Thưởng thức các quán hủ tiếu chay ngon nhất Sài Gòn.

Thưởng thức những quán hủ tiếu chay ngon nhất Sài Gòn.

Bạn là giáo đồ ăn chay, từ nơi khác đến thăm quan, du hý Sài Gòn. Hoặc các bạn đang sinh sống, làm việc tại sài gòn. Muốn thưởng thức tô hủ tiếu chay ngon thanh bạch, nhưng chưa biết địa chỉ quán nào sang tay ở đâu?. quanminh .com sẽ giúp bạn tìm nhừng quán chay ngon nhất Sài Gòn.

Quán Hủ tiếu chay Sa Đéc ( Các con phố Phan Văn Trị)

Nơi đây ngày nào cũng nhộn nhịp khách ra vào, mang ngày cao điểm sang tay hơn 400 tô. Điều đặc thù níu trung thực khách quay lại chính là hương vị mặn mà của hủ tiếu. Nước hầm ở quán gồm mang bắp, củ cải đỏ, củ cải trắng, su, tàu hũ. Bên cạnh đó, còn mang nấm đông cô, nấm rơm, lạc rang. Đặc trưng, sợi mì, sợi hủ tiếu được lấy trực tiếp từ Sa Đéc và chuyển lên Sài Gòn hàng ngày.

Được biết, chủ quán chay này cũng là người Đồng Tháp nên quán có tên Hủ tiếu Sa Đéc là vậy. Chẳng những làm ra hủ tiếu ngon mặn mà, chủ quán còn rất mến khách nên quán càng ngày càng lôi kéo được phần nhiều người tới thưởng thức.

Thông báo quán:

 • Địa chỉ: 334B Phan Văn Trị, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Giờ hoạt động: 16h – 22h
 • Giá làng nhàng: 4.000đ – 17.000 VNĐ/suất
Hủ tiếu chay Sa Đéc
Hủ tiếu chay Sa Đéc

2. Quán Hủ tiếu Cây Bồ Đề (Các con phố Diệp Minh Châu)

Hủ tiếu chay rất ngon, mặn mà, hợp có mức giá, quán rất sạch sẽ. Không gian quán trang hoàng đơn thuần nhưng rất đẳng cấp và đầm ấm. Đặc trưng viên chức hết dạ, chăm chút. Quán thường mở nhạc phật nghe nhẹ nhàng rất thích hợp có quán chay. Đây là các feedback mà chúng tôi tìm được khi tìm hiểu về Hủ tiếu Cây Bồ Đề.

Thông báo quán:

 • Địa chỉ: Số 1 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Giờ hoạt động: 8h – 22h
 • Giá làng nhàng: 29.000đ – 45.000đ VNĐ/suất
Quán Hủ tiếu Cây Bồ Đề

3. Hủ tiếu chay Giác Tha (Đương Nhân gian Đình Xu)

Hủ tiếu Giác Tha tọa lạc tại 46B, Nhân gian Đình Xu, chuyên dùng cho món hủ tiếu khô, ca ri, cơm chay thập cẩm,… Được biến tấu từ rau củ rất phong phú và phổ quát. Quán mang toàn bộ những món có hương vị khác nhau cho thực khách thỏa sức lựa chọn.

Hủ tiếu khô Giác Tha hương vị hoàn toàn mới, nước sốt rất mặn mà , thấm vào từng sợi Hủ Tiếu vừa trong vừa dai, chén nước súp mặn mà được hầm từ rau củ và nấm vị thanh thao rất khi không.

Thông báo quán:

 • Địa chỉ: 46B Nhân gian Đình Xu, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
 • Giờ hoạt động: 10h-23h59
 • Giá làng nhàng: 15.000đ – 35.000 VNĐ/suất
Hủ tiếu chay Giác Tha

4. Hủ tiếu chay Nguyễn Thị Thập

Hủ tiếu và phở, mì của Hủ tiếu Nguyễn Thị Thập luôn quyến rũ thực khách. Bởi sự thơm ngon, nước lèo mặn mà được nấu có phương pháp riêng.

Chẳng những thơm ngon, mặn mà, hủ tiếu và Phở của quán còn rất đầy đặn, đây cũng là 1 trong các nhân tố lôi kéo phần nhiều thực khách.

