Tiệm cá cảnh mới đây: Sang tay những loại cá đẹp nức danh nhất ở Tphcm

Tiệm cá cảnh gần đây: Bán các loại cá đẹp nổi tiếng nhất ở Tphcm

Mục lục

Tiệm cá cảnh mới đây: Sang tay những loại cá đẹp nức danh nhất ở Tphcm

By quanminh

Ngày nay sở hữu phần nhiều loại cá cảnh trên thị phần được nhập khẩu vào Việt Nam để tạo ra nhu cầu của các nhân tình thích cá cảnh. Vậy đâu là các loài cá đẹp được ưa thích nhất và địa chỉ nào uy tín sang tên những loại cá nức danh nhất toàn cầu ở TP HCM. Câu giải đáp sẽ sở hữu trong bài viết tiệm cá cảnh mới đây của quanminh.com. Hãy cùng tham khảo những loại cá cảnh đẹp nức danh nhất toàn cầu sau đây nhé.

Những loại cá cảnh đẹp được ưa thích nhất ngày nay

Cá rồng

Đây là loại cá nước ngọt được ưa thích hàng đầu trong thị phần các nhân tình thích kiến tạo môi trường thủy sinh, được chia làm 4 loại căn bản dựa trên màu sắc chính: Thanh Long, Ngân Long, Huyết Long, Kim Long.

Tên công nghệ: Osteoglossidae; Xuất xứ: Châu Á và Nam Mỹ. Loại cá này ăn những thức ăn như ếch, rắn mối, sâu bọ hay những loài cá nhỏ lọc nước.

Việc săn sóc và nuôi dưỡng cá rồng chẳng hề là điều thuận lợi. Đây là loại cá sở hữu giá sang tên tương đối cao, chao đảo từ 15-20 triệu đồng/ 1 con lớn khôn 5-7 triệu đồng/1 con nít.

Cá rồng
Cá rồng

Cá dĩa (hay cá đĩa)

Đối mang dân chơi cá cảnh thì cá dĩa (hay cá đĩa) không còn quá xa lạ. Đây cũng là loại cá nước ngọt, sở hữu dường như cái đĩa, rất đẹp. Cá sở hữu tên công nghệ là Symphysodon. Cá dĩa được chia làm hai loại chính là dĩa thuần chủng và dĩa hoang.

Sở hữu xuất xứ từ vùng nhiệt đới Nam Mỹ, đây là loại cá khó sinh sản nhân tạo và cũng là loại cá khó nuôi hàng đầu trong những loài cá cảnh. Thức ăn chính yếu của chúng là khư khư, lăng quăng hay trùn đỏ, trùn chỉ, luân trùng

Giá sang tên từ 300.000-2.400.000 đồng/ con tùy thuộc vào màu sắc, hoa văn.

Cá dĩa (hay cá đĩa)
Cá dĩa (hay cá đĩa)

Cá Koi Nhật Bản

Cá Koi là loại cá phong thủy rất sở hữu trị giá, được các nhân tình thích cá cảnh truy lùng. Loại cá này sở hữu tên công nghệ là Nishikigoi, loại cá nước ngọt sở hữu sức khỏe tương đối tốt được chia làm hai loại chính: Koi bướmKoi chuẩn.

Loại cá này sở hữu thời kì sống dài lên tới 200 năm tuổi mang xuất xứ từ Nhật Bản. Cá tương đối dễ nuôi, mang bản tính hiền từ, thức ăn chính yếu của chúng là tôm, sò đã được xử lý qua chế biến, rau diếp, bánh mì.

Giá sang tên chao đảo từ 1.300.000 – 1.400.000 đồng/con tùy thuộc vào độ tuổi, màu sắc, hình trạng.

Cá Koi Nhật Bản
Cá Koi Nhật Bản

Cá cảnh hề

Đây là cá nước mặn sở hữu xuất xứ từ nhiệt đới ở Nam Mỹ, có vẻ đẹp độc đáo và khả năng biến đổi giới tính kỳ lạ. Chúng bơi rất nhanh nhẹn, hoạt bát, có đôi mắt tinh khôn và ít nhiễm bệnh tật. Cá hề khỏe và tương đối dễ nuôi, thức ăn chính yếu là tảo biển, xúc tu hải quỳ, phù du, những loài động vật giáp xác nhỏ.

Giá chao đảo khoảng 120.000-150.000 đồng/con.

