói buffet 49.000 đồng/ người để thưởng thức hết hương vị. Quán mang không gian đa dạng, view nhìn toàn đô thị. Bởi vậy đây là 1 địa điểm rất lãng mạn cho việc hứa hò và ăn uống.

Lẩu Lagim Quán lẩu hoa ngon rẻ ở Đà Lạt
Lẩu Lagim Quán lẩu hoa ngon rẻ ở Đà Lạt

Thông báo về quán: Lẩu Lagim

 • Địa chỉ: 115 Phan Bội Châu, phường 2, Tp. Đà Lạt
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
 • Giá cả: 49.000/người
Quán lẩu hoa ngon rẻ ở Đà Lạt
Quán lẩu hoa ngon rẻ ở Đà Lạt

#6. Quán lẩu dê ngon ở Đà Lạt được đa dạng nhân tình thích

6-1. Dê tay cầm Ngân

Đề cập đến quán lẩu dê ngon rẻ ở Đà Lạt thì cứng cáp phải đề cập đến lẩu Dê tay cầm Ngân. Quán rất lừng danh có những món làm từ dê đặc trưng là lẩu. Lẩu dê ở đây được chế biến bởi các người đầu bếp tài tình. Nước lèo thơm ngon đặm đà, ăn cùng có đồ nhúng như thịt dê, lòng, mì, rau,… Chấm có nước chao béo ngậy rất kích thích vị giác. Bởi vậy sẽ không ngại khi khẳng định răng lẩu dê Ngân là 1 quán ngon nhất ở Đà Lạt.

Quán lẩu dê ngon ở Đà Lạt
Quán lẩu dê ngon ở Đà Lạt

Thông báo về quán: Dê tay cầm Ngân

 • Địa chỉ: Tọa lạc tại số 32C tuyến đường Hai Bà Trưng, Phường 6, Thành thị Đà Lạt.
 • Thời kì mở – đóng cửa: 10: 00 – 22: 00
 • Giá tham khảo: 59.000đ – 250.000đ
Dê tay cầm Ngân

6-2. Lẩu dê Lệ Dung

Quán lẩu dê Lệ Dung chính là quán lẩu dê lâu đời nhất tại Đà Lạt. Cho đến ngày nay, quán vẫn giữ được nguyên lành các nét đơn sơ, mộc mạc của mình. Quán mang món lẩu dê được nấu theo hương vị truyền, ăn vào thanh mát không quá béo ngậy. Đồ nhúng tương đối đơn thuần nhưng lại làm nổi trội lên các nét đặc thù riêng. Giả dụ bạn đang muốn tìm 1 quán lẩu ngon ở Đà Lạt thì hãy ghé qua lẩu Lệ Dung nhé.

Thông báo về quán: Quán lẩu dê Lệ Dung

 • Địa chỉ: Tọa lạc tại số 5 tuyến đường Hồ Xuân Hương, Phường 9, Thành thị Đà Lạt.
 • Thời kì mở – đóng cửa: 9: 00 – 22: 00
 • Giá tham khảo: 50.000đ- 200.000đ
Quán lẩu dê Lệ Dung
Quán lẩu dê Lệ Dung

#7. Lẩu cá ngon ở Đà Lạt càng ăn càng thích

7-1. Lẩu cá hồi Eros

Cá hồi là 1 loại thực phẩm rất tích cực cho sức khỏe của mọi người. Chẳng những mang hàm lượng dinh dưỡng cao mà còn cất chất béo không no nên rất tích cực cho hệ tiêu hóa. Quán lẩu cá hồi Eros là 1 trong các tóp quán ngon tại Đà Lạt mà chúng tôi muốn giời thiệu đến bạn. Trong khi được số đông khách du hý và địa phương ghé tới. Lẩu cá mang hương vị sâu cay đặm đà. Ăn cùng miếng cá hồi béo ngậy tan ngay trong mồm. Khi ăn người mua mang thể thêm nước chấm hoặc ăn không cũng đã vừa mồm.

Lẩu cá ngon ở Đà Lạt
Lẩu cá ngon ở Đà Lạt

Thông báo về quán: Lẩu cá hồi Eros

 •  Địa chỉ: Tọa lạc tại số 11A tuyến đường Phan Như Thạch, Phường 1, Thành thị Đà Lạt.
 • Thời kì mở – đóng cửa: 9: 00 – 22: 00
 • Giá tham khảo: 100.000đ – 500.000đ
Lẩu cá hồi Eros
Lẩu cá hồi Eros

7-2. Lẩu cá Thanh Vân

Lẩu cá Thanh Vân là 1 quán mà cho đến hiện tại vẫn giữ được nguyên lành hương vị của Đà Lạt. Quán đã sang tên từ rất lâu, nên mạc đậm cá tính mộc mạc giản dị. Không gian quán không quá sang trong nhưng rất yên ấm và sạch sẽ. Quán mang món lẩu cá rất đặc thù có hương vị sâu cay. Khi ăn vào không bị tanh mà toát được lên hết hương vị của miếng cá béo ngậy. Quán mang số đông loại nước chấm bởi vậy bạn mang thể đề nghị viên chức dùng cho. Giả dụ bạn đang muốn tìm 1 quán lẩu ngon ở Đà Lạt thì hãy ghé quán này nhé.

Thông báo về quán: Lẩu cá Thanh Vân

 • Địa chỉ: Tọa lạc tại số 21 hẻm 1 tuyến đường Hoàng Diệu, Phường 5, Thành thị Đà Lạt.
 • Thời kì mở – đóng cửa: 10: 30 – 23: 30
 • Giá tham khảo: 50.000đ – 100.000đ
Lẩu cá Thanh Vân
Lẩu cá Thanh Vân

Bài viết này đã tổng hợp các Quán lẩu ngon ở Đà Lạt, mong rằng người mua sẽ mang các sự lựa chọn phù thống nhất. quanminh.com sẽ phấn đấu để đưa các thông báo hữu ích về ẩm thực tới toàn bộ mọi người. Vậy nên hãy luôn đi cùng và theo dõi chúng tôi nhé.


Mục lục

Mục lục