Top 10 quán chay quận 1, ăn 1 lần muốn quay trở lại

Top 10 quán chay quận 1, ăn 1 lần muốn quay trở lại

Bắt kịp xu hướng ẩm thực, ăn chay đang ngày càng thịnh hành, khắp nơi. Những nhà hàng chay mọc lên có các menu phong phú, phổ thông. Mỗi nhà hàng, quán chay đều mang các nét riêng của mình để níu trung thực khách. Trong bài viết ngày hôm nay. Bạn hãy cùng chúng tôi tới thăm và đi tìm hiểu menu của top 10 nhà hàng quán chay quận 1, Thị thành Hồ Chí Minh nhé. 1 lần đến là nhớ mãi muốn quay trở lại khi muốn thưởng thức các món chay thanh bạch tốt cho sức khỏe.

Nhà hàng chay Phi Nhung (Tuyến phố Đặng Tất)

Chắc hẳn các nhân tình thích ẩm thực chay đều biết và để ý tới quán chay của nữ ca sĩ nức danh này. Nhà hàng này của Phi Nhung với tên Buddha Chay. Ngoài quán chay quận 1, Buddha Chay còn mang ở quận 5. Cả 2 nhà hàng đều nằm trên các con phố sầm uất hàng đầu của Sài Thành.

Không gian tuy không quá phổ thông nhưng khôn cùng ấm êm. Món ăn được nêm nếm đằm thắm, đặc thù nước tương, tương ớt cũng được chính Phi Nhung với về từ nước ngoài sau các chuyến lưu diễn…

Thông báo liên hệ: Nhà hàng chay Phi Nhung (Tuyến phố Đặng Tất)

  • Địa chỉ: Số 31 Đặng Tất, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Giờ hoạt động: 9h30-21h30
  • Giá làng nhàng: 25.000-250.000 VNĐ
Nhà hàng chay Phi Nhung (Tuyến phố Đặng Tất)

2. Chay Veggie Saigon (Tuyến phố Đề Thám)

Nằm trong Top 10 quán chay quận 1. Chay Veggie Saigon với sứ mạng truyền tải trọn vẹn tinh hoa ẩm thực chay thanh tịnh, tốt lành đến có thực khách Sài Thành. Có menu phổ thông và đặc sắc, món ăn ở đây không chỉ thơm ngon mà còn được diễn tả tường tận, đẹp mắt mô tả sang trọng của nhà hàng ẩm thực chay bậc nhất. Vật liệu chế biến hoàn toàn từ rau củ, nấm, tàu hủ,… tinh khiết. Chay Veggie Saigon khiến bất kì ai 1 lần nếm thử cũng đều phải ngây chết giấc và ham.

Kế bên chuyên dụng cho bữa ăn chay hàng ngày, vào mồng 1 và ngày rằm, tại Chay Veggie Saigon mang chuyên dụng cho cả buffet.

Thông báo liên hệ: Chay Veggie Saigon

  • Địa chỉ: Số 42 Đề Thám, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1, TPHCM
  • Giờ hoạt động: 30.000-100.000 VNĐ
  • Giá làng nhàng: 8h-22h
Chay Veggie Saigon (Đề Thám)

3. Nhà hàng chay Rou ( Tuyến phố Cô Bắc)

Nằm trên phố Cô Bắc, Rou là quán chay quận 1 khôn cùng nức danh được đa dạng giáo đồ ăn chay biết tới. Dù không nằm trong khu đông dân cư nhưng quán luôn tấp lập khách ra vào.

Quán mang đa dạng món ăn chay giải quyết được nhu cầu của đa dạng thực khách. Đặc trưng, khi đến Rou, những bạn chẳng thể nào bỏ qua món tàu hũ Rou được bởi món này hơi lành mà ăn khôn cùng ngon, lạ mồm.

Thông báo liên hệ

Địa chỉ: 567A Cõi trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM

Giờ hoạt động: 9h-22h

Giá làng nhàng: 20.000-72.000 VNĐ

Nhà hàng chay Rou.

4. Chay An Nhiên Đông (Tuyến phố Nguyễn Phi Khanh)

Nhà hàng An Nhiên Đông gây “nhớ thương” cho thực khách. Bởi những món chay chế biến từ đa dạng loại nấm với trị giá dinh dưỡng cao như nấm rơm, đông cô, kim châm, nấm đùi gà…Trong đó lẩu nấm chay có vị ngọt thanh cuốn hút là món ăn đã đưa tăm tiếng của quán chay quận 1 này đến gần hơn có thực khách.

Thông báo liên hệ: Chay An Nhiên Đông

  • Địa chỉ: 203 Đinh Tiên Hoàng, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM
  • Giờ hoạt động: 9h30-21h30
  • Giá làng nhàng: 80.000-120.000 VNĐ

Mục lục