Cá hề
Cá hề

Hải mã vằn

Hải mã vằn sẽ lôi kéo bất cứ ai khi lần đầu nhận ra nó bởi vẻ đẹp đa dạng màu sắc phong cách. Cá sở hữu tên công nghệ là Hippocampus comes mang xuất xứ ở vùng nhiệt đới ở Nam Mỹ. Đây là loại cá dễ nuôi, ít bệnh tật, đẻ trứng ở đáy bể cá nở sau khoảng 2-3 ngày.

Thức ăn chính yếu là sâu bọ, động vật thân giáp, giun…

Giá chao đảo khoảng 2.000.000-6.000.000 đồng/con.

Cá ngựa vằn< figcaption>Hải mã vằn

Cá la hán

Loại cá này rất hiếu động, sở hữu trị giá thẩm mỹ và cả phong thủy mang xuất xứ ở vùng nhiệt đới ở Nam Mỹ. Chiếc đầu gù to và thân hình nhấp nhánh làm cho nó được xếp vào top các loài cá cảnh nước ngọt hấp dẫn nhất.

Chúng sở hữu sức khỏe tốt, kích thước lớn làng nhàng từ 25 tới 30cm, sinh sản thuận lợi. Thức ăn của chúng rất rộng rãi là ốc, tôm , tép, lăng quăng, trùn chỉ…

Giá chao đảo khoảng 20.000-500.000 đồng/con, tùy thuộc vào hình trạng, kích thước.

Cá la hán
Cá la hán

Cá hồng két

Cá hồng két hay còn gọi cá huyết anh vũ, cá két sở hữu tên công nghệ là blood parrot cichlid , là loại cá nước ngọt sở hữu xuất xứ từ Đài Loan. Cá hồng két sở hữu thân thể tròn, mũi nhỏ, mắt to , đầu khá nhô về phía trước. Loài cá này sở hữu màu sắc tương đối đặc thù, khi nhỏ sở hữu màu vàng, lớn hơn chuyển dần sang màu đỏ.

Cá chỉ ăn một đôi loại động vật trùn chỉ, bò tép, thức ăn trong bể, không ăn cây thủy sinh, loại cá này cũng dễ săn sóc giả dụ đảm bảo phân phối chuẩn những mục tiêu về thức ăn, lượng nước, nhiệt độ.

Giá chao đảo khoảng 400.000-1.000.000 đồng/con.

Cá hồng két
Cá hồng két

Cá thiên thần

Loại cá này được các dân chơi sành cá cảnh săn đón, sở hữu Xuất xứ: Amazon Peru Brazil và Colombia. Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, phần vây tuyệt đẹp, thân thể sở hữu kích thước dài khoảng 15cm đến 20cm thường sở hữu màu bạc mang 4 dải màu đen lớn.

Loại cá này tương đối hung hãn và chỉ ăn được tảo biển, vụn hữu cơ.

Giá chao đảo khoảng 57.000.000 triệu/con

Cá thiên thần
Cá thiên thần

Cá đuôi gai

Giống như tên gọi, loài cá này sở hữu 1 hoặc đa dạng gai sắc nhọn ở cả hai mặt của đuôi cá. Chúng sở hữu kích cỡ hơi nhỏ, chuyên sống ở rạn san hô, xuất xứ từ vùng nhiệt đới thuộc những đại dương. Khi còn nhỏ chúng sở hữu màu vàng tươi, lớn lên pha trộn giữa màu vàng và xanh dương.

Thức ăn đặc thù đam mê của chúng là tảo biển, không những thế sở hữu thể bổ sung thêm một đôi menu rộng rãi khi nuôi cá đuôi gai trong bể như  đá sống, san hô hoặc rong biển.

Giá chao đảo khoảng 550.000-2.300.000 đồng/con.

Cá đuôi gai
Cá đuôi gai

Cá trạng nguyên

Được biết đến là loài cá độc đáo và hấp dẫn nhất toàn cầu, cá trạng nguyên luôn được các dân chơi cá cảnh tìm mua. Loài cá nước mặn này sống gần những đảo san hô khu vực Thái Bình Dương, sở hữu màu xanh lam đặc thù lộng lẫy. Loại cá này sở hữu 2 giống chính Mandarinfish và Psychedelic Mandarin mang chiều dài khoảng 15cm.