Thông báo quán:

 • Địa chỉ: 334 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
 • Giá làng nhàng: 30.000-50.000 VNĐ/suất
Hủ tiếu chay Nguyễn Thị Thập

5. Hủ tiếu chay Thiên Phước ( Các con phố Nhân gian Xuân Soạn)

Thiên Phước lừng danh có hủ tiếu xào, cơm chay. Món nào quán cũng thơm ngon, vừa mồm. Dù quán không lớn, chỉ đủ sức đựng khoảng 30 người nhưng có toàn bộ ưu điểm của quán. Đầu bếp giỏi, không gian sạch sẽ, quán luôn nhộn nhịp khách ra vào.

Thông báo quán:

 • Địa chỉ: 622 Nhân gian Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7
 • Giờ hoạt động: 8h-22h
 • Giá làng nhàng: 30.000 VNĐ/suất
Thưởng thức những quán hủ tiếu chay ngon nhất Sài Gòn.
Hủ tiếu chay Thiên Phước

6. Quán Hủ tiếu (Các con phố Tôn Thất Thuyết)

Phân tích chung của những thực khách đã tới Hủ tiếu 11A Tôn Thất Thuyết đều là: Hủ tiếu ăn rất vừa mồm, mang phổ thông cải, nấm đông cô, chả, cá viên… Dù là nấu chay nhưng ăn ngon hơn cả món mặn, phần lớn đến đây đều ra về có tâm cảnh rất bằng lòng. Món hủ tiếu xào được mọi người giám định cao hơn cả có giá tiền 28.000 đồng/suất.

Thông báo quán:

 • Địa chỉ: 11A Tôn Thất Hiệp, P. 13, Quận 11, TP. HCM
 • Giờ hoạt động: 07h-23h59
 • Giá làng nhàng: 20.000-50.000 VNĐ/suất
Quán Hủ tiếu chay (Các con phố Tôn Thất Thuyết)

7. Hủ tiếu chay Bến Tre – Ông Ích Khiêm

Vật liệu chính của tô hủ tiếu Bến Tre là những loại chả, nấm, đậu hủ khôn cùng đơn thuần. Chả được làm từ đậu hủ và đậu hủ ky, trải qua công đoạn chế biến rất công phu để đạt được độ thơm, dai cấp thiết. Nấm rơm, nấm đông cô được xào kỹ, cho hương thơm sực nức đầy mời gọi. Mọi thứ những thực khách tới đây đều rất bằng lòng có hương vị đặc biệt của tô hủ tiếu.

Thông báo quán:

 • Địa chỉ: Số 172 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11
 • Giờ hoạt động: 7h-22h
 • Giá làng nhàng: 20.000-50.000 VNĐ/suất
Hủ tiếu chay Bến Tre – Ông Ích Khiêm

8. Hủ tiếu chay Thiên Ý (Các con phố Hồng Bàng)

Trên đây là các quán chay năm tản mát khắp Sài Gòn, còn mang 1 điểm hứa dành cho thực khách ham hủ tiếu. Đặc trưng đó là gần 10 quán chạy dọc con hẻm 702, phường 1, quận 11, người ta vẫn quen gọi có cái tên là “Xóm chay”.

Trong số những quán của hẻm này lừng danh nhất mang hủ tiếu Thiên Ý (hay hủ tiếu Bà Năm). Bà Năm là người trước hết mở quán chay trong xóm. Thiên Ý mang từ trước năm 1975, nhằm dùng cho cho đa số người đi dâng hương lễ Phật những chùa gần đó. Thấy bà Năm sang tay được, nhà khác cũng mở. Lâu dần thành xóm chuyên sang tay đồ chay.

Tô hủ tiếu vẫn là 1 vắt hủ tiếu và mì, giá trụng, hai lát nhỏ tàu hũ rán, hai lát mì căn thay chả, 1 miếng hoành thánh nhân đậu và khoai rán, dăm lát cà rốt, củ cải, rau thơm, hành ngò. Nước dùng sóng sánh nâu có vài sợi nấm. Trên bàn mang sẵn nước tương, sa tế, chanh ớt…

Thông báo quán:

 • Địa chỉ: Hẻm 702 phường 1 quận 11, TPHCM
 • Giá làng nhàng: 20.000 VNĐ/suất.
Hủ tiếu chay Thiên Ý (Các con phố Hồng Bàng)

Mục lục