Thức ăn của chúng là giun ống, tôm ngâm nước muối…tương đối dễ nuôi

Giá chao đảo khoảng 400.000-500.000 đồng/con.

Cá trạng nguyên
Cá trạng nguyên

Cá Cảnh Galaxy

Đây là loại cá nước ngọt sở hữu Xuất xứ từ Myanmar được mệnh danh là cá ngọc trai thiên đàng. Loài cá này sở hữu màu sắc phong cách, dễ nuôi trong bể cá thủy sinh nên mau chóng lôi kéo dân chơi cá cảnh. Ví như được sống trong điều kiện phù hợp chúng sở hữu thể sống tới 5 năm.

Cá đẻ liên tiếp thường vào buổi sáng. Thức ăn của cá Galaxy đơn thuần, chúng ăn thức ăn tổng hợp, tươi sống, đông lạnh.

Giá chao đảo: 30.000-40.000 đồng/ con.

Cá Galaxy
Cá Galaxy

Cá Phượng Hoàng

Sở hữu tên gọi được ưu ái, cá phụng hoàng sở hữu đủ màu sắc rộng rãi. Chúng sở hữu tên công nghệ là Mikrogeophagus ramirezi , xuất xứ từ lưu vực sông Orinoco. Chiều dài làng nhàng từ 5m đến 7 cm.

Thức ăn ưa chuộng là các loài giáp xác nhỏ, giun c
hỉ, ruồi, ấu trùng, cung quăng. Chúng rất hiền, dễ nuôi, sở hữu thể nuôi chung mang đa dạng loài cá khác trong bể.

Giá chao đảo: 10.000-50.000 đồng/ con.

Cá trạng nguyên
Cá trạng nguyên

Cá kiếm Cảnh

Đây là 1 trong các loài cá phổ thông nhất ngày nay, tùy theo vùng chúng được gọi mang đa dạng cái tên khác nhau như cá đốm, cá hoàng kim, cá đuôi kiếm…là loại cá nước mặn sở hữu xuất xứ từ những hải phận nhiệt đới. Sở hữu thân hình dong dỏng dài, màu oliu trong suốt hài hòa các sọc đỏ, vàng chạy suốt chiều dài thân thể trông rất hấp dẫn. Chiều dài tối đa từ 14cm đến 16cm, khỏe mạnh và sở hữu thể sống khoảng 7 năm giả dụ săn sóc tốt.

Thức ăn của chúng là thực phẩm đông lạnh, thức ăn dạng viên, sâu bọ, giáp xác.

Giá chao đảo: 200.000 đồng/1 kg.

Cá kiếm
Cá kiếm

Cá Thù Lù

Được coi là loài cá biểu trưng cho sự may mắn, cá lù lù rất được ưa thích. Loài cá biển nước mặn này sở hữu xuất xứ từ Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Chúng sở hữu 3 màu căn bản là trắng, vàng, đen sở hữu kích thước từ 10cm đến 18cm.

Loại cá này tương đối khó nuôi, thức ăn của chúng là bọt biển, thịt băm nhỏ, tôm, tảo, giun, sò…

Giá khoảng: 150.000 đồng/kg

Cá thù lù
Cá lù lù

Cá Ba Đuôi

Loài cá cảnh đẹp này thuộc họ cá gáy, sở hữu xuất xứ từ Trung Quốc. Tuổi thọ cao và rất dễ nuôi nên nó được đa dạng người lựa chọn nuôi làm cảnh. Cá sở hữu đa dạng màu sắc như đỏ, ngũ hoa, cam, hắc đơn, bạch long giác ngọc. Chiều dài chao đảo từ 8cm đến 13cm, đuôi sao chổi, vảy lấm chấm phủ toàn thân.

Chúng ăn những loại thực phẩm như giun chỉ đỏ, thực phẩm nhân tạo. Sinh sản mạnh vào tháng 3 và tháng 6.

Giá khoảng: 20.000-50.000 đồng/cặp.

Cá ba đuôi
Cá ba đuôi

Cá Cảnh Ali

Cách đây không lâu, cá Ali được đa dạng người biết đến hơn bởi giá sang tên rẻ và đặc tính hiền từ dễ nuôi, phù hợp mang các ai mới bắt đầu nuôi cá cảnh. Loại cá nước ngọt này sở hữu xuất xứ tại hồ Malawi ở Châu Phi.  Kích thước làng nhàng khoảng 10cm, phần thân và đầu hơi tròn. Chúng sở hữu đa dạng màu sắc như xanh, đỏ, vàng pha đen, đen chấm trắng…

Thức ăn của cá Ali là những loại thức ăn khô dạng hạt, thịt heo xay, những loài bọ gậy, tôm nhỏ bóc vỏ, mực cắt nhỏ, ….

Giá khoảng: 20.000đồng/con.

Cá Ali
Cá Ali

Cá Cảnh Thủy Tinh

Cá thủy tinh sở hữu tên công nghệ là Kryptopterus bicirrhis, xuất xứ từ vùng Malaysia và Indonesia. Loại cá này được xếp vào 1 trong các loài cá kỳ lạ nhất toàn cầu, hiền từ và tương đối dễ nuôi. Thân thể chúng trong suốt, kích thước không quá 10cm nhìn rõ nội tạng bên trong và xương, chính vì thế mà sở hữu tên gọi là cá thủy tinh. Thức ăn của chúng là ấu trùng, bọ nước, rau và thịt cắt nhỏ.

Giá khoảng: 5.000-10.000đồng/con.

Cá thủy tinh
Cá thủy tinh

Cá Bình Tích

Cá bình tích hay còn gọi là cá mô ly, cá trân châu, sở hữu xuất xứ từ những vùng sông hồ nhiệt đới. Loại cá này sở hữu đa dạng màu sắc rực rỡ, bản tính hiền từ nên dễ nuôi. Chúng sở hữu ba màu sắc là đen, vàng cam, trắng. Cá ngay từ sinh sinh ra đã biết bơi bên cạnh đó chúng bơi tương đối chậm.

Thức ăn ưa chuộng của chúng là tảo, rong rêu , cám gạo, thức ăn dạng viên…

Giá khoảng: 3.000đồng/con.

Cá Bình Tích

Cá Anh Vũ

Đây là loài cá nước ngọt sở hữu xuất xứ tại những vùng sông hồ nhiệt đới, thân cá dày sở hữu màu xám tro, môi dưới rộng hình tam giác.

Kích thước làng nhàng từ 31cm đến 67cm. Loài cá này cũng tương đối dễ nuôi thức ăn chính yếu là tảo và những loài động vật không xương sống, rong rêu ở những tảng đá

Cá Anh Vũ
Cá Anh Vũ

Cá Ông Tiên

Cá ông tiên hay cá thần tiên là loài cá cảnh rất được đam mê tại Việt Nam, chúng sở hữu xuất xứ từ những khu rừng nguyên sinh.

Cá ông tiên sống theo bầy đàn từ 4-5 con sở hữu màu sắc phong cách, kích thước làng nhàng từ 12cm đến 15cm.

Thức ăn của chúng là tôm, tép, lăng quăng, chúng tương đối hiền từ nên thuận lợi nuôi chung mang những loài cá khác.

Giá khoảng: 130.000-250.000 đồng/đôi.

Cá Ông Tiên
Cá Ông Tiên

Cá Cảnh Neon Xanh

Là loại cá nước ngọt sở hữu xuất xứ từ Brazil to Colombia, chúng bơi rất nhanh và năng động.

Là loại cá hòa bình, dễ hòa nhập nên nuôi được cùng mang những loài cá khác, chúng ăn những động vật giáp xác nhỏ, đồ tươi sống xay mịn và giun.

Giá khoảng: 15.000-25.000 đồng/con.

Neon Xanh
Neon Xanh

Cá Sấu Hỏa Tiễn

Là loại cá sở hữu bề ngoài đẹp, phong cách, kích thước thân thể lên đến 5kg-6kg. Loài cá này sở hữu mõm dài trông tương đối giống cá sấu Các nước khu vực châu Mỹ, chúng sống ở vùng nước ngọt Bắc Mỹ.

Chúng tương đối dữ dằn, hung hãn chuyển động chậm chạp thường sinh sản vào mùa xuân.

Thức ăn của chúng là các con mồi nhỏ tươi sống, giáp xác, tôm tép nhỏ

Giá loại cá nhỏ khoảng: 15.000-20.000 đồng/con.

Cá Sấu Hỏa Tiễn
Cá Sấu Hỏa Tiễn

Cá Ngựa Vằn Đen

Hải mã vằn đen sở hữu xuất xứ từ Đông Ấn Độ, Sri Lanka, trên thân sở hữu các sọc kẻ màu sắc xen kẽ theo suốt chiều dài thân thể. Đây là loại tương đối hiền từ, dễ nuôi bơi nhanh, hoạt bát.

Thức ăn chính yếu là ấu trùng, trùn chỉ, lăng quăng, sâu bọ.

Giá khoảng: 3.000-5.000 đồng/con.

Cá Ngựa Vằn Đen
Cá Ngựa Vằn Đen

Cá Bảy Màu

Sở hữu các người chơi cá nhiều năm kinh nghiệm, cá bảy màu đã trở thành quá thân thuộc và được gọi mang cái tên Guppy. Loại cá này sở hữu xuất xứ từ Jamaica, sinh sản nhanh, chỉ sau khi đẻ xong vài giờ đã sẵn sàng cho việc thụ thai.

Thức ăn chính yếu khư khư, trùn chỉ, lăng quăng, tôm con…

Giá khoảng: 5.000-10.000 đồng/cặp

Cá Bảy Màu
Cá Bảy Màu

Cá Hải Tượng

Loài cá này đang rất được đam mê xuất xứ từ vùng nhiệt đới Nam Mỹ. Cá sở hữu phần đầu bẹt, môi trề màu sắc tương đối đơn thuần. Loài cá này hơi hiền từ nên sở hữu thể nuôi chung mang những loại cá tương đối.

Thức ăn của chúng là thịt động vật, giáp xác được xay nhỏ và những thức ăn tươi sống.

Giá khoảng: 2.000.000-2.500.000 đồng/con.

Cá Hải Tượng
Cá Hải Tượng

Tác dụng của việc nuôi cá cảnh

Cá cảnh là loại thú cưng đẹp được đam mê chỉ sau chó, mèo. Nuôi cá cảnh không chỉ làm đẹp cho môi trường sống của bạn mà còn đa dạng tác dụng khác như tốt cho sức khỏe chủ sở hữu, giải tỏa Stress, hưởng thụ hơn. Bên cạnh đó còn sở hữu nguyên tố phong thủy mang lại vận khí tốt, làm ăn phát tài lộc.

Cách săn sóc và vệ sinh bể nuôi cá cảnh

Người nuôi cá cảnh cần học cách săn sóc và vệ sinh bể nuôi cá đúng cách tạo điều kiện cho bể cá luôn sạch sẽ và tạo điều kiện tốt nhất cho cá sinh trưởng và lớn mạnh.

Coi sóc bể cá:

 • Chọn thức ăn thích hợp
 • Đảm bảo hệ thống oxy và máy bơm hoạt động ổn định
 • Đảm bảo ánh sáng và nhiệt độ thích hợp cho cá
 • Rà soát định kỳ hệ thống lọc nước của bể
 • Theo dõi những bộc lộ của cá thường xuyên để phòng bệnh kịp thời

Vệ sinh bể cá:

 • Làm sạch sỏi sở hữu trong bể
 • Lau sạch kính của bể
 • Vệ sinh các vật trang hoàng trong bể
 • Vệ sinh hệ thống lọc nước.
Cách chăm sóc và vệ sinh bể nuôi cá cảnh
Cách săn sóc và vệ sinh bể nuôi cá cảnh

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở quận Bình Thạnh

 • Cá Cảnh Biển Ngọc Nghĩa
  Địa chỉ: 64/27 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cả ngày
  Điện thoại: 090 911 19 56
 • Cửa Hàng Cá Cảnh Ninh Song Long
  Địa chỉ: 6 QL13, Phường 26, Bình Thạnh, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 38907354
 • Vi sinh AMO – Cá Cảnh Kim Phú
  Địa chỉ: 215 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cả ngày
  Điện thoại: 093 878 34 59
 • Cửa Hàng Cá Cảnh Đức Thiện
  Địa chỉ: 346 Đ. Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 097 434 18 38

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở quận Phú Nhuận

 • Cửa Hàng Cá Cảnh Thủy Sinh 246
  Địa chỉ: 246 Hồ Văn Huê, Thành Phố, Phú Nhuận, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 8:00 -17:00
  Điện thoại: 093 860 41 44
 • Cá Cảnh Saigon Fish
  Địa chỉ: 74/7/4 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Phú Nhuận, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 7:00- 19:30
  Điện thoại: 098 906 06 06
 • Cửa Hàng Cá Cảnh Thùy Trấn
  Địa chỉ: 26 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Phú Nhuận, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 3847 5056
 • AquaLab – Cửa hàng Thủy Sinh
  Địa chỉ: 12 Phan Xích Long, Phường 3, Phú Nhuận, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 8:00- 20:00
  Điện thoại: 0364 469 030

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở quận Gò Vấp

 • Shop cá cảnh Ry
  Địa chỉ: 130 Lê Đức Thọ, Phường 5, Gò Vấp, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 7:00- 19:00
  Điện thoại: 090 234 44 53
 • Cá cảnh An An
  Địa chỉ: 446/4/19b Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cả ngày
  Điện thoại: 0868 716 296
 • Cá Cảnh Thanh Thiên
  Địa chỉ: 34 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Gò Vấp, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cả ngày
  Điện thoại: 090 948 29 66
 • Thủy Sinh 365
  Địa chỉ: 1 Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 7:30- 19:00
  Điện thoại: 091 132 62 12
 • Cửa Hàng Cá Cảnh Và Linh Kiện Hồ Cá
  Địa chỉ: 131C Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0779 702 084
 • A Lỳ toàn cầu cá cảnh
  Địa chỉ: 77 Kênh Nước Đen, P, Tân Phú, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cả ngày
  Điện thoại: 096 220 08 38
 • Cửa Hàng Cá Cảnh MT
  Địa chỉ: 198 Tô Hiệu, Phú Thạnh, Tân Phú, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 8:30- 20:30
  Điện thoại: 090 761 86 28
 • CÁ CẢNH PANDA
  Địa chỉ: 15 Gò Dầu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 7:00-21:00
  Điện thoại: 093 202 38 30

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở quận Bình Tân

 • Cửa Hàng Chim Cá Cảnh Thiên Ân
  Địa chỉ: 419 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0909530577
 • BETTA COFFY – Cá Cảnh – Tiểu Cảnh Non Bộ
  Địa chỉ: 13 Tuyến phố Số 4, An Lạc, Bình Tân, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 8:00 -18:00
  Điện thoại: 094 330 03 65
 • Shop cá cảnh Song Ngư
  Địa chỉ: 121 Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 8:00- 22:00
  Điện thoại: 0775 644 643
 • Cửa Hàng Chim Cá Cảnh Mỹ Uyên
  Địa chỉ: 94 Lê Đình Cẩn, Tân Tạo, Bình Tân, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 093 517 06 57

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở quận Tân Bình

 • Cửa Hàng Cá Cảnh Lia Thia Rồng
  Địa chỉ: 73 Tuyến phố Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Tân Bình, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 6652 3886
 • Cửa Hàng Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín 1
  Địa chỉ: 718 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 7:00-21:00
  Điện thoại: 093 822 85 02
 • Cá cảnh quận Tân Bình
  Địa chỉ: 308 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 8:00- 20:00
  Điện thoại: 0899 487 576
 • Shop cá cảnh Hiệp Thành
  Địa chỉ: 308 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 8:00- 20:00
  Điện thoại: 0899 487 576

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở quận Thủ Đức

 • Cửa Hàng Cá Cảnh Biển Trường Thịnh
  Địa chỉ: 176 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ
  Đức, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cả ngày
  Điện thoại: 090 337 22 37
 • Cửa Hàng Cá Cảnh Thiên Ân
  Địa chỉ: 929 TL43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cả ngày
  Điện thoại: 090 953 05 77
 • Cửa Hàng Cá Cảnh Gia Hòa
  Địa chỉ: 56 Đ. Số 11, Linh Xuân, Thủ Đức, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0373 195 247
 • Thiên Tuyến phố Cá Cảnh
  Địa chỉ: 60 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 7:30-19:30
  Điện thoại: 098 834 75 08

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở quận Hóc Môn

 • Cửa Hàng Cá Cảnh Hồ Đá
  Địa chỉ: 152/1, Tô Ký, Xã Thới Tam Thôn, Quận Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 090 653 05 40
 • Cá Cảnh Tâm Anh
  Địa chỉ: TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 090 814 90 58
 • Danh Guppy Store
  Địa chỉ: 176 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 8:00-21:00
  Điện thoại: 097 159 35 79
 • Betta Cửa hàng
  Địa chỉ: 43 QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 10:00-21:00
  Điện thoại: 0355 705 100

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở quận 1

 • Cửa Hàng Cá Kiểng Tân Xuyên
  Địa chỉ: 25 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 38215134
 • Shop cá kiểng
  Địa chỉ: 76A, Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (84-90) 2 631 043
 • DNTN Cá Cảnh Hồng Anh
  Địa chỉ: 116A Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 090 943 45 67
 • Shop phong thủy cá cảnh- Lê Thị Riêng
  Địa chỉ: 68 Lê Thị Riêng P. Bến Thành, Q. 1 TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 02866888383

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở quận 2

 • Trung Tâm Cá Cảnh Thanh Tâm
  Địa chỉ: 337 Tuyến phố Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 7:30- 21:30
  Điện thoại: 090 696 99 57
 • Bể Cá Cảnh Mini Hồ Thủy Sinh Để Bàn Natra
  Địa chỉ: 6G7 Hẻm, 151 Tuyến phố Dương thế Não, P. Bình An, Quận 2, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cả ngày
  Điện thoại: 096 760 82 68
 • Cửa Hàng Cá Cảnh “Phố Cá Cảnh”
  Địa chỉ: 219 Tuyến phố Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 7:30- 21:00
  Điện thoại: 093 338 73 99
 • Shop cá cảnh Mộc Vinh AQUA
  Địa chỉ: 35 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cả ngày
  Điện thoại: 096 272 25 55

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở quận 3

 • Shop Cá Cảnh Biển Sơn Hà
  Địa chỉ: 44 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 2241 4535
 • Cửa Hàng Hồ Cá Thủy Sinh Lâm Kim Chi
  Địa chỉ: 210/5f Cách Internet Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cả ngày
  Điện thoại: 091 313 22 09
 • Hồ Cá Hoàng Hải
  Địa chỉ: 44/014 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 7:30-20:30
  Điện thoại: 090 167 76 78
 • Cửa Hàng Thuỷ Sinh – Cá Cảnh Thảo Cường
  Địa chỉ: 001 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 090 371 74 99

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở quận 4

 • Cá Cảnh Hân Thành
  Địa chỉ: 101 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Đô thị Hồ Chí MinhCửa Hàng Thoại Cá Cảnh
  Địa chỉ: 21 Đ. 46, Phường 5, Quận 4, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cả ngày
  Điện thoại: 093 899 01 93
 • Cửa Hàng Cá Cảnh Phát Tài
  Địa chỉ: 47, Tôn Đản, Q. 4, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (84-8) 38 261 958
 • Cửa Hàng chim, cá cảnh, đồ câu
  Địa chỉ: B109A, Xóm Chiếu, Q. 4, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (84-93) 3 653 830

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở quận 5

 • Cửa Hàng Cá Cảnh Dã Tượng
  Địa chỉ: 17 Lưu Xuân Tín, Phường 10, 5, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cả ngày
  Điện thoại: 028 3856 0729
 • Cửa Hàng Cá Cảnh THANH VÂN
  Địa chỉ: 4 Lưu Xuân Tín, Phường 10, Quận 5, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 091 810 68 68
 • Cửa Hàng Cá Kiểng Tôn Dung
  Địa chỉ: 383 Đ. Dương thế Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 3855 5062
 • Cá cảnh Dương Bắc
  Địa chỉ: 3 Lưu Xuân Tín, Phường 10, Quận 5, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 7:30 -16:00
  Điện thoại: 097 879 67 96

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở quận 6

 • Cửa Hàng Cá Kiểng Hậu
  Địa chỉ: 892 Tuyến phố Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 090 911 88 23
 • Cửa Hàng Cá Cảnh Long Phụng
  Địa chỉ: Số 76 Tuyến phố Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 6:00 -20:00
  Điện thoại: 093 805 19 46
 • Shop cá cảnh lucky
  Địa chỉ: 30q Đ. Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 091 967 93 18
 • Cửa Hàng Cá Kiểng Hải Vi
  Địa chỉ: 138 Tuyến phố Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, Đô thị Hồ Chí Minh

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở quận 7

 • Cửa Hàng Thủy Sinh Cá Cảnh Tiêu Ngư
  Địa chỉ: 645 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 090 944 05 06
 • Cá Cảnh Thuỷ Sinh Thuỷ Nguyên
  Địa chỉ: 89 lê văn lương. P Tân Kiểng. Quận 7, Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 9:30 -20:00
  Điện thoại: 093 355 38 83
 • Chim cá cảnh Long Hải
  Địa chỉ: 385 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 090 964 63 76
 • Cửa hàng Betta Koi Trung Le
  Địa chỉ: Hẻm 54 Lê Văn Lương, 54/9 Lê Văn Lương, st, Quận 7, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 9:00-20:00

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở q
uận 8

 • Cửa Hàng Cá Cảnh Minh Hưng
  Địa chỉ: 2826 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 7:00-20:00
  Điện thoại: 093 148 05 93
 • Cá Cảnh Lan Phương
  Địa chỉ: 10Q Tuyến phố Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 093 470 79 67
 • Cá Cảnh Lan Huệ quận 8
  Địa chỉ: 5F Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 6:00-19:30
  Điện thoại: 090 243 64 31
 • BETTA GARDEN SHOP
  Địa chỉ: 42 Tuyến phố Số 15, Phường 4, Quận 8, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 9:00-22:00
  Điện thoại: 091 457 81 73

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở quận 9

 • Cá cảnh Thiên Thư
  Địa chỉ: 59 Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 9:00-21:00
  Điện thoại: 096 913 09 90
 • Shop cá Cảnh Quốc Bảo
  Địa chỉ: 535 Tuyến phố Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 8:00-20:00
  Điện thoại: 090 623 24 10
 • Chim-Cá cảnh Sáu Tài
  Địa chỉ: 242a Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 84 98 373 22 42
 • CÁ CẢNH NAM HÒA
  Địa chỉ: 168 Nam Hòa, Phước Long A, Quận 9, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa lúc 7:00 -21:00
  Điện thoại: 093 884 62 93

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở quận 10

 • Shop cá cảnh Quỳnh Vy
  Địa chỉ: Kiot 11 Tuyến phố Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa lúc 7:00 -21:00
  Điện thoại: 093 353 12 15
 • Cá kiểng Hường Châu
  Địa chỉ: 22 Đ. Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa lúc 7:00 -22:00
  Điện thoại: 093 812 22 95
 • Suối nhỏ
  Địa chỉ: 80 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 10, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa lúc 9:00 -21:00
  Điện thoại: 0784 420 087
 • JunHo Betta Cửa hàng – Sỉ & Lẻ Cá Betta
  Địa chỉ: 336/5 Vĩnh Viễn, Phường 8, Quận 10, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cả ngày
  Điện thoại: 0773 806 906

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở quận 11

 • Hồ Cá Cảnh Dương
  Địa chỉ: 212 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 8:00 -23:00
  Điện thoại: 090 825 68 17
 • Hồ cá cảnh Đại Dương
  Địa chỉ: 234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cả ngày
  Điện thoại: 090 282 78 77
 • Cửa Hàng Hồ Cá Kiểng Hải Dương
  Địa chỉ: 341 Lãnh Binh Thăng, Phường 9, Quận 11, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 3962 5017
 • Tiệm Cá Cảnh Kim Ngân
  Địa chỉ: 198 Lò Siêu, Phường 12, Quận 11, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cả ngày
  Điện thoại: 093 186 32 69

Địa chỉ Tiệm cá cảnh đẹp nức danh mới đây ở quận 12

 • Cá cảnh Linh Kha
  Địa chỉ: Cầu vượt Ngã Tư Ga, Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 6:00 -20:00
 • Cá cảnh Dì Tư
  Địa chỉ: 10D Tổ 25 Kp2, Thạnh Xuân, Quận 12, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cửa: 9:00 -17:00
  Điện thoại: 090 841 08 18
 • CÁ CẢNH CIN – YÊU BETTA SHOP 2
  Địa chỉ: 65 Thạnh Xuân 38, Thạnh Xuân, Quận 12, Đô thị Hồ Chí Minh
  Mở cả ngày
  Điện thoại: 0395 553 202
 • Cửa Hàng Cá Cảnh Hồng Thiên
  Địa chỉ: 404 Tân Chánh Hiệp 10, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Đô thị Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0908 824 835

Kỳ vọng qua bài viết mà quanminh.com phân phối trên đây bạn đã sở hữu các hiểu biết cụ thể hơn về những loại cá cảnh và tìm được cho mình 1 tiệm cá cảnh mới đây chấp thuận nhất Sài Gòn. Lựa chọn shop gần nhất để nhân thể đị lại thăm quan cá bể nuôi, hay mua thức ăn, trang hoàng hồ cá nuôi.

>> Gợi ý xem thêm


Mục lục

Mục lục